Tháng Mười 2, 2023

Đừng độc thân:yêu phong thủyĐưa bạn ra ngoài

Text/Wu Kuanzhi Studio

Trong xã hội ngày nay, chúng ta thấy có quá nhiều người trẻ sống một mình và xu hướng kết hôn muộn của giới trẻ ngày càng trở nên rõ ràng.

Hiện tượng độc thân dần trở thành vấn nạn của giới trẻ, nhất là khi về quê ăn Tết, bố mẹ giục hẹn hò mù quáng.

Vậy, làm thế nào để nói lời tạm biệt với cuộc sống độc thân? Làm thế nào để thoát khỏi biển đắng của ngày mù liên tục?

Thực tế, ngoài lý do cá nhân, nhiều người không muốn kết hôn sớmyêu phong thủyvà đa phần là do phong thủy, vậy cần lưu ý và bố trí như thế nào cho hợp phong thủy.yêu phong thủyHãy để tình yêu đến sớm nhất có thể, để ta cùng nhau thấu hiểu.

1

bố trí phòng khách

Phòng khách là nơi thịnh vượng. Một bức tranh hoa nở và phú quý, hoặc một chậu mẫu đơn có thể đặt ở phía bên phải của phòng khách. Hoa mẫu đơn là vua của các loài hoa, uyển chuyển sang trọng, có nhân duyên tốt có thể thu hút người khác phái. Đồng thời, ánh sáng ấm áp được bố trí khiến không gian tràn ngập không khí lãng mạn.

2

trang phục phòng ngủ

Cho dù đó là đồ trang trí hay đồ dùng hàng ngày trong phòng ngủ, chúng nên được đặt theo cặp, chẳng hạn như một cặp gối cùng màu ở đầu giường, hoặc một cặp đèn và bàn lãng mạn ở mỗi bên giường. Điều này có thể làm tăng nhiệt độ của cuộc yêu rất tốt.

Yêu Phong Thủy

3

tổ chức tốt

Chú ý các dụng cụ sắc nhọn trong môi trường gia đình như kim chỉ, kéo,… nên để trong hộp đựng, dao nĩa làm bếp cũng nên cất trong tủ. Đồng thời, cây xanh trồng trong nhà phải tránh những loại cây có gai, nên đặt những loại cây có lá tròn.

4

ấm áp và yêu thương

Nhiều bạn trẻ thích lối sống tự do, phóng túng, môi trường sống bẩn thỉu, bừa bộn. Họ cho rằng đó là một loại nhan sắc lộn xộn, nhưng không biết vận mệnh tình duyên của mình nên lạc vào môi trường sống ô uế, bừa bộn. Tình cảm bất ổn, dễ bị tâm trạng thất thường, ảnh hưởng đến đường tình duyên.

Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên có thể gột rửa vận xui của bạn. Đồng thời, trang trí một ngôi nhà mềm mại với sự ấm áp và tình yêu sẽ tự nhiên cải thiện tình duyên của bạn.

yêu phong thủyThuận buồm xuôi gió, nhưng mọi người vẫn cần biết rằng tình yêu cần được quản lý cẩn thận. Chỉ bằng cách trao cho nhau, nó mới có thể đơm hoa kết trái, và hạnh phúc mới có thể được gặt hái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *