Tháng Chín 23, 2023

Trong bữa tiệc tối ở ký túc xá trường trung học, có lẽ tôi đã kể thêm một vài câu chuyện có thật về những sự kiện siêu nhiên, và sau đó những người trong ký túc xá đã không ngủ ngon cả đêm, và sau đó tôi ngừng kể những câu chuyện như vậy trong ký túc xá. Rốt cuộc, nhìn một người ngủ trong ký túc xá Ngủ trưa thực sự không phải là một tình huống tốt. Và do trí nhớ suy giảm theo năm tháng nên tôi không nhớ hoặc không nhớ được nhiều truyện, ngoài ra còn một số truyện nữa. hãy để tôi nói về nó. Rốt cuộc, nhiều người quan tâm nhiều hơn đến những thứ nằm ngoài nhận thức.

Những câu chuyện sau đây một phần là tin đồn và một phần là kinh nghiệm cá nhân. Còn về tính xác thực thì bản thân tôi cũng không biết.

1. Bói toán

Bói toán là thứ gần gũi nhất với tôi. Lô gậy ma thuật trước tòa nhà Shunjiang ở đầu cầu Yaojiang không được tính. Vẫn còn nhiều người có năng lực, nhưng hầu hết họ đều là những kẻ khốn nạn. Nó có ý nghĩa, nhưng sự mơ hồ là thói quen thích hợp nhất.

Số lần tôi đi xem bói một mình chỉ có hai lần, và một lần người nhà dùng quần áo của tôi để xem bói. Ngạc nhiên. Chỉ là một bộ đồng phục học sinh bình thường, nhưng “Kinh Dịch” là một cuốn sách đáng để nghiên cứu.

Chúng tôi không có nhiều thầy bói nổi tiếng, nhưng có một hoặc hai người hàng đầu, và nhiều người đến chúc mừng sinh nhật của họ hàng năm. Khi tôi còn là sinh viên, điều quan trọng nhất được tính là học hành, câu trả lời chung là chấp nhận được, và tốt nghiệp được tính là sự nghiệp và tình yêu. Thầy bói nói: “Đời này được như vậy là tốt rồi. Đơn giản thôi. Còn chuyện tình cảm thì năm nay không kết bạn, kết bạn cũng sẽ không có kết quả.” Làm thế nào anh ấy biết rằng tôi đã kết bạn trực tuyến là tuyệt vời. Chẳng lẽ hắn nhìn thấy ta chơi điện thoại dâm đãng? Nụ cười?

Hai là nhờ tôi sang năm dẫn vợ đi khám. Tôi đợi một năm để xem văn phòng đường phố có bạn gái hay không. Tôi đã không đi gặp anh ta. Tôi có lẽ xấu hổ khi độc thân thêm một năm nữa.

Miễn là có thầy bói, có giải thích, cũng như giải thích các chòm sao. Tôi quên các chi tiết, nhưng hầu hết họ đều nói với tôi rằng hãy học tập chăm chỉ. Nhưng anh cũng xin an ủi.

Điều duy nhất khiến tôi buồn là khi tôi đến bệnh viện trước kỳ thi tuyển sinh đại học, một thầy bói già đã nói với tôi: “Có người chỉ là không thi đậu đại học thôi, cần gì phải bận tâm.” Tôi không tin vào ma quỷ, vì vậy tôi đã đến một trường đại học dành cho người lớn. Vị đạo sĩ đo đếm sự nghiệp và tình yêu của tôi cũng nói như vậy: “Con học đại học là có mệnh, học đại học cũng vô ích”. Dường như luôn có ai đó đầy lòng tốt với tôi và đưa ra lời giải thích cho việc học tập không đạt yêu cầu của tôi.

2. Phong Thủy

Thuyết Phong Thủy đã thịnh hành ở Trung Quốc từ rất lâu. Đôi khi vị trí của gương có thể gây ra nhiều vấn đề. Tôi đã gặp nhiều người. Thầy bói cũng được coi là Phong Thủy.

Phong thủy của ngôi nhà hoàn toàn không được xem xét. Dù sao, mọi thứ đang diễn ra tuyệt vời. Sau này, khi tôi chuyển đến một ngôi nhà mới, tôi vẫn là người có tiếng nói cuối cùng. Phong thủy dãy phòng trước có vấn đề, sau này lại xảy ra chuyện, tính toán xong tôi cũng yên tâm hơn.

Đó cũng là sự nghiệp và tình yêu của tôi. Tôi đã nói ngôi nhà này có thể được sử dụng để thu thập của cải. Thật không may nó đã được bán. Mua cái mới cũng không sao, nhưng tôi muốn sống trong một ngôi nhà lớn hơn, vì vậy tôi đã đổi ngôi nhà đó.

Về phần gương soi, tấm gương ở nơi ở trước đó đã được người cao tuổi kiểm tra, các vị trí cao thấp đều đã được thực hiện. Sau đó, khi con đường đang được xây dựng, phong thủy dường như đã thay đổi và một cái gì đó đã xảy ra, vì vậy một chuyên gia đã được mời để điều chỉnh nó. ‘Từ đó mưa thuận gió hòa. Tất nhiên, đây chỉ là một thay đổi quy mô nhỏ. Bạn phải biết rằng xu hướng chung là không thể đảo ngược.

ba.Spirit

Có những phương tiện tâm linh không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nước ngoài. Hầu hết trong số họ gọi tổ tiên trở lại và trò chuyện. Tôi đã đến đó một lần khi còn nhỏ, và đó là lần duy nhất. Tôi vẫn chưa hiểu nguyên lý.

Love Fengshui_Li Juming-Fengshui Love Career Yu Deyi

Tôi không nhạy cảm với những thứ này. Ba linh hồn và bảy linh hồn chạy trốn khi tôi còn trẻyêu phong thủychủ yếu là đáng sợ, hoặc chỉ bất tỉnh, không nhớ.

Đơn giản chạy tán loạn thực ra có thể, đó là ba chiếc đũa và một ít nước, và tên của tổ tiên. Nếu chiếc đũa dựng đứng có nghĩa là tổ tiên đã chạm vào bạn.

Khi tôi bị sốt cao khi còn nhỏyêu phong thủyTôi sử dụng phương pháp này rất nhiều.

Mời người thân đã khuất nói chuyện đòi hỏi tinh thần than thở đặc biệt. Tôi đã đến đó một lần sau khi ông tôi qua đời. Cô ấy có thể gọi tất cả tên của chúng tôi và các mối quan hệ gia đình với độ chính xác cao. Tôi chỉ có thể mô tả nó là huyền diệu.

Tôi chưa bao giờ dũng cảm, cũng chưa từng mời một nàng tiên bút. Nửa đêm mười hai giờ, tôi trước gương chải tóc ba lần.

Bốn.chơi thủ thuật

Tôi chưa bao giờ gặp phải những con ma đập vào tường, nhưng mẹ tôi và những người khác thì có. Họ nói rằng họ đang lái xe và không thể ra ngoài dù thế nào đi chăng nữa.

Mình cũng từng gặp nhiều ghost press nhưng mấy năm gần đây ít dần. Tôi đẩy cửa ban công ra một lần, và âm thanh ma quỷ ấn giường quen thuộc lại vang lên. Không thể giải thích được, tôi cảm thấy có ai đó đang theo dõi cửa ban công, vì vậy tôi niệm A Di Đà và những điều tương tự. Rốt cuộc, cái ác có thể lấn át cái thiện. Điều này có thể dẫn đến việc tôi ngủ với tất cả các cửa đóng lại.

Có người nói với tôi rằng ma thực sự sợ người, và tôi cứ tự nhủ như vậy. Mặc dù tôi thực sự rụt rè, nhưng vẫn có thể niệm A Di Đà Phật.

Tốt hơn là nên đeo ngọc lục bảo hoặc vàng vào những thời điểm bình thường.

Yêu Phong Thủy

năm. Đức Phật trả lời

Vài năm trước, tôi muốn đốt một số kinh điển cho Bồ tát. Bên đường không thắp được, bên đường không có ai nên có một bà cụ đến chỉ cách thắp, rồi châm.

Tôi nghĩ trên đời này sẽ luôn có điều gì đó xảy ra, sẽ luôn có hồi đáp và sẽ luôn có người giúp đỡ.

sáu.không thể diễn tả

Tôi vốn muốn viết một cái gì đó khô khan, nhưng lại hoang mang vô cớ, có lẽ tôi rụt rè nên không viết.

Mọi thứ đã sẵn sàng · Unspeakable

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *