Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủyĐối với chúng tôi, đó là số học về hôn nhân và sự giàu có, chủ yếu đề cập đến sự may mắn hay xui xẻo của hai người khi kết hôn. Vận tốt hay xấu sẽ có ảnh hưởng quyết định đến tình duyên và hôn nhân, đời sống vợ chồng, con cái. Khi nào bạn muốn quan hệ tình dục? Khi nào bạn muốn quan hệ tình dục? Phong Thủy có ảnh hưởng rất lớn đến hôn nhân và tình duyên vợ chồng. Một mặt, đây là hoàn cảnh gia đình, đồng thời cũng là quan điểm của các thầy phong thủy khi nhìn sự vật, bàn luận về người và vật. Vì vậy cần phân biệt khi nào thì có ham muốn tình dục và khi nào thì không nên quan hệ tình dục. Có sự khác biệt giữa vận may hôn nhân cá nhân và vận may hôn nhân của người khác.

Về tình yêu và hôn nhân, nếu nhìn người và xử lý sự việc vào thời điểm đó, chúng ta cảm thấy mình đúng đắn hơn. Hợp tác tình cảm đã xuất hiện rồi, còn có một mối quan hệ nhất định, có thể chấp nhận cả đời. Nếu bạn nhìn người và làm điều sai trái, bạn có thể không có số phận như vậy và bạn sẽ không có mối quan hệ như vậy. Còn về hôn nhân thì tùy vào tình cảm có hợp nhau hay không, ở hoàn cảnh nào thì tốt, ở hoàn cảnh nào thì không tốt. Khó có thể nhìn rõ mười đến hai mươi năm sau khi yêu và kết hôn. Tại sao phụ thuộc vào mối quan hệ? Nếu nhân duyên tốt mà tài lộc không hợp thì hôn nhân sẽ không được hòa thuận, hạnh phúc.

Vì hôn nhân không chỉ có tình cảm và không có mối quan hệ tiền bạc. Đôi khi nếu tiền là đúng, có thể có vấn đề trong mối quan hệ và hôn nhân sẽ rơi vào khủng hoảng. Vì vậy, điều quan trọng là phải nhìn rõ vận mệnh hôn nhân của người khác. Sau mười hai mươi năm kết hôn, trong hôn nhân chỉ có hai người, có thể cả đời cũng chỉ có hai người. Sau khi đối phương kết hôn sinh con, bạn có gia đình thì càng phải đầu tư nhiều hơn, để có thể hỗ trợ, giúp đỡ đối phương trong sự nghiệp. Cung cấp cho bên kia các nguồn lực tốt hơn về tình trạng kinh tế và cung cấp cho bên kia sự quan tâm tốt hơn về thu nhập.

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

Nếu bên kia có nguồn lực tốt, cuộc sống tốt hơn, bạn sẽ tin tưởng hơn và hỗ trợ bạn phát triển. Tốt hơn hết là có anh ấy trong sự nghiệp của bạn, và nếu bạn thăng tiến trong sự nghiệp, sự nghiệp của bạn cũng sẽ thăng tiến. Có người khác có khả năng lo cho bạn, lo cho gia đình bạn nhiều hơn. Nếu có thiện duyên với sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hơn trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn không phát triển, điều đang chờ đợi bạn là xuống dốc. Hai người cùng nhau cố gắng phấn đấu cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn, để họ được sống hạnh phúc. Vợ chồng phải trải qua ba giai đoạn trong đời gọi là sinh nở và sinh nở.

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

một số người không kết hônyêu phong thủy, vận số trong cuộc sống hôn nhân có thể tốt đẹp nhưng sau giai đoạn sinh con thì đường tình duyên tương đối bằng phẳng. Đừng cãi vã giữa hai người khi sinh con trong giai đoạn đầu. Nếu có cãi vã cũng phải giải thích rõ ràng trước, nếu không sẽ phát sinh ảnh hưởng lớn. Trong giai đoạn sinh nở, bạn nên cẩn thận về cuộc sống của nhau và chăm sóc của bạn. Hai người nên cố gắng hòa hợp hơn trong cuộc sống để có thể hòa hợp với nhau hơn. Nếu mối quan hệ giữa hai người tốt đẹp khi em bé được sinh ra, nhưng sự phát triển sau này không thuận lợi và bên kia không có sự nghiệp, điều đó sẽ dẫn đến vấn đề tài chính, và sự nghiệp của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Phong Thủy Phòng Ngủ Tình Yêu_Phương Pháp Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu

Nếu bên kia là một quan chứcyêu phong thủy, sẽ có quan liêu, ảnh hưởng quan hệ gia đình. Vợ chồng cũng có thể thiết lập quan hệ, cùng nhau tập thể dục, có chủ đề chung, mọi người cùng nhau tập thể dục sẽ tốt hơn. Sinh con cho chồng trước, và chỉ sinh một thế hệ. Đừng ly hôn khi chưa có con, sinh ít con cũng chẳng đáng. Đông con, đông người thì khó giải quyết, con cái như nước trong bọt biển. Trong khoảng thời gian vợ chồng chưa có con, sự nghiệp của họ sẽ phát triển trước, và bạn sẽ là người có con, hoặc đứa này phát triển tốt còn đứa kia thì không. kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *