Tháng Tư 18, 2024

Là một từ đồng nghĩa với sự tham gia của người ngoài, từ “ba nhỏ” ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xã hội ngày nay. Ngăn chặn “cô bé ba ba” đã trở thành một kỹ năng cần thiết cho nhiều cặp vợ chồng và phụ nữ trong đời sống tình cảm của họ. Chỉ cải thiện mối quan hệ giữa vợ và chồng không đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì trong cuộc sống hôn nhân. Sử dụng tốt nhấtyêu phong thủyVà các phương pháp liên quan khác để giải quyết vấn đề từ trong trứng nước.

Nói chung, nếu bạn muốn ngăn người ngoài bước vào tình yêu của mình trước, bạn có thể vượt quayêu phong thủyĐến hỏi thăm giờ giấc, phương hướng, đặc điểm của người ngoài, để không bị nhịp điệu sinh hoạt trong gia đình của người khác phá hỏng.

Làm thế nào để dự đoán? Cách tốt nhất là chọn Jiugongge và tính toán tử vi ngày sinh.

Trước hết, bạn cần tìm hiểu ngày tháng năm sinh chi tiết của nửa kia của mình, sau đó có thể trực tiếp sử dụng Jiugongge để tìm kiếm vị trí của tình nhân.

Ví dụ, nếu một người phụ nữ muốn đảm bảo rằng chồng mình sẽ không lừa dối trong cuộc sống, thì cô ấy nên sử dụng ký tự thứ năm trong ngày sinh của anh ấy làm đối tượng điều tra chính trong Cửu Cung Ca, sau đó nói ra từ không tương thích này. Nhân vật này là để tôi sử dụng, vì vậy với Âm Dương Ngũ Hành, tôi có thể trực tiếp sử dụng lưới Jiugong để tìm bà chủ ngồi ở hàng thứ năm.

Sau khi đã hạ quyết tâm, hãy cố gắng tránh xa vị trí cấp dưới trong cuộc sống và công việcyêu phong thủyđặc biệt nếu người chồng cần đến một địa điểm cụ thể để làm việcyêu phong thủymà còn phải luôn đề cao cảnh giác để tránh tai họa.

yêu phong thủyThủ thuật ngăn người ngoài tham gia và xuất hiện để làm chủ tin đồn và chín cung điện

Ngoài ra, có thể sử dụng một sốyêu phong thủySử dụng các đồ trang trí có liên quan để thay đổi các hoạt động Phong Thủy của bạn, chẳng hạn như chọn đồ trang trí gà trống để đặt trong nhà, nó là linh vật tốt nhất để hạn chế tai họa đào hoa.

Cần lưu ý rằng không phải tất cả mọi người đều thích hợp để nuôi một con gà trống ở nhà. Đối với những người tuổi Thân và Thìn, tác dụng của Dậu không rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *