Tháng Mười 2, 2023

Trong phong thủy nhà ở có rất nhiều điều cấm kỵ và cũng có rất nhiều điều cần chú ý. Nếu phong thủy của vật trang trí ảnh hưởng đến phong thủy của đồ nội thất sẽ mang lại những điều xui xẻo cho gia đình. Biên tập viên sau đây sẽ đưa bạn xem những phương pháp phong thủy nhà tốt nào có thể giúp bạn.

Vật phẩm nào ảnh hưởng đến hôn nhân

1. Những món đồ liên quan đến tình cũ

Có một thành ngữ gọi là “nghĩ về người khác khi nhìn thấy mọi thứ”. Một số người thích giữ hoặc thu thập đồ vật từ những người yêu cũ. Không có ấn tượng cụ thể. Hãy nhớ rằng, những người không thể buông bỏ quá khứ sẽ không có ngày mai, vì vậy hãy dứt khoát vứt bỏ chúng.

2. Đồ trang trí tượng trưng cho sự độc thân

Bàn đầu giường đơn, ghế sofa đơn,… là những đồ vật của thời đại độc thân. Sau khi vào một mối quan hệ, nó phải được thay thế càng sớm càng tốt. Càng sớm càng có lợi cho cả hai tiến vào cung điện hôn nhân.

3. Các mặt hàng được cá nhân hóa quá mức

Giới trẻ ngày nay thích thể hiện cá tính. Nhiều người sẽ đặt một số vật dụng cá nhân trong phòng khách, nhưng không quá nhiều và không quá chủ đạo. Tính cách quá độc đáo, khó gần gũi, lâu ngày kết giao sẽ xa lánh.

4. Đồ quá trẻ con

Một số bạn trẻ, đặc biệt là các bé gái, thích đặt một số búp bê hoặc đồ trang trí ngộ nghĩnh trong phòngyêu phong thủy, Một số nhu yếu phẩm hàng ngày hay quần áo cũng tràn ngập không khí “dễ thương”. Mặc dù nó có thể phản ánh khía cạnh dễ thương của các cô gái, nhưng quá nhiều sẽ khiến mọi người cảm thấy chưa trưởng thành và không ổn định.

phong thủy xấu

1. Vợ chồng bất hòa

Vợ chồng ở với nhau đã lâu. Do khoảng cách quá ngắn nên linh khí của cả hai bên sẽ bị ảnh hưởng. Có những thay đổi, tốt hơn hoặc xấu hơn. Một khi nam nữ kết hôn, đối phương sẽ trở thành người thân thiết nhất của họ, vì vậy tổ hợp ngày sinh của đối phương nhất định có ảnh hưởng lớn nhất đối với bản thân họ. Cụ thể, có một số khía cạnh:

1. Xem thiên can, địa chi của hai cung vợ chồng có xung khắc hay không. Ví dụ, nhánh mặt trời của đàn ông là khỉ và nhánh đất của phụ nữ là âm hộ hoặc rắn. Hầu hết những cuộc hôn nhân có số phận này đều có nhiều mâu thuẫn hơn, có thể giải quyết được.

2. Nếu các cung hôn nhân tương ứng của vợ và chồng bị các can địa chi khác trong bản mệnh như nguyệt, thời và các can địa chi khác.yêu phong thủy, nó sẽ khiến vợ chồng bất hòa do các yếu tố bên ngoài khác, thậm chí dẫn đến tình cảm vợ chồng bất hòa. ly hôn. Trong trường hợp này, mối quan hệ giữa hình phạt và ảnh hưởng có thể được giải quyết thông qua ngũ hành của cung hoàng đạo. Ví dụ, nhánh mặt trăng là Shen và nhánh hàng ngày là Yin. Bạn có thể sử dụng Hải lợn và Âm hổ để sống cùng nhau để giải quyết xung đột giữa Âm và Thần. Những người bạn không hiểu ngũ hành của số học phải tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia, và không làm theo phương pháp này để giải quyết nó một cách tùy tiện, kẻo phản tác dụng.

3. Đối với Đại sát và năm thoát, tuyển cung hôn nhân hoặc sao phối ngẫu thông qua 4 phương án xung sát, xung sát, hình phạt và họa hại. Nếu năm nay cả vợ và chồng đều có sự thức tỉnh này, có nghĩa là chuyện đã xảy ra sẽ ảnh hưởng đến quan hệ hôn nhân của vợ chồng. . Trong tình huống như vậy, tốt hơn là nên cẩn thận. Bạn có thể hóa giải ngũ hành theo mệnh số của vợ chồng và nguyên tắc hòa hợp.

2. Ảnh hưởng phong thủy môi trường

Khí do phong thủy môi trường hình thành cũng sẽ có tác động đến tình cảm vợ chồng. Nếu điều đó không có lợi cho mối quan hệ vợ chồng, lực lượng vô hình này sẽ ăn mòn hôn nhân của bạn một cách vô thức. Chúng ta hãy xem xét một số khía cạnh phong thủy nhà chung có thể ảnh hưởng đến hôn nhân:

Có rất nhiều gương trong phòng và chúng không được đặt đúng chỗ. Mọi người nghi ngờ và không hiểu nhau.

Có nhiều góc trong phòng. Dễ khiến vợ chồng không đối xử thật lòng với nhau, dễ xảy ra chuyện lạ, dễ có nhân tình.

Phòng vợ chồng lớn nhỏ khác nhau. Nếu phòng quá nhỏ, vợ chồng sẽ hẹp hòi; nếu phòng quá rộng, tình cảm vợ chồng sẽ dần phai nhạt.

Căn phòng của hai vợ chồng quá tối. Dễ khiến quan hệ vợ chồng trở nên khúc mắc, nghi ngờ lẫn nhau.

Có quá nhiều dây trong và ngoài nhà. Có thể làm cho mọi người cảm xúc không ổn định.

Ngoài ra, một số bạn bè đặt một số vật dụng không phù hợp hoặc cây xanh trong phòng ngủ để trang trí, và một số phòng ngủ quá lộn xộn, v.v., điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *