Tháng Tư 22, 2024

Cách bài trí phong thủy dễ phá tình duyên

Phòng sinh hoạt không thông thường thường sinh ra những lời đàm tiếu, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng hòa thuận, làm trầm trọng thêm mâu thuẫn vợ chồng ngày càng xấu đi. Hơn nữa, về phương diện sức khỏe có nhiều tổn thương như vết thương đỏ, mổ xẻ, va đập cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người ở, dẫn đến tinh thần không tốt, mất ngủ, mộng mị, dễ mắc bệnh tim mạch.

2. Phòng ngủ nằm ở sao hung tinh.

Cái gọi là sao xấu và địa điểm không tốt không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài vận của chủ nhân.yêu phong thủyCũng sẽ dẫn đến vợ chồng tranh chấp, bất đồng quan điểm, bệnh tật, tai ương. Cái gọi là sao xấu chủ yếu dựa vào cửa nơi bạn ởyêu phong thủynhư: cửa mở về hướng Đông, Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc đều không thích hợp cho phòng ngủ vợ chồng.

Cửa nên mở về hướng Tây, Nam, Bắc, Đông, Đông Nam là phòng ngủ của vợ chồng.

Phong Thủy Phòng Ngủ Tình Yêu_Kiến Thức Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu

Cửa mở hướng Nam, hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc không thích hợp làm phòng ngủ vợ chồng.

Đề xuất bài viết hay:

Bắt đầu trong ba bước, biết giàu và nghèo

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

“Cửa giàu vào cửa, khí ô uế từ cửa đi ra.” Tạm gác lại những chủ đề như trần nhà, tủ giày, cửa không đối diện với gương, hãy cùng phân tích tầm quan trọng của tam pháp phong thủy đối với một ngôi nhà.

Cửa mở về hướng Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc không thích hợp cho phòng ngủ vợ chồng.

3. Gương soi sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

Một chiếc gương nhỏ sẽ vô tình dẫn đến sự rạn nứt tình cảm vợ chồng, chẳng hạn như gương đối diện với cửa sổ, đối diện với giường ngủ…, đặc biệt là loại gương bị nứt, thường phản chiếu những mảnh vỡ của đồ vật, ảnh chụp, chân dung, v.v… ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Sức khỏe sẽ mang đến những hung khí trong phong thủy, từ đó dẫn đến vợ chồng bất hòa, chuyện phải trái.

4. Đầu giường quá gần cửa sổ.

Nếu đầu giường quá gần cửa sổ, trường khí sẽ thường xuyên bị ảnh hưởng bởi luồng khí, trở nên bất ổn, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí hòa thuận trong phòng ngủ của vợ chồng, khiến một bên ngoại tình, ngoài ra còn có thể thu hút tình yêu, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ_Yêu Phong Thủy

5. Thư pháp, hội họa và trang trí mang quá nhiều màu sắc tôn giáo.

Tất cả thư pháp, tranh vẽ và các phụ kiện liên quan đến tôn giáo đều thuộc sao “cô độc” tà ác, nhất là không thích hợp đặt hoặc treo trong phòng ngủ, vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí vợ chồng, dẫn đến côi cút. , vợ chồng dễ chia lìa. Có hại cho tình cảm vợ chồng.

Dễ dàng nói từ mới; Phong thủy trong phòng ngủ bảo vệ bí mật của mối quan hệ giữa vợ và chồng, có liên quan đến mối quan hệ vợ chồng sau này, thừa kế gia đình và các vấn đề khác. Vì vậy, trong vũ trụ nhỏ bé của thế giới hai người này, chúng ta càng phải chú ý đến vai trò của Phong Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *