Tháng Mười 1, 2023

Vị trí phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà

Phân Tích Tử Vi, Tử Vi, Thử Nghiệm Hôn Nhân, May Mắn Trọn Đời và Hôn Nhân

Hé lộ toàn diện về ngũ vận về sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, giúp bạn cầu vận may tránh vận rủi, vạn sự hanh thông:

Phân tích chính xác sự tương hợp trong lá số tử vi của cả hai bên, kết hôn trước để nắm bắt được một nửa tốt, và sau khi kết hôn tình yêu như trước:

Người xưa thường nói, chỉ có biết mệnh mới có thể sống tốt. Vào bài kiểm tra số phận tử vi:

Giải thích các chi tiết về tử vi hôn nhân cá nhân của bạn, có được mật khẩu của một cuộc hôn nhân hạnh phúc và chỉ ra hướng đi cho hạnh phúc của bạn

Vị trí tốt nhất cho phong thủy trong một ngôi nhà gia đình:

Phong Thủy là một trong những nét văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Nhiều người tin rằng vị trí của một ngôi nhà quyết định hạnh phúc của một gia đình qua các thế hệ. Do đó, yếu tố phong thủy phải được xem xét khi chọn vị trí của ngôi nhà. Vì vậy, vị trí phong thủy tốt nhất cho một ngôi nhà là gì? Bài viết này sẽ mô tả điều này một cách chi tiết.

Nguyên Lý Phong Thủy – Bát Quái Bí Ẩn

Bí ẩn bát quái là bí ẩn được sử dụng phổ biến nhất trong Phong Thủy. Mục đích ban đầu của nó là vị trí sinh lý của con người phải tương đối dễ chịu và thoải mái, và việc sử dụng Bagua Xuanji là để tìm ra vị trí tốt nhất. Bagua Xuanji có thể phán đoán nhiều hướng và góc độ khác nhau. Nó tóm tắt toàn bộ vũ trụ là “bát quái”, bao gồm bát quái, bát quái và chín cung. Jiugong áp dụng phương pháp Zhonggong và Bagong; nó được sử dụng để đánh giá hướng tốt nhất của Phong Thủy của ngôi nhà và xác định hạnh phúc và thịnh vượng của gia đình.

Ba nguyên tắc của Phong Thủy

Bản Đồ Phong Thủy Hướng Nhà

Ba nguyên tắc của Phong Thủy là rộng rãi, sâu rộng và hài hòa. Nguyên tắc chiều rộng: rộng, rộng và thoáng, nghĩa là cố gắng chọn một vị trí rộng rãi, sáng sủa và thông thoáng; nguyên tắc nhìn xa: nhìn xa, trông rộng, nghĩa là không chọn sườn đồi, làng xóm, nơi khép kín; tìm bốn phương nam bắc, vận dụng Phong Thủy Nguyên tắc sắp xếp khiến cho luồng khí trong nhà và ngoài trời hội tụ, lưu chuyển, từ đó xua đuổi tà khí.

Phong Thủy nhà ởvị trí tốt nhất cho

Ba nguyên tắc của buôn chuyện là quan trọng nhất. Phong Thủy nhà ởVị trí tốt nhất nói chung là chọn một ngôi nhà hướng về phía bắc. Những mái nhà hướng về phía mặt trời phải có một lớp lồi để che nắng và cung cấp cho bạn một không gian bên trong mát mẻ hơn, làm cho nội thất thoải mái hơn. Không khí trong lành, hài hòa. Ở nhà tốt nhất không nên quay mặt ra đường, nếu không rất dễ rước tà khí vào nhàPhong Thủy nhà ở, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, cửa nhà nên quay về hướng Tây hoặc hướng Nam, có thể có lợi cho sự phát triển mọi mặt của gia đình.

tóm tắt

Tóm lại, vì sức khỏe và hạnh phúc của gia đình, khi chọn vị trí Phong Thủy tốt nhất cho ngôi nhà của gia đìnhPhong Thủy nhà ở, còn nhiều chi tiết cần chú ý như nguyên tắc về bề rộng và nguyên tắc về khoảng cách xa. Để thực hiện được, nguyên tắc hài hòa, nhà quay hướng Bắc, lưng đón nắng. Mái nhà, cửa hướng Tây hoặc hướng Nam,… không những có thể cải thiện phúc khí cho gia đình mà còn giúp gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *