Tháng Tư 22, 2024

Nói chung, môi trường xung quanh công viên xanh hơn và không khí tương đối trong lành. Nếu gần nhà có công viên, vườn thực vật hoặc vành đai xanh như vậy sẽ hỗ trợ tích cực cho tài vận của gia đình. Vốn dĩ, ngôi nhà rất chú trọng đến việc hít thở và tích lũy của cải.yêu phong thủy, nhưng nếu có một công viên gần đó, nó có thể mang lại dòng năng lượng tích cực. Phong Thủy tin rằng sống trong một môi trường như vậy sau khi kết hôn sẽ khiến vợ chồng hòa thuận và ngọt ngào hơn, và sẽ ít ngoại tình hơn. Nhà yên tĩnh cần một nơi có thuộc tính ‘động’, ở đó mọi động tĩnh, âm dương hòa hợp. Khu thể thao và giải trí vừa phải. Những người sống gần đó có thể tập thể dục và giữ dáng, đây cũng là một mô hình phong thủy có lợi cho sự hòa thuận giữa vợ và chồng. Về phần ban công của ngôi nhà, thực ra có rất nhiều lưu ý về mặt Phong Thủy. Ban công là “con mắt” của ngôi nhà. Nếu không gian quá nhỏ, người sống bên trong sẽ hẹp hòi và dễ cáu gắt. Vì vậy, một ban công đủ ánh sáng và diện tích rộngyêu phong thủy, tầm nhìn rộng mở đồng thời gia đình hưng thịnh. Trong Phong Thủy, đường được coi là “thủy giả”, và nước là nguồn gốc của sự giàu có. Điều này có tác dụng tích cực trong việc củng cố mối quan hệ giữa vợ và chồng, và Phong thủy ủng hộ hồ nhân tạo. Một bố cục Phong thủy tốt không chỉ có thể tăng vận may tình yêu của chúng ta mà còn giúp chúng ta có được sự giàu có. Nhiều người không muốn tin vào Phong thủy bởi vì họ chưa bao giờ làm điều đó, vì vậy tất nhiên bạn không biết Phong thủy có thể giúp chúng ta như thế nào.

Mọi người đều muốn một câu chuyện tình yêu cổ tích, nhưng đôi khi chúng ta cầnyêu phong thủycách bố trí để giúp chúng ta hạnh phúc hơn. Đôi khi bố cục phong thủy nhà ở không tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, vì vậy chúng ta phải cố gắng vì tình yêu của mình, cho đi và bảo vệ tình yêu của mình.

yêu phong thủycách trình bày

1. Có một công viên gần đó.

Nói chung, môi trường xung quanh công viên xanh hơn và không khí tương đối trong lành. Nếu gần nhà có công viên, vườn bách thảo hay vành đai xanh như vậy sẽ hỗ trợ tích cực cho tài vận của gia đình. Ban đầu, ngôi nhà chú ý đến việc hít thở và tích lũy của cải, nhưng nếu có một công viên gần đó, nó có thể mang lại nguồn năng lượng chính đáng. Phong Thủy tin rằng sống trong một môi trường như vậy sau khi kết hôn sẽ khiến vợ chồng hòa thuận và ngọt ngào hơn, và sẽ ít ngoại tình hơn. ps: tốt nhất là trong bán kính một km.

Tình yêu Fengshui_Tình yêu + Fengshui_Phương pháp tình yêu Fengshui

2. Khu thể thao giải trí.

Nhà tĩnh nên cần một nơi có thuộc tính “động”, để có động và tĩnh, âm dương giao hòa. Khu thể thao và giải trí vừa phải. Những người sống gần đó có thể tập thể dục và giữ dáng, đây cũng là một mô hình phong thủy có lợi cho sự hòa thuận giữa vợ và chồng.

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu + Phong Thủy

3. Ban công có ánh sáng tốt.

Về phần ban công của ngôi nhà, thực ra có rất nhiều lưu ý về mặt Phong Thủy. Lúc này, để vợ chồng hòa hợp về mặt phong thủy, diện tích ban công phải đủ rộng, ánh sáng tốt. Ban công là “con mắt” của ngôi nhà, nếu không gian quá nhỏ, người sống bên trong sẽ dè chừng và dễ nổi nóng. Cho dù ban công có đủ rộng nhưng ánh sáng kém cũng dễ khiến vợ chồng bất hòa. Vì vậy ban công ánh sáng tốt, diện tích rộng thì tầm nhìn thoáng rộng, gia đình hưng vượng.

4. Giao thông thuận tiện và ít tiếng ồn.

Tình yêu Fengshui_Tình yêu + Fengshui_Phương pháp tình yêu Fengshui

Trong Phong thủy, đường được coi là “nước giả” và nước là nguồn chính của sự giàu có. Nếu gần nhà các con đường thông thoáng, giao thông đi lại thuận tiện chứng tỏ tài vận của gia đình sẽ tốt hơn. Và nếu giao thông thuận tiện, nó cũng có lợi cho sự lưu thông của không khí. Tất nhiên, ngoài giao thông thuận tiện, tốt hơn là ít tiếng ồn hơn. Bởi vì sống ở nơi nhiều tiếng ồn, con người sẽ dễ cáu gắt, cáu gắt, không có lợi cho hòa khí gia đình. Vì vậy, nếu muốn gia đình hòa thuận sau khi kết hôn, hãy chọn nơi có giao thông thuận tiện và ít tiếng ồn.

5. Có nước ở gần đây.

Dù là hồ nhân tạo hay hồ tự nhiên, sông thì tốt nhất là chỉ cách nơi nhà ở vài km. Điều này có tác dụng tích cực trong việc củng cố mối quan hệ giữa vợ và chồng, và Phong thủy ủng hộ hồ nhân tạo. Xưa nay con người càng coi trọng nguồn nước, có câu “có núi có nước, ắt có nhân kiệt”. Tuy nhiên, thân thiết quá cũng không tốt, dễ khiến người ta đa cảm, thậm chí còn hại sức khỏe.

Một bố cục Phong thủy tốt không chỉ có thể tăng vận may tình yêu của chúng ta mà còn giúp chúng ta có được sự giàu có. Nhiều người không muốn tin vào Phong thủy bởi vì họ chưa bao giờ làm điều đó, vì vậy tất nhiên bạn không biết Phong thủy có thể giúp chúng ta như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *