Tháng Mười 1, 2023

Mỗi cung hoàng đạo đều có những ngôi sao tốt lành và không lành mạnh của riêng mình. Nếu có nhiều sao tốt thì tài vận tốt. Ngược lại, nếu trong nhà có nhiều sao xấu chiếu vào thì tài lộc sẽ kém. Những thay đổi lớn đã diễn ra, bài viết này phân tích những thay đổi trong sự nghiệp và tài lộc của người tuổi ngựa trong tháng 8!

Tổng quan tài lộc người tuổi ngựa tháng 8/2017

Cung sao dương phú ổn định tức là sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, dương phú có lợi mà sao hung tinh[Guan Suo]đã can thiệp. Ngựa hoàng đạo ở gần cung tài lộc, vận may của cải luôn không như ý muốn, bị người khác khống chế, thậm chí có thể vì lý do mà phát sinh tranh chấp. quá bốc đồng.

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy

Tử vi tháng 8:

Tháng này là một tình huống mà các quan chức thương binh kiếm tiền. Nếu con ngựa hoàng đạo có cuộc sống thịnh vượng, ngôi sao tài lộc sẽ xuất hiện để giúp cho sự giàu có. Thương quan là sao tài, là thần của sự nghiệp. Bạn cần thể hiện tài năng của mình để được người khác phát hiện. Tháng này, bạn cần dựa vào tài hùng biện, kiến ​​thức, kỹ năng của mình và những cách khác để tìm kiếm sự giàu có. Ngoài ra, khi 【Thái Âm】 nhập Cung Mệnhyêu phong thủy☛ Trong tháng 8, nam giới tuổi ngọ là quý nhân trong sự nghiệp, đa phần đều có vợ hoặc phu nhân và mẫu hệ họ hàng, bạn bè phù trợ. Chờ lợi nhuận. Để an toàn, bạn có thể sử dụng hai anh hùng để thúc đẩy sự giàu có để bảo vệ tài sản của bạn trong cung điện của bạn, củng cố tích lũy của cải và làm nhiều việc thiện để tích lũy phúc lành. Chúng bổ sung cho nhau, giúp tài lộc của bạn tháng này vượng phát, bạn sẽ đòi được tiền cất vào kho. Tuy nhiên, ngôi sao giàu có một phần không rõ ràng, vì vậy nên hoãn đầu tư vào các dự án năng suất cao có rủi ro cao hoặc tài chính.

tình yêu trong tháng tám

Li Juming-Phong Thủy Tình Sự Nghiệp Mưa Thịnh Vượng_Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Phong Thủy

Hồng Luân ở cung Mệnh di chuyển, nhưng không vào cung Mệnhyêu phong thủy, chính tinh bị thương là điều hiển nhiên khiến nữ kỵ mã không có thiện cảm với người khác giới. Nếu có bạn đời thì dễ nảy sinh mâu thuẫn với người yêu, chủ yếu là do cảm xúc bất mãn bị khống chế; Một người đàn ông thuộc về con ngựa sẽ tốt hơn. Người có bạn đời kiểm soát được cảm xúc, có mối quan hệ ổn định, hài hòa. Người độc thân sẽ gặp được người khác giới mình thích, nhưng đối phương cũng có phần nổi bật và khó kiểm soát hơn. Họ cần chân thành hơn để gây ấn tượng với nhau.

Li Juming-Phong Thủy Tình Sự Nghiệp Mưa Thịnh Vượng_Yêu Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy

sự nghiệp trong tháng tám

Du lịch và đi du lịch mệt mỏi khiến bạn căng thẳng và cáu kỉnh. Ngoài ra, cung hoàng đạo Ngựa không thích sự gò bó và dễ bốc đồng. Trong trường hợp tranh chấp bằng lời nói do ý kiến ​​​​không thống nhất về kế hoạch, bạn không được bốc đồng, điều chỉnh tâm lý, kiên nhẫn hơn để thảo luận về kế hoạch và xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, để tiến độ tiếp theo không bị ảnh hưởng và hiệu suất tiền lương cũng sẽ được cải thiện.

Những điểm cần lưu ý trong tháng 8: Tập trung làm tốt công việc kiếm tiền, tiết chế cảm xúc, đừng cố chấp, liều lĩnh mà gây họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *