Tháng Mười 1, 2023

Dù sao thì nhiều người, đặc biệt là các cô gái và phụ nữ, vẫn còn đầy ảo tưởng và kỳ vọng vào đàn ông. Họ càng cảm thấy bất lực hơn khi chứng kiến ​​người ấy bị tổn thương bởi cái gọi là tình yêu. Nếu bạn phải chọn trải nghiệm tình yêu, hãy làm theo một số quy tắc phong thủy của tình yêu.

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

Đừng quá kỳ vọng vào tình yêu (phong thủy tâm lý tình yêu).

Li Juming Love Fengshui_Phong thủy phòng ngủLove Fengshui

Đàn ông trên thế giới không chỉ thuộc về một người phụ nữ và phụ nữ trên thế giới không chỉ thuộc về một người đàn ông. Đừng mong yêu hay cưới, cô ấy (anh ấy) là của bạn, bạn muốn làm gì thì làm. Hầu hết những kết thúc này là bi thảm. Tình yêu dù mãnh liệt đến đâu cũng sẽ bị đời thường tiêu diệt, năm này qua năm khác, ngày này qua ngày khác, trừ khi bạn không ăn pháo hoa của con người. Tình yêu giống như một tia sáng trong chảo, lúc nở thì thơm vô cùng, nhưng lại chóng tàn, hay thay đổi, thật không đáng tin cậy, đến lúc nên kết thúc thì sẽ kết thúc, có thể không có lý do, không có chỗ cho sự điều động. Rất nhiều trường hợp, cho dù tình cảm gia đình tạm thời đứt đoạn, tự khắc sẽ giao lại, nhưng tình yêu quả thực mong manh và tàn nhẫn như vậy, đến lúc nên vỡ thì nên vỡ.

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

Tình yêu không bằng hôn nhân (Tình yêu và Phong thủy).

Yêu Phong Thủy_Phong Thủy Phòng NgủYêu_Li Juming Yêu Phong Thủy

Chữ yêu ngày xưa là cố ý, nhưng chữ tình ngày nay do nhiều yếu tố đã hoàn toàn mất dạng, thậm chí đã trở thành tình yêu trần trụi. Khi tôi còn trẻ, tôi thích con trai. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi yêu họ. Vô minh không liên quan gì đến tình yêu. Có thể là ký ức từ kiếp trướcyêu phong thủyVì vậy, chúng tôi đã chia tay một cách tình cờ, và nỗi đau tạm thời sẽ sớm qua đi, nhưng vì cuối cùng chúng tôi không có được nó, chúng tôi sẽ càng cảm thấy mối tình đầu của chúng tôi rất đẹp. Cho đến một ngày, khi gặp lại mối tình đầu, không còn tìm lại được tình yêu thuở thanh xuân từng có, bạn sẽ cảm thấy mối tình đầu thật khờ dại. Khi lớn lên, bạn có khao khát được yêu một cách tuyệt vọng, và bạn thường phải trả giá đắt cho sự liều lĩnh đó. Những thôi thúc như vậy có thể khiến bạn sống với một người hoàn toàn lạc lõng trong con mắt của thế gian; nó có thể khiến bạn chào đón một đứa trẻ chưa được chuẩn bị và giết chết nó; nó có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên vô cùng khó khăn, Hoặc khiến ngôi nhà của bạn tan nát. Ngày nay, ô tô, nhà cửa và vé đã trở thành một thực tế phải đối mặt. Ai thích sống với hàng tá người, ai thích chạy quanh trong một tàu điện ngầm đông đúc cả ngày. Vì vậy, nhiều người chọn yêu nhau ngoài ý muốn vì mục đích tiến tới hôn nhân. Lúc này, tình yêu đã sớm trở nên buồn tẻ, yêu là yêu, cưới là cưới. ()

Yêu Phong Thủy_Phong Thủy Phòng NgủYêu_Li Juming Yêu Phong Thủy

Không nên quan hệ xa (điềm tình duyên địa lợi).

Nếu thực sự yêu ai thì hãy ở bên nhau, còn không thì thà đừng yêu còn hơn. Nếu bạn có thể lái xe đến những nơi bạn có thể đến trong một giờ hoặc thậm chí ba giờ thì không sao, nhưng bạn sẽ cảm thấy đau khi đi xa. Hãy tưởng tượngyêu phong thủy, Mỗi lần chia tay không biết bao giờ mới gặp lại nhau. Nếu chúng ta không ở xa, chúng ta có thể rời đi ngay lập tức nếu chúng ta muốn gặp nhau. Nếu chúng ta ở quá xa, đó là một dự án. Máy bay tuy rằng rất nhanh, bốn giờ có thể đến địa phương xa xôi nhất, nhưng tốt hơn là lập tức lái xe, như vậy có thể nhanh chóng giảm bớt khát khao đau đớn. Thời gian chia tay quá dài, khoảng cách quá xa. Cuối cùng, người ta thường chọn quên vì không muốn và không chịu được nỗi đau chia tay. Nỗi đau chia tay có thể kéo dài rất lâu. Lúc đó chỉ muốn rơi vào một trạng thái nào đó không muốn ra. Khi nỗi đau sắp lành, chúng ta lại gặp nhau, và sau đó là một cuộc chia tay không dứt, liệu mấy ai có thể chịu đựng nổi. Vì vậy, nếu tình yêu là ở bên nhau.

Còn có những quy tắc phong thủy trong tình yêu: không yêu người đã có gia đình, không nghĩ mình có thể là cha dượng, mẹ kế, không yêu người lẳng lơ…

Quy tắc phong thủy quan trọng nhất của tình yêu là – nếu bạn không yêu, bạn sẽ không bị tổn thương! Nếu bạn gặp rắc rối trong tình yêu, hãy thêm các chuyên gia WeChat để giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *