Tháng Chín 25, 2023

Tình yêu có thể nói là một cảm giác vô cùng kỳ diệu. Đôi khi người ta thậm chí liều mạng vì điều này, điều này cho thấy sức mạnh của tình yêu. Tiếp theo, hãy nói về việc liệu có bất kỳ cách nào để tăng vận may tình yêu trong phong thủy nhà ở hay không. Thực chất đây là bài trí hợp phong thủy nhà cửa, vậy cụ thể phải làm như thế nào? hãy xem nào.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

trang trí màu hồng

Màu hồng luôn là sắc màu của tình yêuyêu phong thủyyêu phong thủy, trong Phong Thủy, nó là biểu tượng duy trì tình yêu và thúc đẩy đào hoa. Hơn nữa, đây cũng là gam màu được rất nhiều bạn gái yêu thích. Màu hồng hoàn toàn có thể thể hiện được tính cách dễ thương, tinh nghịch và dịu dàng của bé gái. Vì vậy, những cô gái muốn tăng cường mối quan hệ của họ có thể chọn đeo các phụ kiện hoặc trang phục màu hồng. Đối với các chàng trai, người ta ước tính rằng màu này sẽ không quá lạnh và nhiều người không dám thách thức nó. Vì vậy, các chàng trai có thể chọn một số màu tím tinh khiết, hoặc những bộ quần áo hoặc phụ kiện màu đỏ.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Tránh “lửa” quá mức

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Cô gái và người yêu của anh ấy đánh nhau rất nhiều, hãy kiểm tra cửa sổ và nhà bếp trước. Kiểm tra cửa sổ lồi có đầy đồ không? Đây là lý do của cuộc cãi vã. Lửa quá mạnh cũng có thể khiến vợ chồng cãi vã, bếp lò cũng là nguồn lửa. Để tránh quá nóng, hãy rửa thường xuyên. Bạn cũng có thể đặt những chiếc cốc gốm trắng hoặc lọ hương trong tầm mắt, và thay bộ đồ ăn thông thường bằng gốm trắng để tạo bầu không khí thoải mái. Đặt đệm trên bàn ăn cũng có tác dụng ổn định hỏa khí. Cắm càng nhiều hoa càng tốt, tốt nhất là cắm bình hoa, bình hoa nên đặt ở vị trí thấp hơn. Cây có tán lá thấp phát triển tốt trong chậu hoặc lọ mũm mĩm.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

cắm hoa theo cặp

Giữ một chiếc bình trong nhà của bạn và cắm đầy hoa tươi vào đó. Hoa nên tươi quanh năm, có thể khơi dậy cảm hứng yêu đương, tăng nhiệt độ cho cuộc yêu. Nếu bình có hoa văn rồng uốn lượn hoặc hoa văn tượng trưng cho tình duyên thì tác dụng càng lớn. Nguyên tắc “có đôi có cặp” là hiển nhiên, hãy dùng “đôi có cặp” để thay thế cho những vật lẻ loi đó: như đôi uyên ương, đôi chim, đôi chân đèn tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, thanh tao cho bạn. kết cấu Cả hai trái tim đều có thể mang tình yêu đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *