Tháng Tư 22, 2024

【Phương pháp phá khóa】 Dùng bình phong hoặc treo rèm để chặn mùi hôi của nhà vệ sinh hoặc tùy tiện đóng cửa nhà vệ sinhyêu phong thủylà những phương pháp tốt.

3. Đầu giường trống rỗng và gắt gỏng

Trong phòng ngủ, đầu giường kê sát vào đầu giường, tránh đặt bếp, vì bếp là nơi nấu nướng đun nấu, trong ngũ hành thì hỏa có đặc tính là hỏa mạnh, nên nếu ở lâu với người bên cạnh. thời gian, tính khí của một người sẽ dễ dàng trở nên cáu kỉnh. Và tính khí tương đối cáu kỉnh. Khi tính tình dễ nổi nóng, cảm nhận bên ngoài của người khác đương nhiên sẽ không tốt lắm. Trong tình yêu, bạn cũng dễ cãi vã với đối phương vì tính tình bốc hỏa, cáu gắt.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Bí Mật Phong Thủy

[Cracking method]Tốt nhất là thay đổi vị trí của giường. Nếu không, bạn có thể đặt đồ trang trí màu xanh lam ở đầu giường, bởi vì màu xanh lam thuộc thủy trong ngũ hành, có thể hóa giải sự tức giận quá mức.

4. Cuối giường đối diện với tivi, quan hệ không yên

Yêu Phong Thủy_Yêu Bí Quyết Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Một số người sẽ đặt TV trong phòng ngủ, và để thuận tiện, họ cũng đặt TV ở cuối giường, tức là thẳng hàng với giường. Tuy tiện lợi nhưng sóng bức xạ của tivi lại có những tác động xấu đến cơ thể con người. Nó cũng sẽ gây nhiễu xấu cho từ trường. Nếu hào quang bị gián đoạn, vận may của bản thân cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu tình trạng này kéo dài, tình yêu sẽ càng thêm xáo trộn và gây ra nhiều rắc rối.

Next Double 11?Bạn cần mẹo phong thủy tình duyên

[Cracking method]TV trong phòng có thể được thay thế bằng TV LCD không bức xạ hoặc bức xạ thấp để giảm nhiễu sóng bức xạ. Ngoài ra, hãy sử dụng tủ tivi có cửa trượt bằng gỗ hoặc kim loại mà bạn có thể kéo lên để chặn trước khi đi ngủ. Ngũ hành của tivi là hỏa, cách đơn giản nhất là bọc tivi bằng vải màu xanh, trắng hoặc vàng kim, hoặc đổi ga trải giường thành màu xanh lam, trắng hoặc vàng kim để khắc chế hung khí trực tiếp của hỏa. Tất nhiên, không đặt các sản phẩm điện trong nhà là cách tốt nhất để giảm tác dụng phụ.

5. Đổ bình, cướp hoa đào

Nhiều người đặt những chiếc lọ rỗng xinh đẹp ở nhà vì mục đích trang trí nhà cửa, hoặc nghĩ rằng đặt những chiếc lọ có thể thu hút đào hoa. Tuy nhiên, mặc dù chai rỗng là đẹp, nhưng từ góc độ Phong thủy, chai rỗng là tà khí. Có tà khí dễ thu hút đào hoa cướp của, dẫn đến bị lừa gạt tài phú, cho nên đa phần sẽ thu hút đào hoa xấu.

Next Double 11?Bạn cần mẹo phong thủy tình duyên

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Bí Mật Phong Thủy

[Cracking method]Treo một bức tranh có hình hoa đào của chính bạn, hoặc cắm một bình hoa thậtyêu phong thủycó thể cải thiện vận đào hoa và thu hút đào hoa tốt.

6. Giường tầng cho vợ muộn

Để tiết kiệm không gian sống, những người hiện đại có thể mua một chiếc giường thông nhau trong phòng ngủ của một gia đình nhiều người. Mọi người sẽ cảm thấy chán nản vì quá gần trần hoặc có cảm giác áp lực từ giường, vì vậy họ sẽ càng bồn chồn về mặt tình cảm, và không dễ dàng để có một mối quan hệ, và sẽ có hiện tượng kết hôn muộn.

Next Double 11?Bạn cần mẹo phong thủy tình duyên

[Cracking method]Tốt nhất là tiết kiệm không gian khác trong phòng ngủ và mua một chiếc giường đôi nhỏ hơn để ngủ cùng nhau, như vậy sẽ dễ yêu hơn và ít có khả năng trì hoãn hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *