Tháng Mười 1, 2023

“Tình yêu không có vật chất là một mớ hỗn độn.” Nhiều người cho rằng tình cảm của chúng ta là trong sáng, không nên bị những thứ gọi là vật chất chiếm hữu, nhưng nếu tình yêu trọn vẹn thì sẽ dẫn đến hôn nhân hạnh phúc.yêu phong thủy, chúng ta phải xem xét những điều này. Là một người lớn tuổi đã từng ở đây, ông biết cách bố trí Phong Thủy có lợi cho đường tình duyên của con cái, chúng ta hãy cùng nhau học hỏi.

Trang trí phòng ngủ có thể thúc đẩy hôn nhân

Nếu bầu không khí trong nhà ấm áp, bạn sẽ được khích lệ bởi sự mệt mỏi của một ngày làm việc. Những màu ấm như đỏ, cam, vàng có thể kích thích và xúc tác cảm xúc của con người. Bạn có thể bố trí thêm đồ nội thất có màu sắc ấm áp ở nhà. Đèn bàn, vỏ chăn, và sự thỏa hiệp đều là những lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn có một khí chất lôi cuốn trưởng thành và ổn định hơn, bạn tự nhiên phải có một trái tim trong sáng. Vì vậy, khi bài trí Phong Thủy trong phòng ngủ, điều chúng ta cần chú ý là phải tiết chế, không bài trí quá nhiều đồ trang trí rườm rà, để khi bạn bè đến chơi nhà có thể để lại ấn tượng sạch sẽ, ngăn nắp. Ngoại hình gọn gàng. Một ngọn lửa tình yêu có thể được thắp sáng ở đây.

Hướng phòng ngủ có thể thúc đẩy hôn nhân

Không thể ngồi ở nhà và không làm gì để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ngay cả việc nằm trên giường cũng có những yếu tố phong thủy cần thiết. Theo bố cục của bát quái trong “Kinh dịch”, vị trí của trưởng nam là ở phía đông, vị trí của trưởng nữ là ở đông nam. Hai hướng này cũng là hướng tốt nhất cho người muốn thúc đào hoa. Nên chọn phòng ở phía đông làm phòng ngủ. Nếu trong gia đình có phụ nữ muốn lập gia đình càng sớm càng tốt thì nên chọn gian phòng phía Đông Nam làm phòng ngủ. Phòng ngủ muốn làm tốt công việc Phong Thủy thì trước hết không thể thiếu phòng ngủ có Phong Thủy tốt. Không ích gì khi đợi đến khi quá muộn để hối hận.

đặt một sợi dây màu đỏ dưới gối

Trong truyền thuyết cổ đại Trung Quốcyêu phong thủy, Yue Lao là người đã thắt sợi dây tơ hồng cho tình yêu của chúng ta. Vì vậy, nếu muốn hôn nhân tốt đẹp, có thể tìm ngày lành tháng tốt, sau đó trước khi đi ngủ chuẩn bị hai sợi dây thừng màu đỏ buộc chặt, nắm trong lòng bàn tay thành kính cầu nguyện, đồng thời đặt sợi dây màu đỏ dưới lòng bàn tay. Gối sau khi cầu nguyện. Số phận có thể giúp đỡ ở một mức độ nhất định. Tốt nhất là lặp lại lời chúc trước đó một cách nhẹ nhàng vào đêm trăng tròn, hiệu quả sẽ tốt hơn. Cảm xúc là thuần khiết và chân thành, và những lời cầu nguyện là tôn kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *