Tháng Mười 2, 2023

Màu hồng là màu của tình yêu và có thể giúp bạn duy trì năng lượng tình yêu.

Nam nữ đang yêu muốn mối quan hệ hạnh phúc dài lâu thì không thể bỏ qua phong thủy tăng cường năng lượng tình yêu. Để năng lượng tình yêu tràn đến bạn, không gian rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể dọn dẹp một số không gian cho năng lượng của tình yêu. Ví dụ, làm trống một nửa tủ thuốc, làm trống một nửa quần áo, làm trống tủ quần áo và làm trống các ngăn kéo. Ngoài rayêu phong thủytốt nhất là để trống tủ đầu giường ở đầu bên kia, hoặc đặt một số vật nhỏ có thể thu hút người yêu của bạn.

theo cặp

Khỏi phải nói lý do ở đây là thay những món đồ lẻ loi đó bằng đồ đôi, chẳng hạn như đôi chim uyên ương, đôi chân nến đẹp lãng mạn, và 2 trái tim bằng thạch anhyêu phong thủycó thể tăng cường năng lượng tình yêu của bạn.

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Để có một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc, không thể bỏ qua phong thủy giúp tăng cường năng lượng cho tình yêu.

mặt hàng màu hồng

Luật Tình Yêu Phong Thủy_Tình Yêu Phong Thủy_Tình Yêu Phong Thủy

Trong Phong Thủy, màu hồng là màu của tình yêu. Vì vậy, những món đồ màu hồng có thể giúp bạn giữ lại năng lượng tình yêu. Ngay cả một bức ảnh màu hồng treo trên đầu giường cũng sẽ hữu ích!

đồ vật tròn và tròn

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy

Thứ gì đó có đường cong tương tự như đường cong cơ thể, vì vậy thứ gì đó tròn trịa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn năng lượng tình yêu.

Ngoài ra, tôi cũng nên nói thêm rằng tủ quần áo là nơi phụ nữ “mặc đẹp”. Nên đặt như thế nào để phù hợp với nguyên tắc Phong Thủy?

Tình Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Tình Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

1. Không nên xông gương trang điểm ra cửa, bởi vì khi vào phòng ngủ dễ bị hình ảnh phản chiếu của gương làm cho sợ hãi;

2. Không nên nhìn vào gương trang điểm cạnh giường, nếu không rất dễ gặp ác mộng hoặc tinh thần không được minh mẫn.

Cuối cùng, bạn có muốn ổn định tài vận của mình không? Hãy để tôi nói cho bạn biết cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần tìm ra phương vị tài chính ưa thích của mình, sử dụng nó để đặt giường ngủ hoặc đặt một số đồ trang trí ngũ hành tương sinh với bản mệnh của bạn ở phương vị này như cây cảnh, cây tiền, bể cá, rùa may mắn, v.v. bản lĩnh.

Tình Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Tình Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *