Tháng Mười 2, 2023

Trong thế giới Bùa Âm Dương của Trung Quốc, mỗi con số đều ẩn chứa ý nghĩa sâu xa và sức mạnh huyền bí mạnh mẽ. Số phòng trong một ngôi nhà cũng vậy. Số lượng phòng trong một ngôi nhà bao gồm phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng tắm. , Nhà vệ sinh, v.v., đều liên quan đến vận khí tốt và xấu. Theo nhiều sách cổ, số lượng phòng trong một ngôi nhà (bao gồm nhà vệ sinh, cầu thang, phòng kho và phòng để đồ, v.v.)Phong Thủy nhà ởmột là may mắn, hai là tốt, ba là xấu, bốn là xấu, năm là tốt, sáu là tốt, bảy là tốt, tám là xấu, và chín là tốt, đó là số nhà trong một nhà Nó không nên là ba, bốn, hoặc tám.

Không có quy tắc nào để tuân theo giữa các con số được liệt kê ở đây và tốt hay xấu, và số phòng trong nhà cũng rất linh hoạt. Trên thực tế, tuyên bố này là vô căn cứ. Bạn chỉ cần nhớ rằng ba con số này không phù hợp với Phong thủy của Yang Zhai. Tất nhiên, những con số ở các ngăn khác, chẳng hạn như một, hai, năm, sáu, bảy, chín, đều là những con số tốt lànhPhong Thủy nhà ở, có thể sống trong người. Nếu bạn nghĩ nó khó tin hoặc không hợp lý, bạn có thể bỏ qua tuyên bố này; Tuy nhiên, nếu bạn muốn sống một Phong Thủy tốt, bạn có thể tham khảo phương pháp này, sau cùng, chúng ta không có vốn để cạnh tranh với Chúa.

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Video Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy Nhà Ở_Video Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Ngoài ra, số lượng xà trong nhà nên là số lẻ, tránh gấp đôi. Điều này không liên quan gì đến cơ học kiến ​​trúc, nó hoàn toàn là quan điểm Phong Thủy truyền thống. Trên thực tế, số lượng dầm nên được xác định theo nhu cầu, và không cần phải bám vào số lượng dầm. Trong thuyết Phong Thủy truyền thống, người ta thường tin rằng số lẻ là số không may mắn và số chẵn là số tốt; số lẻ được sử dụng cho nam tính và số chẵn được sử dụng cho tiêu cực. Ví dụ: sử dụng số lẻ cho bậc thang và số chẵn cho cửa sổ. Nhưng đôi khi số lẻ là tốt và số chẵn là xấu; đôi khi theo quẻ thì hai, ba, bốn là tốt, sáu là xấu, một và năm không tốt cũng không xấu. Số âm dùng số chẵn. Ví dụ: sử dụng số lẻ cho bậc thang và số chẵn cho cửa sổ. Nhưng đôi khi số lẻ là tốt và số chẵn là xấu; đôi khi theo quẻ thì hai, ba, bốn là tốt, sáu là xấu, một và năm không tốt cũng không xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *