Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởMột mặt, có ba yếu tố của mô hình Phong Thủy tổng thể được hình thành bởi cư dân và môi trường sống, chẳng hạn như quản lý tài sản, khu phố và tòa nhà; Quản lý tài sản, thiết bị thang máy, v.v. có thể ảnh hưởng đến thông gió và ánh sáng của nơi cư trú, cách bố trí không gian công cộng của nơi cư trú và mô hình Phong thủy ở các khía cạnh khác nhau như bố trí vị trí tài chính, ban công, v.v., hướng, định hướng, nhà máy, và nhà để xe dân cư. Tầm quan trọng của vị trí tài chính bên trong ngôi nhà. Vị trí tài chính của ngôi nhà phải là vị trí tài chính trong nhà, bởi vì vị trí tài chính ở phía trước, và thiết kế phong thủy thường tin rằng vị trí tài chính ở giữa nhà là tốt lành nhất. Một mặt, vị trí tài chính tương đối là tốt nhất. Nói cách khác, tài vị cũng chính là trung tâm của ngôi nhà. Thiết kế phong thủy tin rằng vị trí tài chính ở giữa nhà là chìa khóa thành công của nhiều việc.

Ví dụ, vị trí tài chính của ngôi nhà được đặt trên bức tường đối diện với góc cửa phòng ngủ ở phía bắc của ngôi nhà hoặc trên bức tường đối diện với phòng tắm trong phòng ngủ ở phía bắc của bức tường. Sự tiện lợi có ảnh hưởng rất lớn, dễ dàng cải thiện vận may tài lộc cho người ở, đó là sự thuận tiện. Mấu chốt nằm ở cửa ra vào và phòng tắm, vậy cái gọi là tài chính ở chỗ nào? Có thể phân tích như sau: tài vị chính là góc nguồn tài chính của gia đình, tức là nơi dòng tài sản chính của gia đình chảy vào. Tài vị tồn tại ở góc nhà, nhà hướng nam hoặc hướng bắc có tài vị tốt nhất. Tình hình tài chính có lợi cho sự ổn định thu nhập của người cư ngụ. Cố định, góc của dòng tài khí có lợi nhất cho thu nhập ổn định ổn định, gia đình hưng vượng, nguồn tài chính ổn định, của cải đủ đầy, giá cả tăng vùn vụt, đảm bảo tài sản ở ngôi nhà được bảo vệ.

Video Phong Thủy Thổ Cư_Phong Thủy Thổ Cư_Minh Họa Phong Thủy Thổ Cư

Đảm bảo việc bảo quản và giữ gìn giá trị của một số lượng lớn tài sản trong nơi cư trú. Vì vậy, tài vị thường được đặt ở hướng Nam của ngôi nhà. Một mặt đây là tài vận, mặt khác là nơi vượng khí cho ngôi nhà. Tài vị ở hướng nam, nhưng không thể trực xung ở hướng nam, cũng không thể tọa trong một ngôi nhà quá lớn, quá rộng, có phòng tắm hoặc ánh sáng kém trong phòng tắm quay về hướng nam.Phong Thủy nhà ởtrong những ngôi nhà có diện tích nhỏ, nên đặt mặt chính nam của ngôi nhà là phù hợp với tài vị.Phong Thủy nhà ởvị trí tài chính ở phía nam, không trực tiếp ở phía nam; đối với những gia đình trung lưu, điều kiện ánh sáng và thông gió kém dẫn đến môi trường sống căng thẳng. , Một phòng tắm quá khổ hoặc một mặt tối của phòng tắm không phải là điều tốt nhất.

Vị trí nhà ở Sơ đồ phong thủy Daquan_Video phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

Bố cục thực tế nên linh hoạt. Nếu cách bố trí mái nhà và mái nhà có thể được sử dụng để loại bỏ sự tắc nghẽn của phòng khách, thì hãy cố gắng không che khuất nó. Nếu bạn có thể làm vách ngăn trên mái nhà, hãy cố gắng không làm cửa sổ; bàn ăn không nên đặt chính giữa nhà. Trong một số trường hợp, nếu gia chủ cần đặt bàn ăn ở giữa nhà để tránh đặt giữa phòng khách sẽ tránh được sự phiền phức của người ở trước khi làm việc khác; có thể đóng ban công nhưng cần thông thoáng, đủ ánh sáng; cửa phòng ngủ không được đối diện với giường ngủ; hiên nhà là lối ra vào của khí, tránh quá dài và quá rộng.

Video Phong Thủy Thổ Cư_Phong Thủy Thổ Cư_Minh Họa Phong Thủy Thổ Cư

Để theo đuổi không gian rộng hơn trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ, dù là thông suốt từ bắc vào nam hay không thông suốt từ bắc vào nam, ban công không hợp lý là yếu tố chính ảnh hưởng đến tỷ lệ sử dụng không gian. Do đó, thiết kế phải được giới hạn và thiết kế thực tế cần phải linh hoạt. Sự giàu có không cần phải có giới hạn, phải có sự khác biệt trong kiểu dáng thiết kế và chuyển đổi cơ cấu. Thứ hai, chúng ta phải sử dụng mái hiên một cách khéo léo, và lối đi không thể bị chặn. Điều cấm kỵ nhất là đơn phương đóng nó trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Vị trí nhà ở Sơ đồ phong thủy Daquan_Video phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *