Tháng Mười 1, 2023

Chuyện Phong Thủy Do Tình Yêu Và Đạo Đức Của Thầy

Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về một nữ thầy phong thủy xuất sắc. Nhân vật chính là anh họ của tôi. Cô ấy là một nữ thầy phong thủy nổi tiếng, nhưng gần đây cô ấy đang hoàn thành một bộ truyện về những con ma vẽ bùa đào… ..

Anh họ tôi là một thầy phong thủy nổi tiếng và có nhiều bạn bè giàu có. Mới đây, cô đổi khẩu súng ngắn và đi xe sang trong biệt thự. Nhưng tôi luôn gạt bỏ sự hiện diện ma quái của cô ấy, thường chế giễu cô ấy là “kẻ nói dối cao cấp”. Anh họ tôi không tức giận, và kiên nhẫn truyền cho tôi ý thức chung về “văn hóa Trung Quốc”. Anh ta thường nói rằng “một quý ông yêu tiền theo cách của mình”, và nhiều lần tự quảng cáo mình là một thầy phong thủy, người luôn đề cao “đạo đức nghề nghiệp”. Tất nhiên là tôi chế giễu, chẳng phải đó chỉ là một lời nói dối, được nâng lên tầm cao của đạo đức nghề nghiệp hay sao?

Hôm nay, tôi đến nhà anh họ của tôiyêu phong thủy, Thật là đông người, cô ấy giải thích từng nghi ngờ của mình theo số đặt chỗ, tôi chỉ thấy buồn cười. Rất dễ dàng an tĩnh lại, trong phòng chỉ còn lại có mấy nam một nữ, nam chính là Huyền Đồng, nữ nhân xinh đẹp gợi cảm, nhưng đi lại có vẻ có chút lúng túng. Nhìn tuổi thì hai người quá đủ làm cha con, nhưng ai tinh ý nhìn thoáng qua cũng có thể đoán được họ là một đôi uyên ương.

Quả nhiên, nữ tử vừa mở miệng liền sốt sắng hỏi: “Sư phụ, nghe nói ngài cầu hôn, chúng ta thông qua một người bạn giới thiệu hỏi ý kiến, xin ngài giúp chúng ta tính toán hôn sự. Khi nào thì hắn rảnh rỗi?” ?Chúng ta Khi nào bạn sẽ kết hôn?”

Anh họ rít một hơi thuốc, chậm rãi nói: “Tuy là do bạn cũ giới thiệu, nhưng là khách lần đầu, tôi có lời khó giải thích, ngành nghề của chúng ta nhất có đạo đức nghề nghiệp, miệng lưỡi lạnh lùng. , không vừa ý cũng đừng ngạc nhiên, nam nữ nhìn nhau gật đầu lia lịa, như gà mổ thóc.

Em họ hỏi ngày sinh, duỗi năm ngón tay vài cái, cầm cây bút màu đỏ son lên gõ thật lâu vào tập giấy, tôi cúi xuống nhìn, thấy đều là “sách trời ban” đó. Tôi không biết, tôi không thể không ngạc nhiên trước khả năng vẽ bùa hộ mệnh của em họ tôi.

Cô em họ hơi nhắm mắt hồi lâu, môi khẽ mấp máy. Khi cô mở mắt ra, khuôn mặt cô đột nhiên trở nên xấu xí. Cô cả kinh: “Hai người còn muốn kết hôn? Muốn chết sao?”

Lời này vừa nói ra, đừng nói là hai người kia, ngay cả ta người ngoài cuộc cũng chấn kinh rồi, biểu ca của ta thật là dám lời nói nặng lời!

Yêu Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy

Chị họ cười lạnh một tiếng: “Sau khi cùng anh ta làm lành, cô có thường xuyên bị chóng mặt đau lưng không? Chẳng lẽ mẹ cô đột ngột qua đời sao? Ba tháng trước cô bị tai nạn xe đúng không? Người phụ nữ giật mình gật đầu lia lịa: “Ừ ừ, chẳng phải chân tôi không bén sao? Thời gian đó là một cuộc đời! “

Anh họ hỏi người đàn ông cũng biến sắc mặt: “Vợ anh có phải bị bệnh dạ dày nhiều năm rồi, tâm thần không tốt sao? Trên mặt người đàn ông kiêu ngạo tràn đầy vẻ kính sợ, rất nhanh đồng ý. Bầu không khí trong phòng đột nhiên trở nên trang trọng, và tôi hơi lo lắng.

Những gì người anh họ nói tiếp theo thậm chí còn tuyệt vời hơn. Nàng nói, nam nhân là ngôi sao cô đơn, cả đời cô đơn, muốn cản trở ba người vợ trong đời! Nữ nhân lại càng tuyệt đối, tử vi kỳ thật là trời sinh thất bại! Sau đó, người anh họ không để ý đến vẻ mặt ngày càng u ám của người phụ nữ mà hỏi người đàn ông: “Sau khi ở bên cô ấy, sự nghiệp của anh có thăng trầm gì không? Vị trí đầu tiên cũng thuộc về người khác sao? Nếu tôi đoán trước được, Ban kỷ luật đã không tìm bạn phải không? Đừng kỳ lạ.” .

Nam nhân hoảng hốt gật đầu, lấy khăn tay ra lau mồ hôi lạnh liên tục, nữ nhân nhất thời bất mãn nói: “Sao? Ta còn chưa chính thức kết hôn, liền cản trở vận may của hắn sao? Em họ cười lạnh vỗ vỗ nữ nhân trần trụi vai, nói đầy ẩn ý: “Các con! Chỉ vì bạn chưa chính thức kết hôn, tất cả những gì bạn gặp phải là một trở ngại nhỏ! Nếu thật sự muốn kết hôn…” Em họ lắc đầu, mím môi, không nói nữa.

Yêu Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy

Từng hạt mồ hôi lăn dài trên trán người đàn ông, người phụ nữ hoảng sợ, quỳ xuống lay đầu gối anh họ van xin: “Sư phụ, xin hãy bẻ ra! Tôi ở bên anh ta nhiều năm như vậy, thật không dễ dàng…”

Biểu ca trên mặt tràn đầy thương hại: “Con trai, nếu như ta thất hứa, hai ngươi tổn thất bao nhiêu, ngươi đều phải trả giá đúng không?”

Người đàn ông vội nói vâng, vâng, vâng. Người phụ nữ gật đầu liên tụcyêu phong thủyTuy nhiên, lời nói của anh họ tôi đã thay đổi: “Tôi muốn nói rằng, nếu tôi có thể bẻ khóa, lừa tiền của người khác là xấu xa! Nếu mọi thứ đều có thể phá vỡ, tại sao chúng ta cần số học và vận may? Tôi chỉ thay đổi vận may của mình, tại sao phải cố gắng làm công việc này không có trên bàn? Hãy nhớ rằng, số phận là không thể vượt qua!”

Hai người nhìn nhau, đánh rơi ba trăm đô la, vội vàng rời đi. Tôi không khỏi thở dài, than thở cuộc sống của hai người này thật vất vả, than thở da bò không thổi, biểu ca thật sự có hai bút lông! Lúc đó tôi mới hiểu “đạo đức nghề nghiệp” của anh họ tôi là như thế nào. Với cơ hội kiếm tiền tốt như vậy, người anh họ tham tiền của tôi thực sự đã đẩy cửa ra ngoài. Anh ấy thật có đạo đức nghề nghiệp!

Biểu ca nhìn bóng dáng của bọn họ, cười lạnh nói: “Tiểu thư, muốn trở thành khách sáo sao? Ở chỗ này không thể làm vừa lòng cô! Thà phá mười ngôi đền còn hơn phá hôn, tôi không có ác như vậy!”

Nhận ra rằng những gì anh họ tôi nói là một lời nói dối với họ? Để cứu một gia đình đang trên bờ vực sụp đổ, tiền không kiếm được? Tôi không khỏi có chút kính nể nhìn anh họ mình, hóa ra lại có “đạo đức nghề nghiệp” như vậy! Đã có hàng!Vẫn có sóng khách

Họ lần lượt đến, mãi đến trưa mới rời đi, chuông cửa lại vang lên, nhưng là người đàn ông trung niên lúc trước! Trên môi nở nụ cười, anh ta đưa một phong bì lớn ở cửa cho anh họ: “Sư phụ, mấy tháng nay cô ta ép tôi ly hôn, tôi sắp suy sụp rồi! Cô ta còn mỗi ngày kêu tôi lợi dụng quyền thế để mưu lợi riêng cho gia đình cô ta.” , sớm muộn gì mình cũng bị cô ấy hủy hoại! Ngươi quá chính xác, nữ nhân này thật đúng là thất bại, nàng thật tốt! Bây giờ cô ấy có thể từ bỏ trái tim của mình, không cần tôi nhặt nó lên, và yêu cầu bồi thường để ngoan ngoãn đi ra ngoài, cảm ơn bạn rất nhiều! bạn trong tương lai!”

Ngạc nhiên, tôi thấy cái phong bì phồng lên hóa ra là một con chuột đang kéo xẻng gỗ – cái đầu to ở phía sau! Hèn gì vừa rồi em họ tôi cười ngặt nghẽo, lần này tôi thực sự bị thuyết phục!

Yêu Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy

Sau khi người đàn ông rời đi, người anh họ ném chiếc phong bì lên bàn. Còn chưa kịp bày tỏ lòng ngưỡng mộ, cô đã bấm số điện thoại cố định, nhấn loa ngoài: “Chị Trần? Không cần lo trở thành vợ chính thức của anh, đó chỉ là thất bại trong cuộc sống mà thôi. ….. chị giải thích gì cũng xong!”

Bên kia một nữ nhân kích động nghẹn ngào nói: “Lưu đại nhân, ngươi quá lợi hại, ngươi cũng không biết, bổn cô nương quá lợi hại, mấy năm nay ta mấy lần muốn tự sát… những người bạn tốt của tôi đã gửi chúng. Tôi giới thiệu bạn, cảm ơn bạn! Tôi sẽ cho bạn 10.000 nhân dân tệ sau một thời gian, và tôi sẽ giới thiệu bạn với nhiều bạn bè và người thân xung quanh tôi trong tương lai… Một vài cuốn sách khó dành cho một người! “

Anh họ tôi lịch sự cúp điện thoại, và tôi choáng váng! Anh họ liếc nhìn tôi một cái, bình tĩnh nói: “Tôi tên là Tam Điểu Nhất Thạch, Tam Điểu Nhất Thạch. Tôi đã cứu một gia đình, kiếm tiền và thu hút khách hàng tiềm năng, đồng thời tích lũy phẩm hạnh tốt. Quan trọng hơn, tôi không’ không vi phạm đạo đức nghề nghiệp!”

Tôi lắc đầu liên tục: “Anh họ, tôi hâm mộ phương pháp hút tiền của anh, nhưng tính toán của anh không tốt, đây là ba chim một đá, rõ ràng là bốn chim một đá!”

Chú ý Hugh và

Đừng bị lạc, anh Xiu sẽ đưa bạn vào một thế giới mới chưa biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *