Tháng Chín 25, 2023

Đời người thật mong manh, và tình người cũng thật mong manh. Không biết từ bao giờ hai người trở thành người xa lạ. Bạn nói họ độc ác, không phải vì người ta nhu nhược đâu. Không thể thay đổi, đây là bản chất con người, thực tế đến đâu rồi hãy hành động, hãy trân trọng nó, hãy để tôi nói về cách làm cho hôn nhân của bạn bền chặt và không vội vàng.

Phong Thủy Tăng Cường Hôn Nhân

Trong các phương vị của Phong Thủy, có một vị trí được gọi là “phương vị vợ chồng”, đúng như tên gọi, đó là vị trí có quan hệ mật thiết với vận số của vợ chồng. Trong thực tế, nếu nhà quay về hướng Nam, thì việc đặt phòng ngủ của vợ chồng ở hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam là thuận lợi. Nếu là nhà hướng đông tây thì phòng ngủ ở hướng đông bắc và tây nam có lợi cho việc quản lý tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, “vị trí vợ chồng” là vị trí hài hòa nhất trong phòng ngủ, có thể tạo nên một gia đình hòa thuận và thịnh vượng.

Trong Phong Thủy có câu: “Một thìa nước giúp người nghèo”, có nghĩa là tìm được nguồn nước có tác dụng rất lớn. Và điểm này cũng có thể được sử dụng trong trận chiến bảo vệ hôn nhân, và nó nhất định trở thành một cảnh quan đẹp để củng cố mối quan hệ. Tìm nước thực ra có nghĩa là có nước ở phía đông nam. Nếu có nước hoặc sông ở phía đông nam xung quanh ngôi nhà, nó có thể cung cấp nhiều năng lượng tích cực cho hôn nhân.

Với sự đa dạng hóa các khái niệm hiện đại, nhiều người sẽ thêm nhiều yếu tố cá nhân hóa khi thiết kế ngôi nhà của họ, chẳng hạn như lựa chọn màu sắc. Trong trang trí nhà cửa, Phong Thủy không ủng hộ tông màu đỏ và đen. Đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng, nó không thích hợp để sử dụng quy mô lớn. Do ngũ hành màu đỏ thuộc hỏa nên dễ làm hiềm khích trong gia đình trầm trọng hơn, gây ra những cuộc cãi vã không ngớt. Còn hắc ngũ hành thuộc thủy, một khi tranh chấp rất dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Điều này không có lợi cho việc quản lý cảm xúc, vì vậy hãy cẩn thận.

Trong phòng ngủ của vợ chồng, việc đặt và lắp gương phải đặc biệt chú ý. Vì gương chứa nhiều năng lượng bí ẩn trong Phong Thủy nên nó cũng dễ thu hút tà khí và bụi bẩn. Trước hết, việc đặt gương có diện tích lớn trong phòng ngủ là điều không nên. Thứ hai, gương không thể đối diện với đầu giường, cũng không thể chiếu vào người trên giường chứ đừng nói là đối diện với cửa ra vào. Nếu bạn không thể thay thế nó, chỉ cần che gương bằng một miếng vải mờ đục khi bạn không sử dụng.

khủng hoảng hôn nhân

1. Tên tội phạm vượt ngục Tai Sui

Nhiều bạn bè biết rằng trong năm Xing Chong phạm Tai Sui, tài vận thăng trầm và tâm trạng dễ thay đổi. Nhất là năm Thái Tuế, hung tinh xuất hiện, phản ứng đặc biệt nghiêm trọng. Nếu một trong hai vợ chồng vào năm Thái Tuế phá, phá, hình, hại sẽ càng nghiêm trọng, nhất là khi hai người kết hợp với nhau sẽ sinh ra tác dụng nhóm. Khi nghiêm trọng, anh ấy thường mất bình tĩnh vô cớ, trở nên kỳ quặc, cáu kỉnh và vô lý. Nếu người bạn đời không thể thấu hiểu và bao dung thì những mâu thuẫn nhỏ nhặt thường sẽ dần dần leo thang và dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Nếu bạn có thể áp dụng trước các biện pháp để hóa giải thế lực của Thái Tuế, hoặc đôi bên cùng đồng lòng, thấu hiểu và bao dung cho nhau, bình an vượt qua năm nay thì hôn nhân của bạn vẫn đi đúng hướng. Sao Mộc tương hại năm Thái Tuế, mong rằng cả vợ và chồng hãy lý trí hơn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với quá trình chuyển đổi an toàn.

năm ngoáiyêu phong thủy, con trai và con dâu của một người bạn cũ của tôi đều là ngựa, và họ đều đã bị Tai Sui trừng phạt. Họ cãi nhau và muốn ly hôn. Tôi đã cho họ một ý tưởng. Các giải pháp số học và phong thủy dần dần làm dịu xung đột. Năm nay, cả hai đều rất tốt, và đặc biệt đến để cảm ơn tôi.

2. Trước và sau điểm giao hàng

Con người đang ở trong khoảng thời gian khoảng một năm trước và sau thời điểm giao hàng. Vận số thay đổi thường là những khoảng thời gian con người thay đổi hướng đi của cuộc đời, có những thăng trầm, tâm trạng thay đổi. Đây cũng là thời điểm rất nguy hiểm cho hôn nhân. Trong khoảng thời gian này, đặc biệt là khi vận mệnh của vợ chồng đồng xung hoặc tương khắc, thì những biến động trước và sau điểm trung vận như vậy cũng sẽ có tác động xấu đến hôn nhân. Dễ bốc đồng, hiếu thắng và đưa ra những quyết định tồi tệ khi xử lý bất cẩnyêu phong thủy, mang theo sự tiếc nuối. Nhiều người đã trải qua một cuộc khủng hoảng mối quan hệ trong khoảng thời gian này, đó là điều mà mọi người thường gọi là may mắn. Vội vàng như vậy, hôn nhân sẽ bị hủy hoại một lần, mâu thuẫn đúng sai sẽ đi kèm, vận may sẽ không bao giờ quay trở lại.

Cần nhấn mạnh rằng tôi đã từng chứng kiến ​​rất nhiều trường hợp như vậy, đặc biệt là một số bạn sắp gặp vận may. , nghiêm trọng nhất là đã dẫn đến vận rủi mười năm liên tục, khó xoay chuyển.

3. Hoa đào thối lại nở rộ

Ngay cả sau khi kết hôn, mọi người đều gặp may mắn, và một số người có thể đối xử có lý, sống hòa thuận và biến số phận của người khác phái thành mối quan hệ, sự nổi tiếng và thậm chí là sự giàu có. Có người không được may mắn như vậy, vận khí tình cảm càng tăng cường, tạo thành tai họa tình cảm. Ví dụ như nam nữ ngoại tình, tình nhân rắc rối, ghen tuông, mâu thuẫn vợ chồng leo thang nhanh chóng đều gọi là đào hoa thối. Trong một năm đào hoa nở rộ, một trong hai vợ chồng sẽ gây ra nhiều rắc rối cho hôn nhân. Một khi một bên đã vô tình ngoại tình thì sự đổ vỡ của hôn nhân gần như không thể cứu vãn được. Ngay cả khi không lừa dối, những cám dỗ và quấy rối bên ngoài thường xuyên có thể khiến đối tác của bạn rất khó chịu. Nếu bạn không thể đối mặt với nó một cách chính xác và xử lý nó đúng cách, cuộc hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, trong thời gian đào hoa nở rộ sau khi kết hôn, bạn phải tiêm phòng cho mình càng sớm càng tốt và thực hiện một số biện pháp hữu hiệu để loại bỏ đào hoa thối.

Phong thủy để làm cho tình yêu của bạn hạnh phúc

1. Mền và mền màu đỏ không được sử dụng thường xuyên

Mặc dù trong cách bố trí phòng tân hôn, sử dụng màu đỏ là tốt lành và lễ hội. Nhưng thực tế đã chứng minh, kinh nghiệm cho chúng ta biết, nếu chăn ga gối đệm phòng tân hôn sử dụng gối, mền, drap, ga trải giường màu đỏ trong thời gian dài sẽ rất bất lợi cho tình cảm vợ chồng. Chẳng hạn như quan hệ vợ chồng khó chung sống hòa thuận, dễ đùa giỡn nhau, buôn chuyện, mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến rạn nứt tình cảm. Những điều này phải được chú ý và tránh.

2. Không có viền đen trong tầm nhìn

Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy Yêu Nghề Yu Deyi

Cho dù đó là phong tục dân gian hay các hoạt động lễ hội thông thường, mọi người đều biết rằng nên sử dụng màu đỏ. Bởi vì màu đỏ tượng trưng cho sức sống, sự nhiệt tình, nhiệt độ, điềm lành, sự kiện vui vẻ, v.v. Theo ngũ hành, màu đỏ thuộc hỏa. Lửa sợ nhất là nước, và màu đen là nước. Vì vậy, tốt nhất không nên sử dụng màu đen trong bài trí phòng tân hôn, ít nhất là không nên trang trí màu đen ở diện tích rộng.

3. Vật trang trí tốt nhất là số chẵn

Không phải vô lý khi nói rằng những điều tốt đẹp luôn đi đôi với nhau. Trong cách bố trí phòng cưới, tốt nhất nên sử dụng số chẵn cho các vật dụng và đồ đạc, cố gắng không sử dụng các lớp đơn lẻ. Ví dụ, gối không phải là số ít; chẳng hạn như bàn cạnh giường ngủ, cố gắng không phải là số ít. Khi số ít được sử dụng, rất dễ có mối quan hệ tình cảm đa góc độ và mối quan hệ giữa các cảm xúc sẽ trở nên phức tạp. Hiện tượng này thường xảy ra trong cuộc sống.

Thứ tư, phòng tân hôn không được ngủ trong thời gian dài

Một số người ở lại quê hương của họ khi họ kết hôn, và ở bên ngoài trong một thời gian dài sau khi họ kết hôn. Vì vậy, họ thường ngủ ít hơn trong phòng tân hôn. Trên thực tế, đây là một hiện tượng không tốt, được dân gian gọi là “giường lạnh”, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Do đó, phòng tân hôn không thể ngủ trong một thời gian dài. Nếu bạn không ngủ trong một thời gian dài vì lý do công việc, có một cách để giải quyết nhược điểm này là đặt mỗi giường một bộ quần áo.

5. Gương không được đối diện với đầu giường

Câu nói này, tôi tin rằng nhiều bạn biết. Theo kinh nghiệm, khi gương đối diện với đầu giường dễ mộng mị, bạn nữ dễ bị hoa mắt chóng mặt hoặc đau đầu, dễ hoảng sợ, đây là một vật trang trí phòng tân hôn rất tốt. Nếu vì lý do không gian thì gương phải đối diện với đầu giường. Cách duy nhất là che gương bằng một miếng vải khi không sử dụng.

6. Phòng tân hôn không được có hai cửa sổ

Theo phong thủy, trong phòng tân hôn có hai cửa sổ tức là “khóc”, điều này càng nên tránh. Nếu không rất dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, ví dụ như dễ xảy ra chiến tranh lạnh với nhau, vân vân.

Nhắc nhở: Bất kể may mắn hay xui xẻo, đừng vội mừng hay nản lòng. Hưởng hết phúc lành là vận rủi, giết vận rủi là vận may. Làm nhiều việc thiện là cội nguồn của may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *