Tháng Tư 22, 2024

Hôn nhân và tình yêu là trụ cột tinh thần của một gia đình. Đây là chỗ dựa tinh thần không thể thiếu giữa vợ và chồng. Nếu không có sự duy trì của hôn nhân và tình yêu, gia đình về cơ bản sẽ không có nhiều ấm áp. Vì vậy, cái gọi là “một ngày một đôi, trăm ngày yêu” và “mãi mãi bên nhau” rồi cũng sẽ tan vỡ vì tính cách khác nhau. Và; do sự can thiệp của bên thứ ba; do nhiều nguyên nhân khác nhau của cha mẹ, bạn bè đã tác động dẫn đến những mâu thuẫn lớn trong hôn nhân. Trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng thường có thái độ khác nhau, tranh cãi không dứt, không thống nhất với nhau. Thật khó để tưởng tượng một cảnh như vậy sẽ khủng khiếp như thế nào nếu họ không biết khiêm tốn. Trong những khuôn mặt mạnh mẽ và những tiếng cười, những con mắt của người thân và bạn bè bị mù; Trước mặt con cái giả vờ mạnh mẽ, cố gắng trở thành một cặp cha mẹ tốt, nhưng lâu dần sẽ nảy sinh một số nghi ngờ, chuyện xấu cuối cùng cũng bại lộ.

Cái kết trên là điều mà không phải ai cũng muốn nhìn thấy. Có bao nhiêu cuộc hôn nhân tốt đẹp và gia đình hạnh phúc trong cuộc sống thực? Phải chăng với sự mở cửa và tiến bộ của thời đại, ngày càng có nhiều trẻ em lớn lên trong những gia đình đơn thân? Phải lo lắng về cảm xúc của thời đại. Tục ngữ có câu “Ai đánh chuông thì mở chuông”. Khi các vấn đề phát sinh, chúng phải được phát hiện và giải quyết. Master Zhide nói Phong thủy, Phong thủy đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của mọi ngườiyêu phong thủyđôi khi nó ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.yêu phong thủyHãy dùng những bảo bối phong thủy dưới đây để hóa giải vận hạn trong hôn nhân.

Trong gia đình, nếu tình cảm vợ chồng không hòa thuận, có thể dùng gương rồng phượng bảy sao. Tác dụng của gương rồng phượng bảy sao nằm ở vấn đề quan hệ gia đình và hôn nhân, hoặc vấn đề phong thủy gia đình phá hoại mối quan hệ. Nó là một pháp khí phong thủy đặc biệt, chuyên dùng để bảo vệ mối quan hệ vợ chồng, rất hiệu nghiệm. Nó thường được sử dụng trong phong thủy bảy sao, và hào quang của phòng ngủ chính bị các ngôi sao xấu phá hủy. Nó là một pháp khí phong thủy chuyên nghiệp và chuyên dụng, dùng để bảo vệ sự bền vững của vợ chồng và gia đình.

Vị trí mặc: Chỉ dành cho các cặp đôi.

Giữa vợ và chồng có người thứ ba trong gia đình. Muốn đuổi kịp Tiểu Tam, có thể dùng Thất Tinh Đào Hoa Trảm. Kéo đào hoa Thất Tinh cho đến nay là công cụ phong thủy đào hoa chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Nếu bạn gặp vấn đề về mối quan hệ trong Phong Thủy gia đình, bạn phải sử dụng các công cụ Phong Thủy để xua đuổi tà ma. Loại bỏ thành phần thứ ba trong gia đình. Nó là một công cụ phong thủy đặc biệt để cắt hoa đào, và nó thường được các bậc thầy thất tinh sử dụng để điều chỉnh sự bối rối trong tình cảm.

Thiết bị đeo: đặc biệt để cắt đứt bên thứ ba trong gia đình.

Hai báu vật trên có thể chúc phúc cho tình yêu và hôn nhân của bạn.

Qimen bói toán, tử vi chi tiết, vận mệnh sự nghiệp, tìm kiếm lạc đường, phong thủy trong nhà âm, phong thủy trong nhà dương, đào hoa Cuiwang, đổi tên, chọn điềm lành, chọn ngày kết hôn, cư sĩ Yuanzheng WeChat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *