Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủygiải thích

1. Dùng bình để thu hút hoa đào

Muốn chiêu mộ đào hoa, trước tiên phải tìm cho mình đào hoa vị trí. Thông thường có bốn bông hoa đào: nếu hoa đào ở phía đông, màu sắc của bình hoa nên là màu xanh lá cây hoặc màu nâu, và số lượng hoa nên là 3 hoặc 8. Nếu hoa đào ở phía tây, màu sắc của bình màu vàng hoặc trắng, số lượng hoa tốt nhất là 4 hoặc 9. Nếu là hoa đào ở phương Nam, bình hoa nên có màu hồng, số lượng hoa nên là 2 hoặc 7. Nếu là hoa đào hoa hướng bắc, màu sắc của bình phải là xanh lam hoặc đen, số lượng hoa nên là 1 hoặc 6. Chọn ngày tốt để đặt bình hoa, đổ nước vào bình đến 80% rồi cắm hoa vào. số bông hồng tương ứng. Đặt một chiếc gương tròn nhỏ phía sau bình hoa có thể khiến vận đào hoa lan tỏa nhanh hơn. Khi hoa khô héo hoặc lượng nước giảm nên kịp thời thay nước.

2. Sử dụng cách bố trí hiên nhà để thu hút may mắn về tình duyên

Trong nhà có hiên nhà rộng rãi, có thể chiêu đãi được nhiều khách hơn, từ đó nâng cao vận khí và danh tiếng cho gia đình. Nếu bạn đủ nổi tiếng, vận may tình yêu của bạn sẽ tự nhiên được cải thiện. Phong cách bên trong và bên ngoài hiên nên giống nhau. Nếu bạn đặt cây xanh gần cửa ra vào, hoặc đặt một giá dép màu xanh lá cây, nó có thể làm cho ngôi nhà trở nên thân thiện và hấp dẫn hơn.

3. Ngôi sao bay Zijiu thoáng qua thúc đẩy vận may đào hoa

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Những người trẻ khao khát tình yêu có thể sử dụng vải bay chín sao Phong thủy để đặt các vật phẩm phong thủy để trang trí, đó là mảng hoa đào. Mảng đào hoa là mạnh mẽ. Trong chín ngôi sao phong thủy, hoa đào của chín ngôi sao màu tím có tác dụng lớn nhất. Vị trí mà chín ngôi sao màu tím bay tới là vị trí đào hoa. Hàng năm sau khi sao băng bay vào phục kích, vị trí của chín ngôi sao màu tím chính là vị trí đào hoa của năm đó. Ví dụ, vào năm Giáp Ngọ 2014, chín ngôi sao bay màu tím bay đến Zhengbeikan, vì vậy đặt “Thiên Tây Thần Quân” hoặc “Bột pha lê cầu” có nhiều hoa đào nhất ở phía bắc của ngôi nhà có thể thu hút mạnh mẽ Zhengbeikan . .

4. Phong Thủy có thể nâng cao sức hấp dẫn cá nhân như thế nào

1. Sử dụng màu ấm để tăng tính phổ biến. Những màu ấm như đỏ, cam, vàng có thể kích thích và xúc tác cảm xúc của con người. Bạn có thể bố trí thêm đồ trang trí màu ấm ở nhà, mặc quần áo màu ấm hơn khi ra ngoài, điều này sẽ thu hút mọi người một cách tự nhiên.

2. Nếu bạn muốn có một sức hút trưởng thành và ổn định hơnyêu phong thủy, tự nhiên có một trái tim rõ ràng. Vì vậy, đặt một cốc nước ở đầu giường trước khi đi ngủ vào buổi tối sẽ giúp tăng cường sự quyến rũ cá nhân trưởng thành.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

3. Đặt đèn rọi trong phòng ngủ để tập trung cảm nhận ánh sáng ấm áp, tốt nhất là ánh sáng không mạnhyêu phong thủyđặt một chiếc bình dưới đèn.

5. Dùng pha lê để ổn định cảm xúc

Pha lê có thể cải thiện vận may tình yêu, và tất nhiên pha lê cũng có tác dụng ổn định vận may tình cảm. Thạch anh trắng và thạch anh tím thường được dùng để ổn định tình yêu. Tinh thể màu trắng có thể cung cấp sức mạnh tâm linh, nâng cao tâm linh của con người, giúp họ tập trung và không bị dị vật làm lóa mắt. Thạch anh tím đại diện cho tâm linh và tình yêu, có thể thúc đẩy trí thông minh và ổn định tình cảm. Những đồ trang trí bằng pha lê này thường được đặt dưới gối. Nó có thể cải thiện cảm xúc tiêu cực của nhau, từ đó hình thành hào quang tích cực và ổn định mối quan hệ giữa hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *