Tháng Chín 25, 2023

2022 tình duyên đào hoa bài trí phong thủy

Năm Nhâm Dần 2022, bố cục phong thủy thông qua các sao bay phù du như thế nào để thúc đẩy vận may về đường tình duyên, vận đào hoa? Dưới đây chúng tôi Phong Thủy Mạng 36 sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn.

Tình duyên bao gồm năm phương diện vận số: 1. Nếu còn độc thân muốn tìm bạn đời, cũng gọi là vận may; 2. Nếu bạn đã có bạn đời, muốn duy trì mối quan hệ ổn định trước khi kết hôn; 3. Mặc dù mối quan hệ của bạn rất tốtyêu phong thủy, nhưng bạn lại sợ đối phương đổi ý; có chồng rồi mà sợ sóng; 5. Những người có tình cảm ổn định sau khi kết hôn đều muốn có em bé, đó chính là kết tinh của tình yêu. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết năm khía cạnh này:

1. Bố cục phong thủy Vận Đào Đào Hoa May Mắn năm 2022.

Nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh độc thân, ưu tiên hàng đầu là được thăng chức lên vị trí đào trắng ở Zhengbei. Cho dù ở nhà hay tại nơi làm việc. Nơi có những ngôi sao trắng đang bay không chỉ thích hợp để đặt những bông hoa màu đỏ nổi trên mặt nước mà còn có thể đặt những viên pha lê màu hồng, hoa ruy băng đỏ hoặc đồ trang trí bươm bướm, không chỉ có tác dụng tô điểm mà còn có tác dụng thúc đẩy hôn nhân. Không nên sử dụng quá nhiều màu tối ở phương vị này, vì đây là những màu cô đơn, góa bụa sẽ làm suy yếu đường hôn nhân. Bài viết liên quan: Bài trí phong thủy đào hoa vượng vận may

Thứ hai, có bố cục phong thủy nơi đối tượng muốn duy trì mối quan hệ ổn định.

Dù là vợ chồng hay vợ chồng, nếu muốn ngày càng tốt đẹp với nhau thì cần bố trí phong thủy ở chính đông trong năm nay. Chính Đông năm nay là sự xuất hiện của tam phi tinh lục , nhất là những người kỵ nhìn thấy bất kỳ màu xanh nào, đặc biệt là những người có phòng ngủ ở Chính Đông, nên chú ý tránhyêu phong thủy, nếu không thì rất dễ bị bàn tán. Đúng và sai.

Nếu muốn tăng cường mối quan hệ, có thể đặt thêm đồ vật màu đỏ hoặc chín bông hồng đỏ ở hướng Tây Nam, nhưng bông hồng phải có gai để kiểm soát sức mạnh của các sao chính tà.

Thứ ba, quan hệ mặc dù ổn định, nhưng bố trí phong thủy sợ đối phương đổi ý.

Đã kết hôn hay đính hôn mà phải ngày đêm đề phòng đối phương thay lòng đổi dạ, đây là nỗi phiền muộn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu quá lo lắng, bạn thực sự có thể bắt đầu với tư thế đào hoa. Vì vị trí đào hoa có thể tăng hoặc giảm nên dù độc thân hay đã có gia đình, bạn đều có thể đặt đồ trang trí hình gà gỗ ở phương vị đào hoa trắng ở hướng Nam của ngôi nhà để giảm bớt sức mạnh của đào hoa. Nhớ đừng đổ chai rỗng hoặc đồ trang trí hình người, nếu không rất dễ thu hút hoa đào thối.

Cần lưu ý rằng hoa đào cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng, và đào hoa sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân ở một mức độ nhất định. Nếu đang làm các công việc bên ngoài như quan hệ công chúng, marketing dễ gặp phải tác dụng ngược nên phải cân nhắc kỹ trước khi chuyển sang đào hoa. Bài viết liên quan: Bố cục phong thủy thúc đẩy công danh, sức khỏe, tránh điều thị phi trong năm 2022

Chúng ta có thể nói về khía cạnh thứ tư và thứ năm cùng nhau, bởi vì bất kể kết hôn và sinh con, thêm một ai đó là một sự kiện hạnh phúc. Năm nay, Trịnh Nam là nơi Cửu Tử Tinh bay tới, là nơi cử hành, đại biểu cho mọi việc vui vẻ, đặc biệt tốt cho việc kết hôn sinh con. Do đó, nếu bạn đã hẹn hò từ lâu và mong muốn kết hôn trong năm nay, hoặc những cặp đôi dự định sinh con, bạn có thể đặt cây trồng bằng đất ở hướng Nam của ngôi nhà, hoặc sử dụng thêm những vật phẩm màu đỏ, búp bê hoặc vịt uyên ương. tượng trưng cho tình yêu. Vợ chồng có chức năng thúc đẩy tình yêu. Nếu muốn có em bé, bạn có thể chọn những loại cây có trái cây hoặc búp bê để trẻ chơi cùng. Tại đây, bạn cũng có thể xem xét trải một tấm thảm chống trượt có hoa văn màu đỏ hoặc thực vật, hoặc bạn có thể đặt chín quả ớt đỏ ở phía nam. Nhất Sinh Vương Cửu Tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *