Tháng Tư 18, 2024

Cẩn thận tình duyên bị phá bởi chi tiết phong thủy

Hôm nay, biên tập viên sẽ mách bạn 7 chi tiết phong thủy nhỏ khiến tình duyên thất bại, để bạn hiểu vì sao tình duyên luôn thất bại đến vậy.

1. Bạn có biết? Chiếc gương nhỏ trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, đặc biệt nếu bạn đặt một chiếc gương nhỏ trong phòng ngủ. Nếu bạn vô tình đặt gương trên giường đôi đối diện với hai vợ chồng, mối quan hệ giữa hai người sẽ thay đổi theo thời gian. Xa lánh, nhạt dần, thậm chí phớt lờ đối phươngyêu phong thủy, bên thứ ba xuất hiện. Bạn có muốn biết tại sao? Vì gương là vàng nên việc đặt gương, đặc biệt là việc gương phản chiếu ở đầu giường mang ý nghĩa vợ chồng bất hòa. Do đó, Zhide gợi ý rằng cách tốt nhất để bố trí gương ở nhà là đặt nó bên trong tủ quần áo. Khi bạn cần một chiếc gương, hãy mở cửa tủ quần áo và đóng gương lại khi bạn dùng xong. Điều này hoàn toàn đảm bảo rằng gương sẽ không bị lộ ra bên ngoài trong thời gian dài.

2. Khi đã kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng, khi sống trong thế giới hai người, không dùng những đồ đã dùng khi độc thânyêu phong thủy, chẳng hạn như đồ đạc trong nhà cho những người độc thân. Chỉ có một tủ đầu giường bên cạnh giường, còn lại thì chất đầy đống đồ nữ tính hoặc sách nam tính của bạn — điều này không ổn, vì cuộc sống độc thân của bạn quá nhàn nhã, năng lượng tình yêu của việc yêu và kết hôn không tốt. Tại sao bảo trợ bạn!

3. Khi đời sống vợ chồng căng thẳng, nề nếp, đều đặn thì không sao, nhưng cảm giác u uất như vậy sẽ khiến đời sống tình cảm vợ chồng không thể kéo dài, khó duy trì được cuộc hôn nhân này. Những áp lực này đến từ đâu? Những đồ vật nhọn, góc cạnh hoặc cũ kỹ trong nhà có thể lấn át “anh ấy” hoặc “cô ấy” trong cuộc sống của bạn và khiến bạn rất khó chịu. Để đạt được điều đó, hãy loại bỏ những đồ nội thất cũ kỹ ở góc này!

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

4. Đôi vợ chồng trẻ mới cưới muốn dọn về nhà mới. Chúng ta phải chú ý đến bố cục ban đầu của ngôi nhà và sự sắp xếp phong thủy của phòng ngủ, để làm cho mối quan hệ suôn sẻ hơn và tình yêu ngọt ngào hơn. Đó là những chi tiết nhỏ của Phong Thủy. Hãy nhớ rằng, chi tiết chắc chắn có thể đánh bại tình yêu. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên hợp tác với phong thủy gia đình do Master Zhide dạy để thúc đẩy tình yêu!

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

5. Giường đôi trong phòng ngủ chính không nên đặt cây sống lá nhỏ, hoa cỏ nhỏ hoặc đồ trang trí. Điều này có nghĩa là những chuyện vặt vãnh sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng và mang đến khủng hoảng cho tình yêu của bạn. Trên thực tế, đặt hoa ở đầu giường là không phù hợp, vì nó sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng, lâu dần sẽ sinh ra chuyện ngoại tình.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

6. “Thức ăn là quan trọng nhất đối với con người” hãy chú ý đến chế độ ăn uống, đừng sống một cuộc sống nhàm chán với những món ăn rập khuôn. Một cuộc sống vô vị như vậy, lâu dần sẽ làm cho thánh nhân cảm thấy buồn tẻ và nhàm chán. Vì chi tiết nhỏ này, Zhide đề nghị các bà nội trợ hãy nỗ lực hơn trong việc nấu nướng. Làm thêm ít “rau đỏ” để sống lại cảm giác của mối tình đầu.

7. Trang phục rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều bạn độc thân thích mặc đồ đen. Các cô gái thích mảnh mai, và màu đen trông gầy hơn. Vì vậy, bất kể ngày hay đêm, màu đen luôn là màu chủ đạo. Mặc dù màu đen là trang trọng và trang nghiêm, nhưng lại bất lợi cho tình yêu. Vì vậy, chi tiết nhỏ này kể câu chuyện về mối tình của bạn, nó đánh bại bạn ở màu sắc bạn mặc và giúp bạn thoát khỏi tình trạng độc thân. Zhide cho rằng những người độc thân nên tránh màu này.

@———————————————— – —–@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *