Tháng Tư 22, 2024

yêu phong thủyTrong sách, âm gia và dương gia được coi là hai cõi âm dương, không lấy con người làm trung tâm mà lấy thiên nhiên làm trung tâm. Những người ở đây không đề cập đến môi trường xung quanh và chính phủ của đất nước chúng ta, mà được chia theo ba, bốn và năm dòng Âm Dương:

1. Nhà âm: nghĩa trang nhân tạo (phong thủy) là loại phổ biến nhất. Có lớn và nhỏ, đen và trắng, rồng lớn và cỏ nhỏ. Chỉ có hoạch định và bày ra mối quan hệ giữa tà khí (chính) và môi trường tối tăm của dương trạch thì mới có thể đạt được cân bằng âm dương, trấn trạch mới có thể xua đuổi tà khí. Lang tinh, Thần bếp, Phá quân tinh, Hắc tinh vân vân, cũng như phương vị tốt xấu, âm dương đối lập. Bất cứ khi nào quy hoạch và bố cục của nhà âm và nhà dương xung đột (bề mặt không thể quy hoạch)yêu phong thủyhoặc nhà Dương không thể là nhà Âm, tức là không phù hợp với thuyết cân bằng âm dương của phong thủy.

2. Dương gia: Chưa từng có nói âm gia và dương gia chia làm âm dương. Người phương Tây gọi nó là mogit, và người phương đông gọi nó là âm và dương.yêu phong thủy, Yang Zhai còn được gọi là Shanshui. Nó được sản xuất một cách tự nhiên và hiện tượng học. Từ nhà âm và nhà dương chỉ có thể nhìn thấy môi trường cảnh quan. Việc nghiên cứu sự cân bằng âm dương trong hai cõi sông núi còn được gọi là nghiên cứu sự cân bằng môi trường. Ví dụ, có dòng sông và cây cối. Từ hai cõi sông núi, quan hệ âm dương không đối nghịch cũng không cân bằng. Vì vậy, như đã nói, phong thủy tốt nhất là phong thủy tự nhiên, và phong thủy tốt nhất ở Trung Quốc là phong thủy sinh thái (cân bằng núi và nước).

3. Núi: Không có gì gọi là núi. Trong phong thủy của nghĩa trang nhân tạo, ngoài các vấn đề như hình thành núi, núi đều là nhà âm nên nghĩa trang sẽ có phong thủy không tốt. Núi nhìn thấy Chúa với hình dạng của nó, tức là bề ngoài và đồ dùng của nó. Sự kết hợp giữa hình thức và tinh thần là sự thịnh vượng của sự giàu có. Ngọn núi giận dữ, và sức mạnh của khí trong một môi trường cấp cao, và Yangzhai là tốt nhất.

4. Thủy: sự kết hợp giữa núi và loại, đây là cái mà người ta gọi là nhất thủy tam thần, tức là một núi và ba nước, trừ phi có hai núi, tức là hai núi hợp lại thành một năng lượng, và năm ngọn núi được kết hợp thành một năng lượng. Phong Thủy tốt đầy tai họa. Vì vậy, mối quan hệ Âm Dương trong hai thế giới sông núi phải tương hợp.

5. Âm Dương che chở: Ví dụ như ở núi Âm Dương trong nghĩa trang, có hai vị thần trên một ngọn núi, và ba vị thần trên ba ngọn núi. Dương trạch chuyển từ dương sang âm, từ âm sang dương là vị trí và thời gian.

6. Không nên dùng mắt thường nhìn thấy hình núi lộ thiên: hình núi lộ thiên có nghĩa là có rất nhiều tà khí có thể nhìn thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như cừu lười, bóng cừu, khí lạ Trung Sơn, v.v.

7. Đối với núi của lăng mộ chính, không nên dùng núi phía đông bắc và tây nam: tránh nhìn thấy núi trống ở phía tây bắc, sợ núi phía đông nam sẽ có hỏa hoạn, và bạn nên chú ý đến hình dạng của dãy núi ở phía đông nam hoặc tây bắc. Thông thường hướng Tây Nam là nam chính, hướng Đông Bắc là nữ chính.

8. Gợi ý về giờ an táng: mặt núi quay về hướng đông là tốt nhất. Quay mặt về hướng Tây là tà khí của tài lộc.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

9. Trong nghĩa địa không được nhìn thấy cọc củi trên đường, dây leo đã chết, khi chôn cất có thể nhìn thấy núi sông cây cối. Người đã khuất có địa vị tương đối cao trong đời, gặp nhiều may rủi, của cải vô chủ.

1

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

0. Hầu hết các mặt trời tránh tai họa và cầu phúc đều sinh ở phương nam, ảnh hưởng không tốt đến vợ con, hạ nhiệt cầu may. 1

1. Tốt nhất là có nước ở chân núi. Tôi thích nhìn thấy nước. Đây là phong thủy đầu tiên của Trung Quốc, và nó không thể có được nếu không có núi. 1

2. Mộ chính có núi thì tốt hơn. Núi hướng về phía đông nam, tốt nhất nên cao hơn ở lưng chừng núi. Đừng tìm mộ ở ba hướng nam bắc bốn phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *