Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởNgười hiện đại đặc biệt chú ý đến nó, bởi vìPhong Thủy nhà ởNó quyết định cuộc sống, của cải và tài lộc của gia chủ, vì vậyPhong Thủy nhà ởđể ông chủ vàoPhong Thủy nhà ởMột mặt, hãy chú ý nhiều hơn đến việc tích lũy tính cách cho bản thân, điều này không chỉ có thể làm tăng tài khí và gia vận của chủ nhân, mà còn giúp gia đình dễ dàng giành được sự tôn trọng của chủ nhân trước mặt chủ nhân. Phong thủy chú ý đến tính đối xứng, nhưng nếu cửa đối diện với nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh đối diện với cửa trong nhà đều không tốt. Ngoài ra, nếu trong nhà có hoa đào to thì gia chủ nên tránh. Nhà bếp không nên đối diện với phòng ngủ hoặc phòng tắm, hoặc không nên đối mặt với phòng ngủ ngoài phòng tắm.

Đồng ý với nhận định trên, hồi nhỏ tôi ở nhà bà ngoại, cửa nhà bà đối diện với cửa nhà vệ sinh. Tôi cảm thấy có một bí mật không thể nói ra dưới mông của mình, vì vậy tôi đã chuyển một chỗ ngồi với lý do đi tiểu! =_=

Cửa đối diện với nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp không được đối diện nhau.Phong Thủy nhà ở, rõ ràng chủ thể là một người yêu cuộc sống và giỏi khám phá những chi tiết của cuộc sống. Điểm cần lưu ý: Thông thường nên đặt phòng ngủ, phòng tắm và phòng bếp trong nhà ở hướng Nam, để tránh trục trặc trong đời sống tình dục.

Phong Thủy Sàn Nhà Phong Thủy_Video Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Tôi nghĩ, đặc biệt là các bạn nữ, nếu không nuôi thú cưng trong nhà, nếu tắm hơn một tiếng đồng hồ thì sẽ cảm thấy khó chịu. Nếu đối tượng đã có con, đừng để cảm giác này quấy nhiễu bạn nhé! Thật không vui khi thấy một người lạ ở nhà! Vào một căn phòng và thấy rằng mọi phía đều có người, hoặc bạn nên tránh ra ngoài và ở với người lạ.

Phong Thủy Thổ Cư_Feng Shui Tầng Thổ Cư Feng Shui_Feng Shui Thổ Cư Video

Nếu là đàn ông, hãy đặt gương trang điểm ở bên trong, mọi người đều có thể nhìn thấy quần lót của anh ta; đối với phụ nữ, hãy dán gương thay đồ vào bên trong và mọi người đều có thể nhìn thấy nội y của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *