Tháng Mười 2, 2023

Trong Phong Thủy, chúng ta đều biết rằng mỗi người sẽ có một luồng khí khác nhau, và các luồng khí Phong Thủy khác nhau thì khác nhau.yêu phong thủy, Những người khác nhau sẽ có vận mệnh hôn nhân khác nhau. Nhưng thường thì hào quang hôn nhân của nhiều người không mạnh lắm, cho nên chúng ta có thể điều chỉnh từ Phong thủy, vậy bạn có biết thế nào là Phong thủy hôn nhân tốt không?

1. Hôn nhân tự nhiên được đặt trong phòng ngủ

Yêu Phong Thủy_Yêu Bí Quyết Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Ở nhà, chúng ta đều biết rằng phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia chủ, vì vậy trong phòng ngủ kiêng kỵ nhất là có gió thổi vào từ cửa hoặc phòng tắm hoặc nhà bếp. Nếu có sự va chạm, từ trường trong phòng ngủ của bạn sẽ bị mất cân bằng, tài vận của chủ nhân cũng bị cản trở, không có lợi cho sự phát triển của hôn nhân và tình yêu. Ngoài ra, chúng ta cũng cần chú ý đến điều cấm kỵ trong nhà, đó là đặt gương cạnh giường ngủ trong phòng ngủ. Phong thủy như vậy không những ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ mà còn có thể mang đến vận đào hoa thối.

Để hóa giải vận rủi, chúng ta có thể đặt vài quả cầu pha lê màu hồng trong phòng ngủ để thanh lọc từ trường và thúc đẩy vận đào hoa của mình. Chúng ta cũng có thể trồng một ít hoa loa kèn và các loại cây xanh khác trong phòng ngủ, nhưng nó không thích hợp với hoa đào.

Hé Lộ Bí Mật Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

2. Hôn nhân tự nhiên được đặt trong phòng khách

Trong một gia đình, chúng ta thậm chí còn biết rằng phòng khách đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp trong Phong Thủy. Thường thì khi vận may sự nghiệp tốt, vườn Yi’an sẽ không quá tệ. Vì vậy, phong thủy phòng khách không được quá tối, quá hẹp chứ đừng nói là xông thẳng ra cửa hoặc bếp, đều không có lợi cho sự nghiệp phát triển. . Nếu cuộc hôn nhân của bạn có thể thuộc về một vị trí tốt hơn ở đây, nó sẽ giúp bạn tìm được một đối tác tốt.

Cách hóa giải linh khí, nếu phòng khách tối tăm, có thể dùng một số màu sắc tươi sáng để trang trí, hoặc đặt những quả cầu pha lê màu hồng trong phòng khách để thanh tẩy linh khí, hoặc giữ cho phòng khách luôn ngăn nắp. Lau dọn. (thuật bói toán)

3. Nhân duyên rơi vào nhân tướng học

Ở nhà, chúng ta đều biết, phòng làm việc là nơi thầy đọc sách nên phải tránh bị tà khí tác động. Phong thủy như vậy sẽ dẫn đến vận hạn trong đường tình duyênyêu phong thủy, ảnh hưởng đến mối quan hệ của một người với người khác giới. Nếu như thiên hôn địa có thể rơi vào đây thì càng tốt, lại giúp bạn tìm được đối tượng ưng ý hơn.

Giải pháp nâng cấp: Khi chúng ta trang trí phòng làm việc, nó có thể trang nhã và tươi mới hơn. phòng nghiên cứu của chúng tôi phải được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Đồng thời, chúng ta cũng nên chú ý đến sự yên tĩnh trong phòng làm việc, có thể di chuyển một số vật dụng dễ gây tiếng ồn ra khỏi phòng làm việc, hoặc có thể đặt một quả cầu pha lê màu hồng trên bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *