Tháng Tư 22, 2024

Ngày lễ tình nhân đang đến gần, và nhiều bạn bè hy vọng sẽ sử dụng Ngày lễ tình nhân lãng mạn để tạo bất ngờ cho nhau và đưa tình yêu đến gần hơn một bước. Hãy cùng biên tập viên của Huayi Fortune Telling Network bàn về Phong Thủy mà tất cả chúng ta cần chú ý trong ngày Valentine.

Mẹo phong thủy cho ngày lễ tình nhân

1. Bạn mà không có người yêuyêu phong thủyNếu muốn tham gia thế giới hạnh phúc hai người sớm hơn, bạn có thể đổi giường đơn ở nhà thành giường đôi, đổi chăn đơn thành chăn đôi, sẽ khiến cuộc yêu đến sớm hơn.

Tình Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Kiến Thức Tình Yêu Phong Thủy

2. Mặc quần áo: Mặc quần áo màu ấm có thể tăng cường năng lượng tình yêu của bạn rất nhiều, thu hút tình yêu và làm cho mối quan hệ của bạn phát triển thuận lợi và hài hòa hơn. Bạn cũng có thể đeo phụ kiện nhẹ nhàng, cố gắng không đeo phụ kiện sắc nét hoặc đột ngột.

3. Môi trường làm việc: Có thể đặt đồ trang trí bằng pha lê ở góc trên bên trái của bàn làm việc, hoặc đặt một bể cá nhỏ, nuôi vài con cá nhỏ, hoặc đặt hoa, chậu cây. Nhưng không đặt hoa giả, hoa khô. Hoa giả hoặc hoa khô có thể khiến mối quan hệ giữa những người yêu nhau trở nên không chắc chắn.

4. Bài trí nội thất: Có thể đặt hoa hồng hoặc hoa đào trong phòng ngủ của phụ nữ độc thân. Không đặt gương soi, tranh vẽ hình người, tranh phong cảnh trong phòng ngủ. Những đồ dùng này sẽ ức chế tài lộc tình duyên. Hoa giả và hoa khô cũng không được phép ở nhà.

Phong Thủy Ngày Lễ Tình Nhân Giúp Tình Yêu Thịnh Vượng

Phong Thủy Yêu Kiến Thức_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

1. Người lạ không nên vào phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng của hai người, tuyệt đối cấm người thứ ba xen vào. Nếu không cần thiết, tốt nhất không nên để người ngoài vào, để không làm ô nhiễm không khí trong nhà. Ngoài ra, nhiều người cũng thích có phòng thay đồ trong phòng ngủ, giống như có phòng phụ trong phòng chính. Vách ngăn như vậyyêu phong thủy, Nam nữ dễ ngoại tình. Những người đã từng ngoại tình nên kiểm tra xem có rơi vào trường hợp này không.

2. Tìm quý nhân Tây Nam Bộ

Năm Kỷ Sửu, hướng Tây Nam là nơi có sao tốt của quý nhân; vì vậy nên đặt tượng linh vật bằng gỗ gụ ở hướng Tây Nam của ngôi nhà, để có thêm quý nhân phù trợ cho đường hôn nhân. Lưu ý: Không được dùng phía Tây Nam làm nhà kho hoặc cất đồ ít dùng, nếu không chẳng những không có quý nhân mà kẻ ác cũng sẽ bị thu hút.

Phong Thủy Yêu Kiến Thức_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

3. Hướng Tây Bắc tăng vận khí

Sao Đào hoa năm Kỷ Sửu ở phương Tây Bắc. Sao đào hoa chủ quản đào hoa vận và quan hệ giữa người với người. Nhắc nhở mọi người trồng cây lá rộng như thủy tiên, hoặc ủng hộ hoa đào như bình hoa, pha lê hồng; hoặc bố trí vị trí hướng Tây Bắc với gam màu ấm và dãy hồng. Bằng cách này, những người chưa kết hôn có lợi cho sự thành công của mối quan hệ, trong khi những người đã kết hôn có mối quan hệ sâu sắc hơn.

4. Đừng xem nhẹ hướng của trung cung

Vị trí chính giữa của ngôi nhà trở thành Trung cung. Năm Kỷ Sửu trùng hợp với sự xuất hiện của Chúa Chín Ngôi Sao Tím. Đừng bỏ qua nó. Nên đặt linh vật Hehe Erxian ở trung cung. Chú ý không đặt nước uống ở trung cung. Nếu không, linh khí rất dễ tiêu tan, không có lợi cho tài vận tình cảm.

Tình Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Kiến Thức Tình Yêu Phong Thủy

5. Chú ý đến cách bố trí phòng ngủ

Trong phòng ngủ của nam nữ đã kết hôn nên thắp đèn đỏ, đặt chậu đồng và sậy ở đầu giường, chú ý bố trí nam bên trái, nữ bên phải. Ngoài những cách trên, nam nữ đã kết hôn cũng có thể dùng lọ hoa oải hương trong phòng ngủ, cắm một bông hồng phấn, hoặc một bó hoa đào, hoặc một cành liễu bạc để kích thích ham muốn tình dục của nhau. Chú ý không đặt bể cá và cây cảnh chung trong phòng ngủ, không treo ảnh chân dung của người khác, cẩn thận khi sử dụng gương.

6. Không đặt hoa giả trong nhà

Không bao giờ đặt hoa giả hoặc hoa khô trong nhà. Trang trí chung>Hoa khô dùng để trang trí được làm từ hoa khô. Nếu thời gian trôi qua sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa hai người. Hoa khô, hoa giả nếu không có sức sống sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa những người yêu nhau.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

7. Gương không được đối diện với giường ngủ và cửa ra vào

Nếu trong phòng ngủ có gương thì không được đối diện với giường ngủ hoặc cửa phòng ngủ, nếu không sẽ khiến nam nữ trong phòng không thoải mái. Nếu nó đã đối diện với giường hoặc cửa phòng ngủ và không thể điều chỉnh được, thì hãy che rèm gương khi không sử dụng.

8. Nam nữ phải đắp chăn chung

Giường ngủ là nơi thân mật nhất trong thế giới của hai người, việc lựa chọn chăn ga gối đệm rất quan trọng. Nhiều giường đôi phổ biến bao gồm hai tấm nệm và nhiều cặp vợ chồng thêm một chiếc chăn cho mỗi người. Tình trạng này lâu dần sẽ dẫn đến sự tương thân tương ái và cần phải tránh xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *