Tháng Chín 25, 2023

Tết Nguyên Đán lại đến, độc thân còn lo chuyện yêu đương? Hỗ trợ tình yêu cần phải bắt đầu từ một chút, vì vậy tôi đã sắp xếp một vài phong thủy đơn giản liên quan đến tình yêu, hy vọng có thể giúp bạn sớm tìm thấy nửa kia của cuộc đời mình. Kết hôn, cũng xem trong nhàyêu phong thủyđể không phá hủy sự sắp đặt của tình yêu.

1;

1. Thay thế những thứ cô đơn ở nhà bằng những thứ có cặp: chẳng hạn như một đôi chim uyên ương đang bay bằng hai cánh, một cặp đèn bàn lãng mạn và đẹp mắt, hai món đồ trang trí hình trái tim trang nhã có thể mang đến cho bạn tình yêu.

2; Trong Phong Thủy, màu hồng là màu của tình yêu. Vì vậy, thứ gì đó màu hồng có thể giúp bạn giữ lại năng lượng tình yêu. Thay đổi những thứ thường được sử dụng thành màu hồng, chẳng hạn như túi xách, túi làm móng, v.v.

Thích Tranh Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Bí Quyết Phong Thủy

3; Trong lĩnh vực tình yêu, mọi thứ xoay quanh chắc chắn có thể mang lại cho bạn năng lượng tình yêu. Vì vậy, khi chọn dụng cụ, hãy nhớ nắm chắc hình dáng, không chọn những góc, cạnh sắc nhọn. Nếu đeo đồng hồyêu phong thủychọn hình tròn.

4; Đối với phụ nữ; gương soi không nên đối diện với cửa, bởi vì khi vào phòng ngủ sẽ dễ bị hình ảnh phản chiếu của gương làm cho sợ hãi, gương soi cũng không nên đối diện với đầu giường, nếu không sẽ dễ gặp ác mộng hoặc thiếu ngủ. năng lượng.

Hé Lộ Bí Mật Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Hình Ảnh Yêu Phong Thủy

5 Người chết, giống như con người, phải xa rời quá khứ. Vì vậy, hãy vui vẻ và vứt bỏ những bức thư tình cũ, quà tặng của người yêu và mọi thứ liên quan đến các mối quan hệ trong quá khứ để bạn có thể chào đón những người mới mà không phải lo lắng về quá khứ.

6 Các loại cây có góc cạnh, nhọn không nên mọc đơn lẻ, chẳng hạn như xương rồng.

7 Độc thân, cách cắm hoa là nam phải nữ trái. Nếu bạn là đàn ông, hãy đặt nó ở phía bên phải của phòng khách (hướng ngồi trên ghế sofa), và đặt một bó hoa. Hoa nhựa không thể được sử dụng thay thế. Các cánh hoa phải là cánh hoa lớn. Bình tốt nhất là bình sứ hoặc bình gốm, tốt nhất không nên để hoa héo! Ngược lại, nếu tình yêu không được báo đáp, sẽ gây ra tai họa và bệnh tật.

8 Mặc dù màu đen là trang trọng và trang nghiêm, nhưng nó làm tổn thương tình yêu. Người độc thân cần tránh màu này.

Thích Tranh Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Bí Quyết Phong Thủy

9 Không nên đặt hoa ở đầu giường, vì nó sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng. Lâu dần, một bên ngoại tình.

10 Tòa nhà mới hiện đại, một số phòng ngủ có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc kết cấu cửa sổ lớn. Sách Phong thủy trước đây có nói, nếu giường kê quá gần cửa sổ, dễ dẫn đến “hoa mai chui tường”. Và dễ gây mộng mị, ảnh hưởng đến giấc ngủ nên không nên kê giường quá gần cửa sổ.

11 Đừng soi gương cạnh giường. Đồng thời, chọn những loại cây có lá to, bản rộng thay vì lá nhỏ, hoa nhỏ, cỏ nhỏ. Điều này có nghĩa là những điều nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ.

12 viên pha lê hồng có tác dụng thần kỳ nhất đối với tình yêu. Bạn có thể đặt mảng tinh thể bảy sao ở nhà, hoặc sử dụng túi vải để làm túi đựng tài sản tình yêu được bọc trong đá nghiền tinh thể bột. Đặt chiếc túi này trong hành lý xách tay hoặc cạnh giường ngủ, cuộc yêu sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *