Tháng Chín 25, 2023

Phong thủy không chỉ liên quan đến việc xây dựng ngôi nhà và vị trí của nơi ởyêu phong thủyTrên thực tế, tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày sẽ bị ảnh hưởng bởi Phong thủy. Ngay cả mối quan hệ giữa vợ và chồng cũng sẽ thay đổi do một số thay đổi trong Phong thủy, cái gọi làyêu phong thủy

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng cuộc hôn nhân của bạn có thể được duy trì bình thường, bạn phải chú ý đến nó trong cuộc sống hàng ngày.yêu phong thủySự hiện diện. Xin sư phụ giải thích một số hiện tượng phong thủy không có lợi cho tình cảm vợ chồng, mong quý độc giả rút kinh nghiệm.

Những Hiện Tượng Phong Thủy Không Gây Hại Cho Mối Quan Hệ Của Bạn

Vị trí nội thất cực kỳ bất đối xứng

Dù cách bài trí nội thất trong nhà không thể khiến mọi thứ trở nên cân xứng nhưng cũng không được có quá nhiều khoảng trống. Chẳng hạn, một nửa phòng khách ở một số gia đình được làm bằng đồ gỗyêu phong thủy, nửa còn lại là nội thất kim loại. Điều này không có nghĩa là cặp đôi có tính cách khác nhau sao?

Nếu độ thô cứng của đồ nội thất khác là không hợp lý, cũng sẽ xuất hiện mối quan hệ vợ chồng được chia thành điểm mạnh và điểm yếu, do đó kẻ yếu thường sẽ chịu áp lực lớn hơn và ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Li Juming-Phong Thủy Yêu Sự Nghiệp Mưa Tự Hào_Yêu Phong Thủy Bí Mật Lớn_Yêu Phong Thủy

bài trí phòng ngủ độc đáo

Là nơi ở thân mật của các cặp vợ chồng, ký túc xá phải thể hiện một bầu không khí ấm áp và yên bình. Nếu bố cục độc đáo, chẳng hạn như hình tam giác có quá nhiều đường đứt đoạn, nó sẽ cản trở tài khí và tinh thần. mọi người. Còn cáu bẳn và đa nghi thì làm sao nói đến chuyện hòa hợp tình cảm?

Bí Mật Tình Yêu Phong Thủy

bậc thầyyêu phong thủyđể đảm bảo hôn nhân bình thường

Bí Quyết Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu_Li Juming-Phong Thủy Tình Yêu Sự Nghiệp

Rất nhiều lộn xộn cản trở xem

Trong nhà có nhiều đồ đạc bừa bộn sẽ khiến thị giác người ta lo lắng, khó có được “cảm giác tĩnh tâm”, dẫn đến tính tình nóng nảy, khó đối xử bình tĩnh và đồng hành với nhau trong cuộc sống hàng ngày. . Đặc biệt nếu phòng ngủ có nhiều mảnh vụn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Do đó, khi các cặp vợ chồng trẻ sắp xếp tổ ấm nhỏ của riêng mình, họ phải chú ý đến sự sạch sẽ và sắp xếp của môi trường gia đình. Tất nhiên, không thể bỏ qua việc vun đắp mối quan hệ giữa hai bên. Nếu cả hai được kết hợp và cùng nhau tiến bộ, tôi tin rằng họ sẽ có thể tiến xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *