Tháng Tư 22, 2024

Làm thế nào để tìm thấy tình yêu đích thực của bạn trong năm 2016

Văn bản|Trời và người là một

Năm mới, kỳ vọng mớiyêu phong thủy, Năm 2015 đã qua lâu rồi, những người bạn còn ở đó xin đừng buồn, năm 2016 đã bắt đầu rồi, hãy tiếp tục, hãy tìm kiếm bằng trái tim của mình, biết đâu đóa hoa đào đang ở bên cạnh bạn! Hãy cùng xem dưới góc độ Phong Thủy với thầy trời người xem làm cách nào để tìm được quý nhân đào hoa trong năm 2016 của bạn nhé!

Yêu Phong Thủy

1. Cung hoàng đạo đào hoa thoáng qua

1. Các cung hoàng đạo của Hongluan Tianxi—những người thuộc con cừu và con bò

Bài thơ số học nói: “Sao hồng luân chiếu thiên hạ, nhân gian yêu nhau cuối cùng sẽ lấy nhau. Ngôi sao này thuận lợi nhất cho hôn nhân.”yêu phong thủy, nhưng nếu gặp Hồng Luân do duyên phận hoặc trong năm tháng phù du thì trời sinh phúc khí, chủ mưu cầu tiền tài, vạn sự hanh thông, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ. Chúa mong muốn hôn nhân hạnh phúc và sự hòa hợp giữa vợ và chồng.

“Red Luan Tianxi” nói về hôn nhân, tình yêu, sự lãng mạn và ham muốn. Theo thuật số học, những cung hoàng đạo gặp Hồng Loan và Thiên Tỉ thường sẽ nở hoa đào trong những năm thoáng qua khi họ gặp Hồng Loan. Vào năm Bingshen 2016, sao Yuhongluan là con cừu và sao Tianxi là con bò. Vì vậy, vận đào hoa của hai chòm sao này trong năm 2016 vô cùng vượng, thích hợp nhất để tiến tới hôn nhân.

2. Cung hoàng đạo tam hợp nhất của quý nhân – chuột và rồng

Người tuổi Tý sẽ hình thành tam hợp với Lưu niên trong năm nay nên được quý nhân trong tam hợp chiếu cố. Năm 2016, đường tình duyên của họ tương đối bền chặt, xung quanh có nhiều bạn tốt. Kỳ vọng lớn nhất trong năm nay là có thể lập gia đình và tìm được nửa kia đích thực của mình, niềm tin này cũng sẽ khiến bạn mạnh dạn và chủ động hơn trong quá trình theo đuổi tình yêu nên đặc biệt dễ thành công.

Người tuổi Thìn cũng có tam hợp trong năm nay, là năm thích hợp để người tuổi Thìn kết hôn, cũng là thời điểm tốt để giới thiệu đối tượng yêu đương với người nhà. Trong khoảng thời gian này, đường tình duyên như gió xuân, gió thoảng mây bay. Các bạn rồng độc thân nên chủ động tạo cơ hội thành công cho mình.

2. Bố trí phong thủy thúc đào hoa

Theo thuyết Phong Thủy truyền thống, Huyền Không Cửu Tinh có thể phản ánh rõ nhất vận hạn tốt xấu trong năm. Xét về ý nghĩa tượng trưng của chín ngôi sao, chín ngôi sao màu tím là ngôi sao rực rỡ nhất, đồng thời cũng tượng trưng cho đào hoa, sắc dục, hôn nhân,… Năm 2016, đào hoa trong nhà rơi vào hướng Đông. Những người đã kết hôn, nếu vợ chồng thường xuyên ít ở bên nhau hoặc lạnh nhạt, hãy đặt ảnh cưới hoặc giấy đăng ký kết hôn ở phía đông của ngôi nhà, có thể tăng cường tình cảm vợ chồng.

Phụ nữ lớn tuổi chưa lập gia đình muốn đón đào hoa trong năm 2016 có thể đặt bàn trang điểm ở hướng Đông trong nhà, ăn mặc cẩn thận ở phương vị đào hoa, có thể tăng thêm sự tự tin và sức hút của bản thân. Đồng thời, hoa hồng đỏ rực cũng có thể được đặt ở phía đông của ngôi nhà, tượng trưng cho sự nhiệt tình và tình yêu. Người già và người trẻ có thể đặt những quả cầu pha lê màu hồng hoặc đồ trang trí linh vật theo cung hoàng đạo của họ trên chín chiếc ghế màu tím ở phía đông để thu thập hoa đào từ mọi hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *