Tháng Mười 2, 2023

Thoạt nhìn, thực vật và hôn nhân có vẻ không liên quan. Trong ấn tượng của mọi người, có lẽ bạn chỉ biết rằng một số loài thực vật tượng trưng cho những ý nghĩa nhất định, chẳng hạn như măng tây tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc ngọt ngào và tình yêu vĩnh cửu, tượng trưng cho tình yêu. Cả hai hợp nhất mãi mãi và hoa loa kèn tốt lành, v.v. Nhưng từ một góc nhìn khác, cây xanh không chỉ mang đến cho con người cảm giác tươi mát, mềm mại, dễ chịu mà còn có tác dụng tinh tế đối với tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn.

Trong phong thủy, màu xanh lá cây là màu tốt nhất cho sức khỏe. Nếu đặt những loại cây thích hợp trong phòng khách, không những có thể tạo nên môi trường ổn định, yên tĩnh, ấm áp, yên bình mà còn có thể nâng cao “sự hòa hợp” giữa vợ chồng ở một mức độ nhất định. . Ví dụ, mùa hè nóng bức dễ khiến người ta cáu gắt, nhất là sau khi vợ chồng đi làm về. Màu xanh lá cây, “nóng” sẽ biến mất.

Trên thực tế, ở Trung Quốc cổ đại, người ta luôn thích gắn cây cối với hôn nhân. Ví dụ, trong “Ca dao”, một người đàn ông sắp kết hôn khi chuẩn bị cho lễ cưới và sắp xếp buồng tân hôn đã nói: “Tôi rắc lá sen trên mái nhà, hoa diên vĩ và hoa lan trên tường.yêu phong thủyTrên cửa có hoa mộc lan, mẫu đơn trên mái nhà, các loại dây leo quấn vào rèm cửa. Phủ đất. Magnolias treo trên đệm; hoa lan thơm ngát, hoa phỉ và hoa sen quyện vào nhau, hoa violet và hoa loa kèn quyện vào nhau, và đủ loại hoa đua nhau khoe sắc trong vườn. “

Luật Tình Yêu Phong Thủy_Tình Yêu Phong Thủy_Tình Yêu Phong Thủy

Ngoài ra, cây xanh còn là “thực vật hấp thụ cacbon và tạo oxi” khổng lồ. Lá xanh của cây hấp thụ khí cacbonic từ không khí. Dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời và chất diệp lục, chúng phản ứng với nước mà thực vật hấp thụ để tạo thành glucose, đồng thời giải phóng oxy, sau đó tạo thành tinh bột từ các phân tử glucose. Vì vậy, hãy đặt một số cây xanh trong nhà, chẳng hạn như Cây trúc phát lộc , Cây Tài Lộc, v.v., không chỉ tượng trưng cho sinh khí của hôn nhân, mà còn tạo ra dưỡng khí trong lànhyêu phong thủylà rất có lợi cho sức khỏe.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy

Sau đây là phần giới thiệu sơ lược về vị trí đặt cây giúp hôn nhân “sung túc” và “yếu kém”:

1. Đặt một số loại cây thường xanh có lá dày hoặc to ở phương vị vượng có thể đạt được hiệu quả “vượng khí”, chẳng hạn như cây mè, cây vòi voi, dây leo, cây thường xanh, v.v.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy

2. “Những phương vị xấu” nên đặt các loại cây có gai như “cây trường sinh”, “ngọc lân”, các loại xương rồng… Những loại cây có gai này khi đặt ở “phương vị xấu” hay “xấu” sẽ có tác dụng trấn trạch. “xua đuổi tà khí” trong Phong Thủy.

Nhưng cần lưu ý rằng một số thực vật giải phóng oxy vào ban ngày và cạnh tranh oxy với con người vào ban đêm, và một số thực vật có tác dụng thúc đẩy ung thư, chẳng hạn như cà độc dược, ba tàu con thoi, cà gai leo đỏ, kéo, kiwi lá rộng, v.v. Khi chọn Hãy chắc chắn để hiểu rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *