Tháng Tư 18, 2024

Quý nhân độc thân không hiểu ra sao, đã không cự tuyệt tình yêu thì sao lại không gặp may mắn? Tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng, và có thể chỉ vì bạn chọn sai địa điểm và sai thời điểm cho một mối tình lãng mạn mà mối quan hệ bắt đầu rạn nứt. Bạn biết đấy, Phong Thủy cũng là về tình yêu. Hôm nay, bậc thầy Zhu từ Daoyuantang sẽ dạy bạn cách cải thiện vận may bằng cách thay đổi phong thủy trong nhà.

1. Lối vào tăng tính phổ biến

Nói chung, sự rộng rãi của lối vào tỷ lệ thuận với sự nổi tiếng. Nếu bạn muốn cải thiện vận may của mình, bạn cần một lối vào rộng hơn. Nếu không có điều kiện như vậy, có thể đặt cây xanh ở lối vào, hoặc giá để giày màu xanh lá cây cũng có thể tăng tính phổ biến. Nếu sự nổi tiếng tăng lên, liệu may mắn có bị bỏ lại phía sau?

2. Đeo nhẫn vào ngón áp út

Nói chung, nó có ý nghĩa để đeo một chiếc nhẫn. Ví dụ nam đeo tay trái, nữ đeo tay phải. Từ ngón cái đến ngón út lần lượt tượng trưng cho “đuổi (), cầu (cầu hôn), cài (), thắt (), rời ()”.

Theo Phong thủy tổng hợpyêu phong thủy, ngón đeo nhẫn thực sự đại diện cho người phối ngẫu của bạn. Nếu muốn thúc giục hôn nhân, nhẫn tốt nhất nên đeo ở ngón áp út. Nói chung là “nữ tả, nam hữu” (vì “nam tả, nữ hữu” nghĩa là đã lấy chồng, người cầu hôn nhất định sẽ rụt rè).

3. Tăng năng lượng pha lê

Phong Thủy Tình Yêu Baidu Bách Khoa Toàn Thư_Phong Thủy Tình Yêu_Yêu Phong Thủy

Như chúng ta đã biết, các tinh thể khác nhau có từ trường khác nhau và năng lượng giải phóng không tệ. Ví dụ, pha lê màu hồng là để tăng cường sự nổi tiếng và tăng cường may mắn trong tình yêu. Nam nữ độc thân có thể đeo vòng tay pha lê màu hồng, hoặc đặt tác phẩm nghệ thuật bằng pha lê màu hồng ở nhà, có thể dễ dàng thúc đẩy hôn nhân. Và nếu bạn thiếu can đảm và tự tin để theo đuổi tình yêu, bạn có thể chọn mã não xanh để tăng cường sự quyến rũ cá nhân của mình.

4. Để tăng cơ hội được yêu, không chỉ đặt bình hoa trong phòng mà hãy đặt cả bình hoa trong phòng. Hoa tượng trưng cho tình yêu. Nam đặt hoa bên trái phòng khách, nữ đặt hoa bên phải phòng khách. Fang, có thể tìm thấy tình yêu cho chính mình. Ngoài ra, tốt nhất là không nên chọn hoa có gai. Theo truyền thống phương Tâyyêu phong thủyHoa hồng tượng trưng cho tình yêu nên nhiều người thích cắm hoa hồng vào lọ, nhưng hoa hồng có gai, sẽ cản trở sự phát triển của tình yêu.

5. Sắp xếp theo cặp trong nhà

Tình Yêu Phong Thủy Tình Yêu Phong Thủy Tình Yêu Wiki Phong Thủy

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Baidu

Vứt bỏ quà và đồ của người yêu cũ, đồng thời tiêu hủy những thứ này sẽ khiến số đào hoa hiện tại của bạn lên một bậc cao hơn, đồng nghĩa với việc bắt đầu lại từ đầu. Ông Zhu () đã gỡ bức chân dung và tranh ảnh của một người trong phòng xuống, và các đồ đạc trong phòng như bàn cạnh giường ngủ, dàn âm thanh nổi và đèn bàn nên được ghép nối càng nhiều càng tốt. Dọn dẹp phòng, loại bỏ những thứ quá nữ tính, tồi tàn và hạt dẻ, nếu trong phòng có cây xương rồng thì tốt nhất nên loại bỏ.

6. Dây tơ hồng dưới gối, hoa đào sớm nở. Chọn một ngày tốt lành, tắm rửa và thiền định, thành tâm bày tỏ nguyện vọng của mình và âm thầm đặt một sợi dây thừng màu đỏ dưới gối. Thắt nút đồng tâm ở hai đầu sợi dây màu đỏ. Với một gợi ý tâm lý tốt như vậy, khuôn mặt sẽ tự nhiên tràn đầy gió xuân, và hoa đào nhất định sẽ đến!

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Baidu

Dự đoán vận may cá nhân của Daoyuantang Master Zhu, vận may sự nghiệp, vận may giàu có, vận số đào hoa, phân tích vận may hôn nhân, tư vấn vận may học thuật và giải pháp, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *