Tháng Mười 1, 2023

những gì có thể được cải thiệnyêu phong thủy?Tình yêu khiến người ta khao khát. Ai cũng khao khát một tình yêu đẹp và sâu đậm. Cảm xúc là nền tảng của tình yêu. Nếu có rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai người thì tình yêu giữa hai người sẽ không thể duy trì được. Vì vậy, cần phải vận dụng Phong Thủy để cải thiện thìyêu phong thủyNó nên được đặt như thế nào? Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu chi tiết cho bạnyêu phong thủyLàm thế nào nó nên được đặt?

yêu phong thủyKhông tốt, nên đặt cái gì]

1. Dọn phòng

Li Juming Love Fengshui_Love Fengshui_Li Juming-Fengshui Love Career Yu Deyi

Chúng ta nên dọn dẹp phòng thường xuyên để loại bỏ nguồn gốc của những cuộc cãi vã. Vợ chồng cãi vã là điều không thể tránh khỏi, và một số cuộc cãi vã là điều tốt, để mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu đậm và họ sẽ trân trọng nhau hơn trong cuộc sống. tương lai, nhưng cãi nhau thường xuyên không phải là một hiện tượng tốtyêu phong thủy, cuối cùng đôi bên cùng chịu. Vì sao vợ chồng cãi nhau? Xét từ góc độ phong thủy, đó là do trong nhà có “tà khí”.

Vì vậy, mọi người nên thường xuyên vào bếp để xem những con dao làm bếp đã sử dụng có được cất đi hay không. Những con dao, nĩa và kéo này tượng trưng cho “năng lượng xấu” trong Phong Thủy. Vì vậy, khi những thứ này không được sử dụngyêu phong thủy, Hãy chắc chắn cất nó đi và đặt nó ở nơi bạn không thể nhìn thấy nó trong nháy mắt. Ngoài ra, hãy thử đặt một số cây xanh lá tròn trong phòng khách thay vì một số loại cây có gai nhọn.

2. Các vật dụng trong phòng nên xuất hiện theo cặp

Cho dù đó là đồ trang trí hay nhu yếu phẩm hàng ngày, đặt chúng theo cặp ngụ ý mối quan hệ hài hòa giữa vợ và chồng, khiến mọi người nghĩ về nhau trong vô thức và có thể tăng cường mối quan hệ giữa hai người. Do đó, hãy cố gắng có số lượng đồ gia dụng bằng nhau để tình yêu trở nên ngọt ngào hơn.

Li Juming Love Fengshui_Love Fengshui_Li Juming-Fengshui Love Career Yu Deyi

Vị trí của các mặt hàng cũng rất đặc biệt. Cố gắng không đặt những đồ vật do người cũ tặng mà nên đặt thêm những vật dụng liên quan đến người yêu hiện tại như ảnh, đồ lưu niệm, quà tặng,… Bạn cũng có thể đặt một số vật phẩm phong thủy giúp thúc đẩy tình duyên.

3. Ngôi nhà ấm áp dịu dàng

Để tổ ấm tình yêu ngập tràn hạnh phúc và lãng mạn, việc dành thời gian trang trí thật dịu dàng và ấm áp là điều đương nhiên. Trang trí nhà không nên chọn tông màu quá vắng vẻ. Màu sắc ấm áp vừa phải có nhiều khả năng khơi dậy sự nhiệt tình của mọi người đối với một cuộc sống hạnh phúc, vì vậy hãy cố gắng chọn màu hồng nhạt để trang trí căn phòng, để căn phòng tràn ngập sự lãng mạn. Ánh sáng cũng nên cố gắng chọn ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp để lòng người nhẹ nhàng, gợi cảm hơn, để cuộc sống không quá buồn tẻ.

4. Nên đặt hoa trên bàn cạnh giường ngủ

Trên tủ đầu giường hoặc bàn nhỏ bên cạnh giường, tốt nhất nên đặt những loại hoa mà bạn yêu thích, có thể điều chỉnh vận số tình cảm, khiến đời sống tình cảm của bạn trở nên nhẹ nhàng và lãng mạn. Những bạn không có điều kiện thay hoa thường xuyên có thể cho trực tiếp một chậu đất để trồng hoa và cây. Cây phải thường xanh không có gai. Bạn phải học cách chăm sóc nó thường xuyên. Nếu có cành, lá chết cần thu dọn ngay để cây tươi tốt.

yêu phong thủyKhông tốt, nên đặt cái gì]

1. Mối quan hệ từ trái tim đến trái tim để thúc đẩy hôn nhân

Nói chuyện trái tim là một nút dân gian phổ biến cho các cặp vợ chồng. Nó có một trái tim đối với trái tim và cũng là một biểu tượng thể hiện tình yêu và sự kết nối chân chính. Thích hợp cho các cặp đôi mặc, không phù hợp cho học sinh và trẻ em. Chỉ thích hợp cho cặp đôi và sinh viên. Đeo nó có thể dẫn đến kém tập trung và kết quả học tập kém.

Li Juming-Feng Shui Tình nghiệp mưa tự hào

2. Cắt hoa đào

Peach Blossom Slash được sử dụng đặc biệt để giết người thứ ba, nó phải được sử dụng bởi những cặp đôi đang ngoại tình. Hiệu ứng tốt hơn khi được sử dụng với gương gụ rồng và phượng. Thích hợp treo trên tường cạnh giường của người ngoại tình, thường đối diện với đầu của người đó, ngoại trừ cắt đứt bên thứ ba, sẽ không tổn hại đến tài vận của người đó. Hoa đào tốt nhất nên treo trên tường, không nên đựng trong bình gốm sứ, không thích hợp đựng trong bình kim loại và bình màu đỏ.

3. Đặt sập gụ gương rồng phượng

Gương đào hoa bát quái Long Phượng là một linh vật được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh cảm xúc và tăng cường hôn nhân. Gương gụ rồng phượng thường được dùng để ngăn chặn khủng hoảng trong quan hệ vợ chồng, ngăn chặn ngoại tình và quấy rối của bên thứ ba, duy trì và tăng cường mối quan hệ vợ chồng. Nhưng cần lưu ý rằng, gương soi rồng phượng gỗ gụ thích hợp treo trong phòng ngủ chính nhưng lại không tốt khi treo ở những nơi khác, đặc biệt không thích hợp treo ở những nơi bẩn thỉu như nhà vệ sinh.

4. Đặt dây đỏ dưới gối

Tìm một ngày lành tháng tốt, sau đó chuẩn bị trước khi đi ngủ chuẩn bị hai sợi dây thừng màu đỏ, nắm trong lòng bàn tay, cầu phúc. Sau khi cầu nguyện, hãy đặt những sợi dây màu đỏ dưới gối, nó sẽ giúp bạn gặp được người phù hợp. Tốt nhất là vào đêm trăng tròn Hãy lặp lại lời chúc ban đầu một cách nhẹ nhàng, hiệu quả sẽ tốt hơn.

5. Vịt quay

Tranh vịt uyên ương thường được đặt trong phòng ngủ chính và phòng tân hôn. Ý nghĩa tượng trưng: tình yêu, niềm vui, hạnh phúc. Vịt bầu không thể tách rời, con đực ở bên trái và con cái ở bên phải, vì vậy người xưa gọi nó là một con chim. Theo truyền thuyết về loài chim này, nếu vợ hoặc chồng góa bụa thì cả đời người vợ/chồng sẽ không xứng đáng. Vì vậy, nhiều người gửi “vịt uyên ương chơi nước” cho các cặp vợ chồng mới cưới. Vịt uyên ương là linh vật tốt nhất để cầu chúc vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Từ xa xưa, uyên ương đã là biểu tượng của tình yêu hạnh phúc. Nói chung, nó có thể được đặt trong phòng ngủ chính và phòng tân hôn.

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy Yêu Sự Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *