Tháng Chín 25, 2023

Chúng ta đều biết rằng một phong thủy nhà tốt có thể mang lại may mắn cho gia đình và làm cho những người cư ngụ hạnh phúc. Khi một người có tâm trạng tốt, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ tự nhiên hài hòa, xung đột và cãi vã sẽ giảm đi, và tình yêu cũng sẽ được cải thiện. Có thể rất ngọt ngào. Vì vậy, khi trang trí nhà mới, chúng ta không chỉ quan tâm đến việc bài trí sao cho đẹp mắt mà còn phải quan tâm đến các yếu tố phong thủy trong nhà, để tình cảm thêm bền chặt.

1. Không cắm hoa đầu giường

Nhiều bạn trẻ thích cắm hoa đầu giường, trong đó có hoa hồngyêu phong thủy, Tôi đã từng thích mua một vài bông hoa và đặt chúng cạnh giường khi rảnh rỗi. Sau này khi hiểu được bố cục Phong thủy, tôi sẽ không bao giờ đặt hoa trên đầu giường nữa. Đầu nở hoa. Bởi vì, từ góc độ Phong thủy mà nói, nếu đầu giường có cắm hoa sẽ thu hút đào hoa, tức là trong hai vợ chồng có người sẽ thu hút đào hoa, nghĩa là khả năng đào hoa rất cao. bên thứ ba. Đây là một điều cấm kỵ lớn trong hôn nhân, vì vậy đừng tùy tiện sử dụng. Trang trí phòng ngủ bằng hoa tươi. Tuy nhiên, nếu bạn còn độc thân và muốn gặp may mắn, hãy thử xem.

2. Không thích hợp để đặt những thứ có góc nhọn

Lý Juming

Theo quan điểm của Phong thủy, những thứ có góc cạnh sắc nhọn sẽ luôn sinh ra một số tà khí, dễ khiến người ta cáu bẳn, cáu kỉnh, giống như gai mọc trong lòng. chị ở đây gợi ý là khi trang trí cố gắng chọn một số đồ trang trí hình tròn để trưng bàyyêu phong thủytránh sử dụng đồ trang trí có hình dạng kỳ lạ với các góc nhọn.

3. Gọn gàng và không bừa bộn

Trong cuộc sống gia đình, theo thời gian, sẽ có ngày càng nhiều vật dụng trong nhà. Nếu bạn không chú ý đến việc lưu trữ và sắp xếp, ngôi nhà của bạn sẽ ngày càng trở nên hỗn loạn. Thêm vào đó, có quá nhiều đồ đạc cũ nát trong nhà. Nếu không còn ảnh hưởng xấu, dễ gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Do đó, trong cuộc sống gia đình, bạn phải thường xuyên dọn dẹp các vật dụng phế thải để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Yêu Phong Thủy Ảnh_Yêu Phong Thủy_Li Juming-Fengshui

Yêu Phong Thủy

4. Đặt linh vật

Nếu muốn một tình yêu đẹp và lâu bền thì tất nhiên không thể thiếu sự phù trì và đồng hành của những chú linh vật. Cả vợ và chồng đều có thể chọn linh vật may mắn cho mình theo số học yêu thích. Sau khi nhập quan, tốt nhất nên đặt theo cặp ở vị trí sao chung trong nhà. Chỉ cần nhớ không đặt linh vật trên ngôi sao đơn độc. Về vị trí, các linh vật vốn dĩ đã có cặp không nên chỉ đặt từng cái một mà nếu một trong số chúng bị hỏng thì phải kịp thời thay một cặp, không được tùy ý đặt linh vật.

Ngoài ra, tuyệt đối không nên đặt các loại cây có gai trong nhà, dễ khiến vợ chồng cãi vã.

Lý Juming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *