Tháng Mười 2, 2023

Con đường đến với tình yêu còn dài và khó khăn. Dù là một cặp đôi đang chạy trên con đường dài của tình yêu hay những cặp đôi đã bước vào cuộc sống hôn nhân thì sẽ luôn có những vấn đề dù lớn hay nhỏ, nhiều hay ít, những tranh cãi vụn vặt và chiến tranh lạnh giữa nhau trên con đường này. tình yêu, đủ lớn để giữ cho bạn giải trí. Hai người tách ra.

biên tập

1. Đặt và đeo linh vật liên quan đến tình yêu

Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

1. Đặt đồ trang trí

Nhịp độ công việc trong xã hội hiện đại ngày càng nhanh hơn, cũng vì mối quan hệ vợ chồng luôn ít sum họp mà xa cách nhiều hơn. Để duy trì tình cảm vợ chồng, bạn có thể tìm hoa đào trong phòng ngủ và đặt một đôi uyên ương, thiên nga, uyên ương làm đồ trang trí. Về chất liệu, bạn có thể chọn trang sức bằng pha lê tự nhiên, có thể làm tăng nhiệt tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, đặt một số bình hoa, chậu sứ cũng rất tốt.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

2. Đeo “đá phong thủy” để giải trừ phiền não

Trước hết, thạch anh tím có thể làm dịu con người. Đối với những người bốc đồng hơn, đeo thạch anh tím rất hiệu quả. Thứ hai, hổ xà có thể mang lại sự tự tin và truyền cảm hứng cho lòng dũng cảm. Những người thiếu quyết đoán có thể chọn hổ xà. Ngoài ra còn có các tinh thể hoa dâm bụt nhiều màu sắc, có lợi cho sự hài lòng của hai cảm xúc. Thứ ba, mã não xanh là một loại đá quý rất đẹp, đeo nó có thể khiến bạn toát lên vẻ đẹp vô hạnyêu phong thủythêm sáng chói vô hạn.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

2. Dọn dẹp phòng thường xuyên để loại bỏ nguồn cơn cãi vã

Vợ chồng cãi vã là điều khó tránh khỏi, cãi vã đôi chút là chuyện tốt để tình cảm giữa hai người ngày càng sâu đậm, sau này sẽ trân trọng nhau hơn, nhưng thường thì cãi vã đôi chút cũng không phải là hiện tượng tốt. và cuối cùng cả hai bên sẽ phải chịu đựng. Vì sao vợ chồng cãi nhau? Dưới góc độ phong thủy, đó là do trong nhà có “tà khí” nên khi hai bên tranh cãiyêu phong thủy, Tôi đề nghị mọi người vào bếp để xem những con dao làm bếp đã sử dụng đã được cất đi chưa. Những con dao, nĩa và kéo này tượng trưng cho “hung thần” trong Phong Thủy. Vì thế. Khi những thứ này không được sử dụng, chúng phải được cất đi và đặt ở một nơi mà chúng không thể nhìn thấy trong nháy mắt. Ngoài ra, khi đặt cây xanh trong phòng khách, cố gắng đặt một số loại cây lá tròn, tránh đặt một số loại cây có gai.

Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

3. Nên đặt trang sức theo cặp

Khi các cặp đôi ở theo cặp, đồ trang trí cũng nên được đặt theo cặp, chẳng hạn như chim tình yêu bay cùng nhau, vịt uyên ương tượng trưng cho tình yêu và đèn bàn có thể tạo ra bầu không khí lãng mạn. Không đặt chúng một mình, chúng phải được đặt theo cặp. Đúng vậy, điều này có thể khiến tình cảm vợ chồng bền lâu. Quay lại Sohu để xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *