Tháng Hai 23, 2024

Mặc dù ngày 14 tháng 2 là ngày lễ tình nhân ở phương Tâyyêu phong thủy, mà còn là một lễ hội quan trọng bên cạnh các lễ hội truyền thống ở nước ta. Nhiều người sẽ muốn thu hoạch tình yêu đích thực vào ngày này, hy vọng rằng họ có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Dành cho những ai chưa độc thân muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa hai người. Tôi nên chú ý điều gì vào ngày này?

Ngày 14 tháng 2 năm 2023, âm lịch là ngày Quý Mão, những bạn cầm tinh con giáp nên chú ý hơn đến ngày này. Để đặt lịch hẹn, bạn cần chuẩn bị từ sớm và hẹn trước địa điểm, địa điểm tổ chức để tránh xảy ra sự cố. Vì vậy, nên kiểm tra nhiều hơn và ghi chú nhiều hơn. Nếu bạn là bạn nữ, hãy mang thêm những phụ kiện nhẹ nhàng hoặc quần áo có màu sắc ấm áp vào ngày này, điều này có thể giúp tăng cường năng lượng tình yêu của bạn rất nhiều, khiến mối quan hệ phát triển thuận lợi hơn và để năng lượng tình yêu tràn ngập khắp cơ thể bạn.

Năm 2023, Chính Đông là vị trí của bạch đào hoa, sao đào hoa thuộc thủy. Nếu muốn cầu tài hoặc nâng cao sự nổi tiếng, có thể đặt những vật dụng có màu sắc ấm áp ở phương vị này, chọn những đồ nội thất hình tròn hoặc không có cạnh, không đặt gai ở đây. thực vật. Bạn có thể đổ thêm nước để trồng cây lá rộng hoặc lọ hoa hoặc pha lê hồng,… và có thể cắm hoa hồng vào vị trí này vào ngày này.

Phụ nữ độc thân có thể đặt hoa hồng hoặc hoa đào trong phòng ngủ, đồng thời không nên loại bỏ một số vật dụng không tốt cho đào hoa như trong phòng ngủ không có gương, không đặt tranh chân dung hoặc gương dốc. . Những bức tranh phong cảnh, những thứ này sẽ kìm hãm vận may tình yêu của bạn. Người chuyên nghiệp có thể đặt một bể cá nhỏ ở góc trên bên trái của bàn làm việc và nuôi vài con cá nhỏ, có thể cải thiện vận số quan hệ và khiến họ bình tĩnh trong công việc. Những bạn muốn chia tay Lễ tình nhân mà không có người yêu có thể đổi giường đơn ở nhà thành giường đôi, đổi chăn đơn thành chăn đôi, sẽ khiến tình yêu đến sớm hơn.

Tuy nhiên, vào năm 2023, một số bạn không có đào hoa, bản thân năm Ất Tỵ cũng không phải là một năm cho lắm vượng vận. Bạn cần kích thích hoa đào, làm thế nào bạn có thể kích thích chúng? Thông thường, vị trí đào hoa của một cung hoàng đạo và vị trí đào hoa của một năm thoáng qua được kết hợp, và nó đủ để bắt đầu cùng một lúc.

cung hoàng đạo Trung Quốcyêu phong thủytức là vận đào hoa của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau:

Người tuổi Thân, Tý, Thìn có đào hoa ở Chính Tây;

Người tuổi Sửu, Mùi, Dậu có đào hoa ở phương Nam;

Hổ, ngựa, chó, đào hoa ở phương đông;

Đó là thỏ, cừu và lợn, và hoa đào ở phía bắc.

Vì vậy, hãy đồng thời đặt vật phẩm phong thủy thúc đẩy đào hoa ở phương vị đào hoa của năm phù du và vị trí đào hoa của cung hoàng đạo của bản thân. Đào hoa phong thủy năm 2023 là tọa ở hướng Đông, nhưng hướng này chỉ là hướng bình thường trong năm 2023, hướng Bắc cũng được. địa điểm, nơi người ta có thể hưởng lợi từ một số của cải cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *