Tháng Chín 25, 2023

Những vấn đề phong thủy nào trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến tình yêu? Phong thủy của những ngôi nhà này như thế nào? Để tìm hiểu thêm, hãy xem nội dung liên quan bên dưới!

Phong thủy xấu của tình yêu là gì?

yêu phong thủynhững cái xấu là gì?

1. Có tài tinh ở vị trí đào hoa, không có lợi cho đường tình duyên

Cái gọi là đào hoa ám chỉ mối quan hệ khác giới. Hoa đào thay đổi từ người này sang người khác. Nói chung, bạn có thể tìm vị trí đào hoa tương ứng theo cung hoàng đạo.

Các cung hoàng đạo của khỉ, chuột và rồng là ở phía tây, chính là Shen Zichen, và đào hoa là nhất thể;

Các cung hoàng đạo là hổ, ngựa và chó. Hoa đào ở đằng đông. Xingzi là Yinwuxu, và hoa đào là ở Mao;

Các dấu hiệu hoàng đạo là con rắn, con gà trống và con bò. Hoa đào ở phương nam, thuật ngữ là tứ sầu, giữa trưa là hoa đào;

Các cung hoàng đạo là lợn, thỏ và cừu. Đào Hoa nằm ở phương bắc. Thuật ngữ chuyên môn là đuôi mèo biển, và đào hoa nằm ở đứa trẻ.

Nói chung, không nên có những điều lộn xộn ở vị trí đào hoa. Có thể đặt uyên ương, treo tranh tượng trưng cho tình yêu đẹp, ảnh đôi lứa, pha lê,… Bạn bè đang yêu có thể cắm hoa đào, báo hiệu tình yêu đẹp.

2. Vật dụng bất quy tắc trong phòng không có lợi cho tình yêu

Không nên đặt những vật dụng bất quy tắc trong phòng, bởi vì những vật dụng bất quy tắc dễ dẫn đến suy nghĩ bất thường, tình cảm bất ổn, có ý nghĩ kỳ quặc, tình yêu hay thay đổi, dễ gây ảnh hưởng xấu đến tình duyên.

3. Bài trí trong phòng cô đơn, độc thân không có lợi cho đường tình duyên

Đồ đơn lẻ sẽ gây ra sự cô đơn trong tình yêu, đồ cặp tượng trưng cho tình yêu bay bổng cùng nhau, vì vậy hãy đặt thêm đồ cặp ở nhà như đôi thiên nga, đôi vịt uyên ương, v.v., như vậy sẽ có được tình yêu đẹp. gợi ý.

Li Juming Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

4. Trong nhà quá nhiều gương không có lợi cho đường tình duyên

Trong phong thủy, gương là vật lạnh lẽo, dễ thu hút tà khí. Nếu trong nhà treo quá nhiều gương sẽ gây ra hiện tượng tiêu hao tiền bạc. Đồng thời, nó chỉ ra rằng cuộc sống gia đình sẽ xa hoa và hào nhoáng. Ngoài ra còn là điềm báo về hôn nhân và tình yêu, sẽ phát sinh những khoản tiêu pha, lãng phí ngoài ý muốn. .

5. Trong phòng có đồ của người yêu cũ, không tốt cho tình yêu

Nếu hai người chia tay thì nên vứt ảnh, thư tình, quà của người yêu cũ đi. Nếu không muốn vứt thì nên giữ lạiyêu phong thủyĐừng để nó lộ liễu, điều này có lợi cho sự phát triển của những cảm giác mới.

Bố trí phòng ngủ không có lợi cho việc tăng cường tình yêu

1. Không nên đặt vật sắc nhọn trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã

Khi bố trí phòng ngủ, tránh đặt những đồ vật có hình sắc nhọn, nếu không sẽ dễ mang đến những cãi vã, tranh chấp không đáng có cho tình yêu của bạn, đồng thời khiến mối quan hệ giữa bạn và đối phương suy yếu vì cãi vã!

Li Juming Love Fengshui_Yêu Fengshui_Phương pháp yêu Fengshui

Lời khuyên phong thủy: Bỏ đi những vật sắc nhọn và đặt thêm những vật trang trí hình tròn tượng trưng cho sự hòa hợp, có thể giúp tình yêu thêm trọn vẹn.

2. Trần nhà được trang trí quá nhiều dễ sinh ra sự đồng cảm

Một chiếc đèn chùm hoặc quạt trần cầu kỳ không phải là nơi thích hợp để treo phía trên đầu giường, vì điều này không chỉ khiến người ngủ trên giường này cảm thấy chán nản và khó chịu mà còn khiến bản thân bạn và những người quan trọng khác của bạn bị thối rữa. Khoảng cách ngày càng xa, thậm chí xuất hiện hiện tượng không phối hợp, xa lánh, đồng cảm!

Lời khuyên về phong thủy: Không treo các vật dụng không chiếu sáng khác trên trần nhà đối diện với toàn bộ giường ngủ, đèn treo không nên quá lộng lẫy, không nên có bóng đèn nhiều màu sắc. Ánh sáng càng đơn giản càng tốt và ánh sáng phải là ánh sáng vàng ấm.

3. Chọn giường vuông vắn có thể khiến tình cảm bền chặt hơn

Một lầnyêu phong thủyĐối với phòng khách, giường vuông bốn góc là tốt nhất. Giường hình tròn hoặc hình đa giác sẽ gây ra những lo lắng tiềm ẩn hoặc những rắc rối không thể giải thích được, từ đó gây tâm lý e ngại, nghi ngờ trong việc hòa thuận. Vấn đề đào hoa thối khiến con đường tình duyên thêm gập ghềnh, gập ghềnh.

Gợi ý phong thủy: Tốt nhất nên chọn giường có góc, hình vuông hoặc hình chữ nhật, hai người cùng chọn sẽ khiến tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc hơn!

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy

4. Có người kê đầu giườngyêu phong thủyhòa bình của tình yêu

Giường tốt nhất nên đặt trên một thanh xà không có áp lực, đầu giường dựa vào tường hoặc có bàn cạnh giường ngủ. Vì đầu giường có chỗ dựa, nghĩa là trong quan hệ có quý nhân giúp đỡ, đôi bên có thể nương tựa vào nhau ổn định lâu dài.

Phong thủy xấu cho hôn nhân của phụ nữ

1. Nhà khuyết góc Tây Bắc

Sẽ rất tệ nếu ngôi nhà nơi phụ nữ ở không có góc Tây Bắc, bởi vì hướng Tây Bắc tượng trưng cho tài vận của đàn ông, và người đang tìm bạn đời là đàn ông. Nếu không có thông tin về người đàn ông ở nhà, làm thế nào cô ấy có thể liên lạc với người đàn ông? Tình trạng này dẫn đến rất nhiều bạn gái còn độc thân, chúng ta cần lưu ý.

2. Biến phòng tắm hoặc nhà bếp thành phòng ngủ

Một số ngôi nhà lớn thường có hai phòng tắm. Một số người biến phòng tắm phụ hoặc nhà bếp thành phòng ngủ vì không có đủ phòng ngủ ở nhà. Điều này không chỉ dễ dẫn đến việc các cô gái trong gia đình không lấy được chồng mà còn gây ra các vấn đề tâm lý cho các thành viên trong gia đình sống bên trong.

Phương pháp yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy

3. Phòng ngủ quá tối và ẩm thấp

Phòng ngủ quá tối và ẩm ướt để cho ánh sáng vào phòng. Điều này sẽ dẫn đến dương khí trong nhà không đủ. Ngoài việc có hại cho sức khỏe, nếu trong gia đình có phụ nữ chưa lập gia đình sinh sống, dễ dẫn đến tính cách thu mình, khó gặp được đối tượng kết hôn tốt.

4. Đặt gương nghiêng trong phòng ngủ

Đặt gương xiên trong phòng ngủ dễ dẫn đến sự lệch lạc trong suy nghĩ của con người, khiến người sống trong đó xuất hiện nhiều suy nghĩ quái gở, chẳng hạn như con gái có xu hướng độc thân, không được đào hoa như ý. Do đó về lâu về dài ắt là bất lợi cho hôn nhân.

5. Đặt bể cá hoặc cây cảnh trong phòng ngủ

Hoa có thể đặt trong phòng ngủ của con gái hoặc phụ nữ chưa chồng ở nhà nhưng không được đặt cây trong chậu. Hoa có thể được đặt trong lọ. Cũng không nên đặt bể cá trong phòng ngủ, nhất là với những bạn gái đang yêu, dễ gây thất tình.

6. Phía sau giường không đáng tin cậy

Nếu lưng giường trong phòng ngủ không dựa vào tường, bố trí như vậy sẽ dễ khiến con gái trong nhà lấy chồng muộn hoặc khó lấy chồng. Bởi vì sau giường không có gì để dựa vào, điều đó có nghĩa là cô ấy không có cảm giác ổn định, và điều đó cũng cho thấy rằng cô ấy sẽ khó tìm được một người đàn ông đáng tin cậy để kết hôn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *