Tháng Mười 2, 2023

Còn mấy ngày nữa là sang năm Ất Mùi. Trong lòng ai cũng mong một tình yêu viên mãn, hạnh phúc nên sang năm mới ai cũng mong gặp được người mình yêu, vậy làm sao để sung túc trong năm Kỷ Mùi Quý Mùi, Phong Thủy sẽ giúp bạn, hãy cùng tham khảo cách sắp xếp người tuổi Mùiyêu phong thủy

năm con dêyêu phong thủysắp xếp mảng

Phong thủy đào hoa cho tuổi Mùi

1. Sử dụng sao bay phù du để thúc đẩy phong thủy đào hoa

Theo thuyết phong thủy, các sao bay trong chín cung có thể phản ánh rõ nhất sự tốt xấu trong năm. Trong số các biểu tượng tốt lành của chín vì sao, sao Cửu tử là sao tốt lành vượng nhất, chủ quản về đào hoa, sắc dục, hôn nhân, v.v. Năm 2015, đào hoa rơi vào nhà ở phương bắc. Những người đã kết hôn, nếu vợ chồng thường ít ở bên nhau hoặc hạ thấp quan hệ, hãy đặt ảnh cưới hoặc giấy đăng ký kết hôn ở phía bắc của ngôi nhà, để hồi tưởng lại quá khứ và tăng cường tình cảm vợ chồng. Những cô gái trẻ độc thân muốn đào hoa vào năm 2015 có thể đặt bàn trang điểm ở hướng Bắc của nhà mình, ăn mặc cẩn thận ở phương vị đào hoa, có thể tăng thêm sự tự tin và sức hút của bản thân. Đồng thời, hoa hồng đỏ rực cũng có thể được đặt ở phía bắc của ngôi nhà, tượng trưng cho sự nhiệt tình và tình yêu. Nam thanh niên độc thân có thể đặt quả cầu pha lê màu hồng hoặc linh vật cung hoàng đạo của mình ở quảng trường Bắc Cửu Tử để thu nạp vận khí đào hoa tứ phương.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Fengshui Love Wiki

2. Theo tướng số, nắm bắt thời gian yêu đương đẹp nhất

Nhiều người thiếu đào hoa là do bẩm sinh thiếu đào hoa.yêu phong thủy, Từ góc độ tử vi số học, việc thiếu đào hoa bẩm sinh có thể được bù đắp bằng cách bổ sung đào hoa vào ngày mốt. Điểm này nên căn cứ vào tử vi, kết hợp với Đại vận và các năm trôi qua để phân tích khoảng thời gian có lợi hơn cho việc phát triển quan hệ tình cảm của hai bạn, nắm bắt cơ hội và đừng bỏ lỡ cơ hội. Đó là về việc gặp đúng người vào đúng thời điểm. Vận đào hoa bẩm sinh không vượng, có thể cải thiện bằng cách đeo linh vật phù hợp với bản thân. Tất cả các linh vật đều được thánh hiến và ban phước lành. Sau khi chọn được cách đeo phù hợp sẽ giúp chủ nhân hóa giải được những yếu tố bất lợi trong linh khí ở một mức độ nhất định. Ví dụ, Linh vật hoa đào Wangwang Tianxi Shenjun được tùy chỉnh theo cung hoàng đạo của người cầu tài có thể tối đa hóa sự thịnh vượng của người cầu tài và mang lại một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phong thủy đào hoa tại nhà khiến bạn trông mới tinh trong năm mới

1. Nguyên tắc cơ bản của việc tìm kiếm hoa đào

Hầu hết mọi người khi nghe đến “đào hoa”, họ sẽ nghĩ rằng họ đang nói về mối quan hệ giữa nam và nữ, nhưng “đào hoa” trong Phong thủy chính thống lại đề cập đến: chất lượng của các mối quan hệ giữa các cá nhân và sự tồn tại của hôn nhân. Mỗi người có một định nghĩa khác nhau về kết hôn sớm và kết hôn muộn. Có người 21, 22 tuổi mà chưa lấy chồng thì rất lo lắng;

Nếu quẻ Càn cung và quẻ Sinh kết hợp với quẻ Mệnh thì căn phòng bạn ở sẽ ở vị trí đào hoa của cung, giường ngủ cũng ở vị trí đào hoa. Ngay khi thời gian xem bói đến, đối tác lý tưởng của bạn sẽ tự động báo cáo để đăng ký và bạn sẽ có thể vào giảng đường một cách suôn sẻ trong thời gian ngắn. Nếu quẻ của ngôi nhà bạn đang ở không tương hợp với số mệnh của bạn, thì dù theo thuật số mà tính là nên có bạn đời, thậm chí kết hôn cũng có thể không có vận, độc thân, có đám người xấu. với tất cả những người quen biết.

2. Hoa đào Ming Gua

Quẻ của đời người dùng để xác định quan hệ nhân duyên và vị trí đào hoa, nam nữ không ảnh hưởng. Vị trí đào hoa, đặc biệt là vị trí đào hoa của quẻ bản mệnh, phải được sắp xếp ngăn nắp, rõ ràng, không nên bày biện bừa bãi, nếu không sẽ gây ra một loạt quan hệ giữa các cá nhân không bình thường.

Ba, đào hoa phù du

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Fengshui Love Wiki

Đào hoa phù du không bị ảnh hưởng bởi giới tính, không phân biệt nam nữ, cung hoàng đạo, cung quẻ dịch. Năm 2014, sao đào hoa của tuổi Giáp Ngọ nằm ở phương Bắc.

4. Phương pháp bài trí phong thủy cải thiện tình duyên

Lấy giường cha mẹ làm trung tâm, lấy phương vị đào hoa của quẻ thiên làm phòng ngủ.yêu phong thủy, Kê giường đến phương vị đào hoa, đồng thời xoay bếp ga về hướng của quẻ tương sinh, đào hoa nở rộ, tối về nấu ăn trong nhà. Còn đặt một lọ hoa thơm màu hồng bên cành hoa đào đang bay phất phơ trong phòng khách, có thể giúp nam nữ đã kết hôn và chưa kết hôn gặp được bạn đời, hôn nhân viên mãn. Nhưng cắm hoa thơm màu hồng trong phòng ngủ là điều không nên.

Nếu đã có gia đình và chưa có gia đình, nếu có thể vận dụng phong thủy phối hợp đổi tên, tạo vận, tích phúc đồng thời, cơ hội thành công tự nhiên sẽ cực cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *