Tháng Tư 22, 2024

Chen Sanwu, bậc thầy về phong thủy ở Trùng Khánh, nói rằng mặt trăng cũ sẽ kéo hoa đào cho bạn. Đối với những cung hoàng đạo đào hoa và tháng 10, ai cũng muốn nói đến một tình yêu đầy sức sống nhưng đôi khi, duyên chưa tới, công sức mình bỏ ra chẳng là gì. Hữu ích, nhưng vẫn chưa theo đuổi được người mình thích.

Bởi vì thất bại có thể khiến bạn rất nản lòng, nhưng thực ra, đừng lo lắng, năm mới sắp đến và một số cung hoàng đạo không may mắn cũng có thể thay đổi trong năm nay. Vì vậy, hôm nay BTV sẽ nói về vận trình đào hoa của các cung hoàng đạo trong tháng 10.

rồng

Người tuổi rồng bước vào tháng 10, vận mệnh của bạn vào Tử vi. Ai cũng biết đào hoa trong lòng bàn tay rồng chủ về hôn nhân và tình yêu. Những người có tính khí nóng nảy, tôi hy vọng rằng sự may mắn của những người tuổi rồng sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên ngọt ngào và độc thân hơn. Nếu có cơ hội, bạn có thể gặp được nửa kia của mình, những người bạn gặp lúc này đều đẹp trai và có thân hình cân đối. Với sự quyến rũ của riêng mình, anh ấy sẽ sớm theo đuổi được người mình thích.

người đàn ông chuột

Người tuổi Tý có tính cách rất tốt. Công việc nghiêm túc và năng động, điều quan trọng nhất là mối quan hệ tốtyêu phong thủy,hòa đồng. Vì vậy, bất kể là nam hay nữ, người tuổi Tý không thiếu người theo đuổi. Tuy nhiên, do tính cách tỉ mỉ trong sự nghiệp và phong cách tương đối có năng lực nên những bạn tuổi Tý sẽ không thực sự muốn kết hôn với anh ấy cho đến tận tháng 10. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên và sự nghiệp. Tất cả chỉ cần đúng thời điểm để thắt nút.

con lợn

Người tuổi Hợi rất trong sáng và có nét duyên dáng bẩm sinh. Từ tháng 10 trở đi, vận tài lộc của người tuổi Hợi sẽ hanh thông, tổng thể tài vận thăng tiến vô cùng. Đặc biệt là trong giai đoạn sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tài lộc tăng vùn vụt. Điều quan trọng nhất là những chú lợn sẽ bắt đầu yêu người tuổi Hợi vào tháng 10, điều này sẽ mang lại sự sung túc về tài lộc và sự nghiệp tình duyên suôn sẻyêu phong thủy, một cuộc sống giàu có. thuận buồm xuôi gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *