Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy nào sẽ phá hỏng đường tình duyên của bạn? Tình yêu tốt đẹp là điều ai cũng mong chờ, nhưng có người mãi im lặng dưới bóng quá khứ không dám tiến tới nên tình yêu đẹp chẳng đến. Dưới góc độ phong thủy và tướng số, chúng tôi sẽ mách bạn rằng, gác lại những mối tình này thì tình duyên sẽ đến.

Phong thủy nào sẽ phá vận may về đường tình duyên

đồ gia dụng vứt đi

liên quan đến những người yêu trong quá khứ

Li Juming-Phong Thủy Tình Sự Nghiệp Mưa Thịnh Vượng_Yêu Phong Thủy Tiểu Diệu_Yêu Phong Thủy

Để bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn phải vạch ra một ranh giới từ quá khứ. Vì vậy, hãy vui vẻ và thoát khỏi những bức thư tình cũ, quà tặng của người yêu và mọi thứ liên quan đến mối quan hệ đã mất.

một đối tượng đại diện cho một singleton

Ngừng ám ảnh về cuộc sống độc thân của bạnyêu phong thủy, loại bỏ những người đại diện cho bạn như độc thân. Nếu bạn có một bức chân dung đắt tiền, hãy tặng nó cho một người bạn – một người phụ nữ độc thân treo trong phòng chỉ mang lại năng lượng độc thân!

trang trí duy nhất

Chỉ có một chiếc tủ đầu giường ở đầu giường và mọi không gian khác đều chứa đầy sự lộn xộn nữ tính của bạn—điều đó không ổn, tại sao năng lượng tình yêu lại ghé thăm bạn khi bạn quá thoải mái với cuộc sống độc thân của mình? Là kẻ thất bại trong tình yêu][You killed love with your own hands][12 zodiac love preservatives]

đối tượng quá nữ tính

Nếu bạn có một căn phòng đầy những món đồ nữ tính như ren, nước hoa, v.v. và đàn ông phải run chân trước khi bước vào không gian, thì việc chuyển sang những món đồ hơi nam tính là phù hợp.

những điều chán nản

Li Juming-Feng Shui Love Career Rain Delight_Love Feng Shui_Love Feng Shui Little Magic

Những đồ vật nhọn, góc cạnh hoặc sờn rách có thể lấn át “anh ấy” của bạn. Đừng khiến anh ấy cảm thấy khó chịu, vậy hãy loại bỏ cây xương rồng.

Cách trang trí nhà cửa để có một cuộc hôn nhân tốt đẹp

không gian

Để năng lượng tình yêu liên tục chảy đến bạn, không gian là rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể dọn dẹp một số không gian cho năng lượng của tình yêu. Chẳng hạn như dọn một nửa tủ thuốc, một nửa quần áo, dọn tủ và đừng bỏ bê các ngăn kéo; chuyện nhỏ của các cặp đôi.

Li Juming-Feng Shui Love Career Rain Delight_Love Feng Shui_Love Feng Shui Little Magic

theo cặp

Không cần phải nói, lý do ở đây là thay thế những đồ vật cô đơn đó bằng những đồ vật có cặp: ví dụ như một đôi chim tình yêu, một cặp chân nến lãng mạn và đẹp đẽ, và hai trái tim làm bằng thạch anh có thể mang lại cho bạn tình yêu.

đối tượng màu hồng

Trong Phong Thủy, màu hồng là màu của tình yêu. Vì vậy, thứ gì đó màu hồng có thể giúp bạn giữ lại năng lượng tình yêu. Ngay cả một bức ảnh màu hồng treo phía trên đầu giường cũng có thể làm được điều đó!

Tình yêu Fengshui_Li Juming-Phong thủy tình yêu sự nghiệp mưa tự hào_Love Fengshui Little Magic

đồ vật tròn và tròn

Những thứ cong tương tự như đường cong cơ thể, vì vậy, trong khu vực tình yêu, những thứ tròn chắc chắn có thể mang lại cho bạn năng lượng tình yêu.

Ngoài ra, tôi cũng nên nói thêm rằng tủ quần áo là nơi phụ nữ “mặc đẹp”. Nên đặt như thế nào để phù hợp với nguyên tắc Phong Thủy?

1. Không nên xông gương trang điểm ra cửa, bởi vì khi vào phòng ngủ dễ bị hình ảnh phản chiếu của gương làm cho sợ hãi;

2. Không nên nhìn vào gương trang điểm cạnh giường, nếu không rất dễ gặp ác mộng hoặc tinh thần không được minh mẫn.

Cuối cùng, bạn có muốn ổn định tài sản của mình không? Để tôi mách cho bạn cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần tìm ra vị trí tài chính mà vận may của bạn ưa thích, sử dụng nó để đặt giường hoặc đặt một số đồ trang trí ngũ hành giúp thúc đẩy vận may của bạn ở vị trí này.yêu phong thủychẳng hạn như cây cảnh, cây tiền, bể cá, rùa may mắn, dũng sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *