Tháng Chín 23, 2023

Con người có cảm xúc và nhu cầu tình cảm. Dù bạn có bao nhiêu của cải vật chất đi chăng nữa, nhưng thiếu chân thực là một thiếu sót lớn. Chà, ngoài lý do riêng của nóyêu phong thủy, Phong thủy cũng ảnh hưởng đến vận may tình cảm của chúng ta? Hãy cùng biên tập viên của Huayi.com xem xét phong thủy có thể phá hủy các mối quan hệ.

Phong thủy có thể phá hủy các mối quan hệ

1. Nhà thiếu góc, đặc biệt là thiếu góc Tây Nam, Tây Bắc là bất lợi nhất cho quan hệ nam nữ.

2. Sống lâu dưới tầng hầm không có lợi cho quan hệ nam nữ.

3. Đầu giường hướng về phía Tây, hoặc bên phải của giường dựa vào tường hoặc cửa sổ, không có lợi cho quan hệ nam nữ.

4. Cẩn thận không để người khác ngủ trên giường của bạn, đặc biệt là cùng giới tính.yêu phong thủymối quan hệ và hôn nhân của bạn cũng sẽ mang lại những điều bất lợi.

5. Nếu tòa nhà bạn ở ở bên trái hoặc bên phải, thanh long ngắn và bạch hổ dài, hoặc lục long và bạch hổ ngắn, đại biểu cho sức mạnh của âm và dương. Dương khí không hòa hợp, nam nữ lực lượng không đều. Có những ảnh hưởng xấu đến tâm trạng hôn nhân và tình yêu của bạn.

6. Nếu là nhà cũ, lại dùng giường của nguyên chủ thì không tốt cho quan hệ nam nữ. Có người ngủ trên sô pha hoặc giường sô pha: có người ban ngày đến ngồi trên sô pha, ban đêm ngủ trên sô pha, điều này cũng sẽ khiến cho quan hệ nam nữ trở nên xấu đi.

7. Trong phòng treo nhiều gương, nhất là một số gương đối diện với giường ngủ (khi không dùng tivi cần lấy vải che lại, nếu không cũng là gương) sẽ gây bất hòa trong quan hệ nam nữ. .

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

8. Pha lê màu hồng và hoa hồng nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà để tăng cường quan hệ tình cảm, nhưng nếu trung tâm bị phòng tắm chiếm giữ hoặc đặt những đồ lặt vặt khác thì không có lợi cho quan hệ nam nữ.

Phong thủy tình cảm

Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Một điểm: Giường lớn trong phòng ngủ chính không nên đối diện với gương. Ví dụ, chiếc giường lớn trong phòng ngủ đối diện với gương ở mọi phía. Nhiều tấm gương phản chiếu rất mạnh. Ngủ trên một chiếc giường lớn như vậy có thể dễ dàng dẫn đến những cơn ác mộng khiến các cặp đôi hoảng sợ. Tính đa nghi dễ dẫn đến các triệu chứng như vợ chồng bất hòa, đổ vỡ tình cảm giữa hai người.

Hai điểm: phòng ngủ chính không nên quá rộng, vì phòng ngủ rộng quá sẽ dẫn đến âm dương không đủ. Thì tình cảm vợ chồng dễ lãnh cảm, bất hòa dễ xảy ra tranh chấp. Nếu trong phòng ngủ có quá nhiều dương, nếu không thì vợ chồng lại chung sống hòa thuận, yêu thương như xưa.

Ba điểm mấu chốt: Không nên để quá nhiều đồ lặt vặt trong phòng ngủ chính. Phòng ngủ phải yên tĩnh và ngăn nắp. Có quá nhiều đồ lặt vặt, có thể sẽ mang tất cả đồ lặt vặt ảnh hưởng đến phong thủy vào phòng. Những mảnh vụn không có lợi cho việc hâm nóng tình cảm, dễ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Bốn điểm mấu chốt: Đầu giường trong phòng ngủ chính không được đối diện với góc bàn và tủ. Giường đối diện với góc bàn, tủ sẽ thu hút tà khí, khiến người trong nhà bất an. Hai vợ chồng quay lưng lại với nhau, cãi vã không ngừng, cuối cùng tình cảm rạn nứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *