Tháng Hai 23, 2024

Hàng năm, ngày 7 tháng 7 âm lịch là Lễ hội Qixi, cũng là ngày lễ tình nhân truyền thống của Trung Quốc. Lễ hội Qixi năm nay rơi vào ngày 17 tháng 8 (thứ Sáu) theo lịch Gregorian. Lễ hội Qixi đang đến gần, bạn đã hẹn hò với một người phụ nữ xinh đẹp chưa? Bạn đã lên kế hoạch lãng mạn cùng chồng chưa? Nếu chưa, hãy cố gắng hơn nữa! Hôm nay, theo yêu cầu của nhiều vi bằng hữu, thầy Zhu sẽ giới thiệu một số phương pháp điều hòa Qixi Fengshui để tăng vận đào hoa. Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể thử, biết đâu sẽ có kết quả bất ngờ.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ_Kiến Thức Yêu Phong Thủy

1. Sử dụng hoa để tăng may mắn

Nếu bạn muốn cải thiện tình duyên của mình, trước tiên bạn phải tìm ra vị trí tình yêu của mình. Người tuổi Tý, Thìn, Thân có đào hoa ở phương Tây; người tuổi Tý, Thìn, Thân có đào hoa ở phương Tây; người tuổi thỏ, cừu, lợn thì ở phương bắc; người tuổi hổ, ngựa, chó ở phương đông; Người tuổi sửu, rắn, gà thì ở phương đông. bờ Nam. Vì 1 và 9 sao tím trắng là sao đào hoa nên có thể đặt 3 hoặc 6 hoa hồng thủy ở vị trí đào hoa trong phòng ngủ. Tuy nhiên, không thể sử dụng các loại hoa giả như hoa nhựa, hoa giấy.

Nếu còn độc thân, có thể đặt đầu giường ở phương vị đào hoa. Điều này có thể cải thiện vận may của mối quan hệ và thoát khỏi trật tự càng sớm càng tốt.

Kiến Thức Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu_Phòng Ngủ Tình Yêu Phong Thủy

2. Đặt máy lọc nước trong phòng khách để thúc đẩy vận may về đường tình duyên

Bình nước trong phòng khách được đặt ở phương vị đào hoa trong cung hoàng đạo của bạn, đây cũng là phương vị tốt lành trong phòng khách (dâm lang, võ vị), có thể nâng cao vận đào hoa của bạn.

Phong Thủy Phòng Ngủ Tình Yêu

3. Mặc thêm quần áo có màu may mắn để thúc đẩy vận may

Theo tử vi của mỗi người, ai cũng có màu may mắn của riêng mình. Đỏ, tím và hồng là mệnh hỏayêu phong thủy, vàng là thổ, trắng là kim, đen và xanh là thủy, xanh là mộc. Nếu cú ​​đánh của bạn cần hydrat hóa, mặc quần áo màu đen và xanh lam thường có thể giúp tăng vận may của bạn.

Yêu Phong Thủy_Kiến Thức Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

4. Sử dụng pha lê hồng để tăng may mắn trong tình duyên

Pha lê có thể cải thiện vận may tình yêu, và tất nhiên pha lê cũng có tác dụng ổn định vận may tình cảm. Pha lê hồng chính tình yêu hay còn gọi là đá tình yêu. Tinh thể màu hồng có sức mạnh của tình yêu, có thể cải thiện vận may tình yêu của bạn, thúc đẩy một cuộc hôn nhân hạnh phúc và giúp bạn kết bạn. Tinh thể màu hồng thường được đặt trên bàn cạnh giường ngủ. Đeo một chiếc vòng tay pha lê màu hồng có thể thu hút tình yêu đẹp đẽ và ngọt ngào. Thạch anh trắng và thạch anh tím thường được dùng để ổn định tình yêu. Pha lê trắng có thể cung cấp sức mạnh tâm linh, nâng cao tâm linh của con người, giúp họ tập trung và không bị các vật thể lạ làm mờ mắt. Thạch anh tím tượng trưng cho tâm linh và tình yêuyêu phong thủy, có thể thúc đẩy trí thông minh và ổn định cảm xúc. Đặt những đồ trang sức bằng pha lê này dưới gối có thể cải thiện cảm xúc tiêu cực của nhau, từ đó hình thành luồng khí tích cực và ổn định mối quan hệ giữa hai bên.

Kiến Thức Phong Thủy Tình Yêu_Phòng Ngủ Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu

5. Bố trí phong thủy phòng khách

Bố trí cục phong thủy trong phòng ngủ để chiêu tài hóa lộc, kết hợp với hướng ngủ dậy hàng ngày sẽ có tác dụng rõ rệt.

Phong Thủy Phòng Ngủ Tình Yêu

6. Dùng ấn để hiện hào quang

Sử dụng bùa chú để tăng vận may là một trong những phương pháp quan trọng của văn hóa Đạo giáo Trung Quốc để biến vận may thành vận rủi, và nó đã có lịch sử hơn 2.000 năm. Thực hành hơn hai nghìn năm đã chứng minh rằng bùa chú có tác dụng kỳ diệu. Việc sử dụng lá bùa được chia thành tám loại: đốt, đeo, dán, ăn, đun sôi, lau và cọ xát. Ngoại trừ dán và mặc, phần còn lại được sử dụng để hỏa táng. Bùa yêu thường được chia thành: bùa chọn bạn đời mù quáng, bùa thành công hôn nhân, bùa vợ chồng hòa hợp, bùa cách ly vợ chồng, bùa chia tay vợ chồng, v.v.

Phong Thủy Phòng Ngủ Tình Yêu_Kiến Thức Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ_Kiến Thức Yêu Phong Thủy

Phong Thủy cho phép người giàu tích lũy của cải và người nghèo thay đổi vận mệnh của họ!

Tên là dấu ấn của một đời người, tên hay sẽ mang lại nhiều may mắn!

Chào mừng bạn tiếp tục chú ý đến “Tiểu sử nổi tiếng về phong thủy” của ông Zhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *