Tháng Mười 2, 2023

Zhang Zhuowei\Wen

Phong thủy chiếm một vị trí rất quan trọng trong văn hóa truyền thống Trung Quốc. Cả hoàng đế, tướng lĩnh và người dân thường đều rất coi trọng Phong thủy. Phong thủy là xem xét ảnh hưởng của môi trường địa lý và từ trường đối với con ngườiyêu phong thủyđể đánh giá nó tốt hay xấu.

Bây giờ, ông Zhang có phong thủy nhà ở đơn giản và dễ hiểu, dạy bạn cách tăng vận may và người độc thân mở ra tình yêu.

Yêu Phong Thủy_Phong Thủy Phòng NgủLove_Yêu+Phong Thủy

Các cách để tăng vận may của bạn bao gồm:

1. Treo chân dung của người khác giới trong phòng ngủ, có thể treo ngôi sao mà bạn thích chiêm ngưỡng. Chân dung nam nữ độc thân ở Tây Nam Khônyêu phong thủychân dung của nam nữ độc thân nằm ở chính Tây Bắc, giúp tăng thêm nhân duyên khác giới, may mắn về đường tình duyên.

2. Kiểu tóc của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ và tình duyên của bạn. Dù là nam hay nữ thì tóc mái cũng không thể che hết vầng trán. Đây là “đám mây đen” không có lợi cho tình cảm nên con trai không nên để tóc mái bằng, con gái không nên để tóc mái quá dài. Đặt lược trên giường rất tốt cho sự phát triển tình cảm.

3. Bàn đầu giường phải theo cặp, không phải bàn đầu giường đơn. Nếu đó là một chiếc bàn cạnh giường đơn, thật dễ dàng để luôn độc thân. Đặt hoa tươi hoặc hoa hồng trong một chiếc bình trên bàn cạnh giường ngủ của bạn để tăng vận may. Nam bên trái, nữ bên phải.

Những thứ này có thể cải thiện tình yêu của bạn may mắn và tình yêu may mắn từ Phong Thủy. Đây là trợ giúp thứ cấp. Bạn có gặp đúng người và đến được với nhau hay không phụ thuộc vào chính bạn.

Mọi người đều có tâm lý và tư tưởng muốn có được thứ gì đó không mất gì, và tốt nhất là có những thứ tốt để tận hưởng. Sau khi đưa ra dự đoán, hầu hết mọi người sẽ hỏi ông Zhang liệu ông có thể giải quyết vấn đề không. Khi nói về phương pháp, một số người cảm thấy quá khó khăn và muốn nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài thay vì tự mình sửa chữa những thiếu sót. Thay đổi là đau đớn và tốn kém, và chỉ có loại tự thay đổi này là cách tốt nhất để tránh điều ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *