Tháng Chín 25, 2023

Hoa đào nở rộ

Lá bùa này mời Yuanrong Fairy và Jiutian Xuannv đi đầu trong việc thu hút đào hoa, tăng mối quan hệ với người khác giới, thu hút sự yêu thích của mọi người và tăng mối quan hệ với người khác giới. Nó có thể đạt tới hàng ngàn người. Cách sử dụng: Dán các ký tự bằng giấy màu vàng lên cơ thể, hoặc nằm trên gối ngủ trong bảy mươi bảy bốn mươi chín ngày, sau đó đốt phần giao nhau bằng giấy màu vàng vào nửa đêm. Nó có thể thu hút tình yêu từ mọi hướng. Vui lòng tham khảo Master Xuanzhenzi để biết cách sử dụng cụ thể.

Lý giải: Có người cả đời yêu sâu đậm, thu hút người khác giới, yêu nhau say đắm. Điều đó không có nghĩa là anh ấy hoặc cô ấy phải đẹp trai hay xinh đẹp. Nhiều nam nữ có ngoại hình và trình độ tầm thường thường có nhiều người yêu. Đa phần những người đào hoa hoặc vận đỏ trong tướng số sẽ tìm được người yêu để ngoại tìnhyêu phong thủy, hoặc bị người khác giới phát hiện, yêu thầm. Được yêu là một điều hạnh phúc. Bị người khác ghét và nghi ngờ là một điều đau khổ. Tôi tin rằng nhiều người sẽ chọn cách thứ nhất, tức là họ hy vọng rằng mình có thể được người khác yêu thích. Mọi người yêu thích nó, và thực sự nó mang lại cảm giác mượt mà và trôi chảy cho dù bạn đi đâu hay làm gì. Có người cả đời cô đơn bơ vơ, buồn chán khép mình, không được người khác ưa thích, không được người khác phái yêu mến. Ngoài yếu tố môi trường và cuộc sống, không nên xem thường yếu tố số học. Theo kết luận nghiên cứu của người xưa, có các dấu hiệu của tán, ngày và đêm… hay thất sát là quá vượng về mặt tướng số, họ sẽ cô độc tự ái, không giao du với người khác, không thu được thành công. cùng với những người khác và có mối quan hệ không tốt với người khác giới. Ngoài việc khắc phục các yếu tố về tính cáchyêu phong thủyNgoài việc tích cực tham gia một số hoạt động xã hội, bạn cũng có thể cải thiện các mối quan hệ giữa các cá nhân và củng cố mối quan hệ với người khác giới bằng cách thu hút may mắn trong tình yêu. Thanh niên nam nữ muốn yêu có thể thử.

Đào hoa rực rỡ thường là điều tốt cho nam nữ thanh niên chưa lập gia đình, họ có thể có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn bạn đời. Nhưng đối với nam nữ đã kết hôn mà nói, chuyện tình cảm với đào hoa có thể rất ngây ngất, cũng có thể trở thành “hoa đào hồn”, sẽ ảnh hưởng đến luân thường đạo lý gia đình. Xử lý cẩn thận.

Ông Hu đến từ thành phố Thâm Quyến là một thanh niên đang ở độ tuổi sung sức nhất. Anh ấy có ngoại hình ưa nhìn nhưng lại kém duyên với người khác giới và không lấy được người mình thích. Anh ấy đã sử dụng[Peach Blossom Charm]để cải thiện mối quan hệ với người khác giới và thu hút đào hoa. Lãng mạn và kéo dài thuộc về thời đại này. Một số người quên kết bạn khác giới vì làm việc hoặc học tập chăm chỉ, và họ trở thành thanh niên trong nháy mắt, và hôn nhân trở nên xa vời.[Peach Blossom Talisman]có thể khiến bạn trở nên rạng rỡ, được bạn bè khác giới yêu thích và mang lại sự nổi tiếng.

Tư liệu tham khảo: Viện Âm Dương Địa Lý Hồ Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *