Tháng Mười 1, 2023

Trong Phong Thủy của chúng tôi, có rất nhiều điều cấm kỵ, chẳng hạn nhưyêu phong thủyNếu ai động vào những điều cấm kỵ trong phong thủy này thì đường tình duyên của họ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Vì vậy, theo quan điểm phong thủy,yêu phong thủyNhững điều cấm kỵ là gì?

yêu phong thủynhững điều cấm kỵ là gì

1. Tác động góc cột

Bất kể vị trí nhà riêng của nam hay nữ đều phải tránh ảnh hưởng của góc cột, nếu không nhất định sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe, đồng thời cũng sẽ bất lợi cho đường tình duyên và hôn nhân. Nó phải được khắc phục càng sớm càng tốt. Hiệu ứng này cần được nhìn thấy không chỉ trong nhà mà cả ngoài trời. Trong quá trình điều tra thực địa, Jushi Ditian thường phát hiện ra những trường hợp ly hôn điển hình do các góc nhọn hoặc các tòa nhà nhọn đâm vào phòng ngủ.

2. Đặt hoa cạnh giường ngủ

Đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng sử dụng để trang trí và thiết kế nhà cửa, nhưng xét từ góc độ Phong thủy, nó không có lợi cho sự ổn định của các mối quan hệ, dễ khiến đôi bên ngoại tình và cuối cùng là tan vỡ. hướng lên. .

3. Đặt gương trong phòng ngủ

Tốt nhất nên chọn gương tối màu trong phòng ngủ, vì gương sáng rất dễ phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy. Đầu giường phản chiếu không tốt cho tình duyên, đặt gương ở cuối giường cũng không tốt cho tinh thần của con người.

Phong Thủy Phòng Ngủ Tình Yêu_Mảng Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu

4. Nhà vệ sinh trong phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Bây giờ kiểu nhà mới thường được thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ. Phòng ngủ kiểu này nên tránh cửa phòng tắm thường xuyên đóng kín, hoặc có bình phong che, nếu không vợ chồng dễ xảy ra chuyện ngoại tình, trong phong thủy gọi là đào hoa ngập đầu.yêu phong thủyhoặc gây bất hạnh.

5. Phòng ngủ phải sạch sẽ, ngăn nắp

Một phòng ngủ chính bất thường có thể dẫn đến vô sinh hoặc ly hôn. Nếu trong phòng ngủ có nhiều vật dụng bất quy tắc, bạn sẽ gặp nhiều hung tinh và bực bội. Bạn cũng dễ nảy sinh tình cảm lạ và nảy sinh quan hệ với những người không nên yêu.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy tình yêu là gì

6. Vị trí đầu giường sai

Đầu giường hướng thẳng ra cửa hoặc phía sau đầu giường trống không, hoặc có tủ âm tường phía trên đầu giường sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Didian Layman nhận thấy rằng những người thuê nhà ở nhiều thành phố lớn không thể tránh khỏi điều này vì nhà của họ quá nhỏ. Có thể hóa giải hiện tượng này bằng cách đặt linh vật phía sau đầu giường.

7. Chất đống rác dưới gầm giường

Nếu là giường có chân, tránh tích tụ xà bần dưới gầm giường, dưới gầm giường phải để nguồn nước sạch và thông thoáng. Có người thích để nhiều đồ lộn xộn dưới gầm giường, cho rằng người ngoài không nhìn thấy nhưng lại không biết nó ảnh hưởng thế nào. Cảm thấy suy yếu.

Bố Trí Phong Thủy Trong Nhà Nhất Định Phải Chú Ý Khi Hẹn Hò

Yêu Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy_Phòng Ngủ Yêu Thích Phong Thủy

1. Thiết kế và bố trí ngôi nhà không nên chia thành hai phần

Có rất nhiều kiểu thiết kế và bố trí nhà. Nhấn mạnh vào các thiết kế đặc biệt, thường được tìm thấy trong các gia đình giàu có. Đặc biệt, biệt thự có sân trước, sân sau, một số biệt thự còn có bể bơi, hòn non bộ… nhưng để thuận tiện cho việc đi lại, người dân có thói quen xây dựng đường mòn ở giữa.

Đặc biệt còn có bể bơi, hòn non bộ tạo nên hình ảnh “cầu nhỏ nước chảy”, nếu là vảy tròn nếu cắt đôi sẽ giống như gương vỡ, tạo nên thế phong thủy không tốt. có lợi cho ngôi nhà và tâm trạngyêu phong thủy, được gọi là “gương vỡ lại lành”. Những tòa nhà này không phù hợp với ngôi nhà tôi đang ở.

2. Nhà không nên xây trống

Loại phong thủy đầu tiên cần tránh có liên quan đến cấu trúc của tòa nhà. Bây giờ kinh tế phát triển, nhà nào cũng có ô tô nên hầu hết người dân đã quen với việc xây tầng 1 làm gara, phía trên gara có phòng ngủ. Cấu trúc phong thủy của một ngôi nhà như vậy không có lợi cho sự phát triển của tình cảm. Không gian rộng lớn dưới phòng ngủ tương đương với việc chứa rất nhiều không khí, giống như đặt một thứ gì đó lên một quả bóng bay, nó không ổn định và dễ vỡ. Sống trong một ngôi nhà với cấu trúc này trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng, và sẽ có nhiều sự tách biệt và kết hợp.

Mảng Phong Thủy Tình Yêu_Phòng Ngủ Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy tình yêu là gì

3. Phòng ngủ không nên thiết kế dài và mỏng

Căn phòng rộng, nhưng không hẹp. Công nghệ thiết kế nhà ngày nay tương đối cao, và có nhiều loại. Những người có phương tiện tài chính thích thêm một phòng thử đồ độc lập, phòng ngủ hoặc một cái gì đó trong phòng ngủ. Phòng ngủ mỏng và dài với cấu trúc bằng văn bản. Cấu trúc thiết kế này là hiệu ứngyêu phong thủycủa.

Trước hết, bạn dễ cảm thấy hoang vắng và cô đơn khi ở trong đó. Nếu bạn sống đủ lâu, bạn sẽ tin vào cá tính và sự chủ động của mình. Rồi việc hòa hợp với người yêu cũng hơi thiếu nhiệt tình, khiến người yêu có cảm giác xa lánh, lạnh nhạt quá mức. Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ, bạn có thể thêm phòng thử đồ hay gì đó, đồng thời chú ý bố cục sao cho không bị trống và dài.

4. Phòng ngủ không nên xây trên vọng lâu

Phòng ngủ áp mái là một cấu trúc kiến ​​trúc nhà rất phong cách, và nhiều người thích loại phòng áp mái này. Nhưng là phòng ngủ chính, ở lâu sẽ không tốt cho tâm trạng. Phòng ngủ đầy phong cách này có thể được sử dụng như một phòng làm việc trong một ngôi nhà nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch hoặc như một ngôi nhà. Nó phù hợp như một phòng ngủ. Mái nhà của cấu trúc này bị lệch, có nghĩa là tình yêu bị lệch, và tình cảm bị rò rỉ, ảnh hưởng đến sự ổn định của mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *