Tháng Tư 22, 2024

【Yêu Phong Thủy】

Làm thế nào để có một tốt và nhanh chóngyêu phong thủy? yêu phong thủyCác phương pháp là gì, những điều cấm kỵ và căng thẳng là gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu về phương pháp Phong thủy của ngôi nhà.

Tốtyêu phong thủy

1. Cải thiện sức hấp dẫn của bản thân

“Ba điểm phụ thuộc vào ngoại hình, và bảy điểm phụ thuộc vào quần áo.” Sự quyến rũ của một người đến từ ngoại hình và gu thẩm mỹ, tất nhiên, nó cũng bao gồm các yếu tố khách quan như sự tu dưỡng đạo đức và hàm lượng tri thức. Muốn mặc đẹp thì phải để ý. Khoe quần áo không nhất thiết phải hấp dẫnyêu phong thủy, nhưng sẽ khiến thế giới bị gạt sang một bên. Do đó, lời khuyên nên ngắn gọn, tao nhã, thậm chí bảo thủ. Tốt nhất bạn nên đeo một số phụ kiện theo mệnh của mình, đồng thời so sánh màu sắc của quần áo và túi xách để tăng sức quyến rũ.

2. Gương Phong Thủy

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Bí Quyết Phong Thủy

Nên chọn gương tròn hoặc không có góc. Trong quá trình đặt, phải cẩn thận để không gây ra thiệt hại. Nếu chẳng may bị hỏng cần xử lý kịp thời.

3. Đèn sáng

Nên chọn căn phòng có cửa sổ làm phòng ngủ chính, để ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào, sẽ có tác dụng tích cực đối với tài vận và tình cảm ổn định. Chọn ánh sáng dịu nhẹ, tự nhiên và ánh sáng đơn giản không chỉ có thể giảm áp lực cho cả hai bên trong việc hòa hợp mà còn tránh được hiện tượng đồng cảm.

Hé Lộ Bí Mật Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

4. Độ bền của giường

Nếu kê giường không đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình nghỉ ngơi bình thường của gia chủ. Làm việc và sinh hoạt trong tình trạng tinh thần mệt mỏi, buồn ngủ, đầu óc rối bời không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, tài lộc của những bạn độc thân. Vì vậy, dưới góc độ bố cục Phong thủy chuyên nghiệp, giường ngủ nên đặt ở phương vị “Thần tài” thì vượng tài trong bản mệnh. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Nếu bạn muốn có một vận may tốt hơn trong tình yêu, bạn phải thấy rằng bạn thích sử dụng hoa đào và ngũ hành để sắp xếp giường ngủ, hoặc đặt những chiếc lá xanh rực rỡ trong bản mệnh của bạn.

Khéo léo sử dụng túi xách để tăng vận may hôn nhân

Hé Lộ Bí Mật Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

1 gói hàng

Tập trung vào màu sắc của túi và các khía cạnh khác.

Nói chung, những cô gái yêu nước trong tử vi thường đeo túi màu đen hoặc xanh đậm để thúc đẩy hôn nhân; những cô gái yêu thích mệnh mộc trong ngũ hành thường đeo túi màu xanh lá cây hoặc xanh nhạt để thúc đẩy hôn nhân; Đeo túi màu đỏ và tím để hôn nhân thịnh vượng; Những cô gái yêu đất trong ngũ hành thường đeo túi màu vàng, nâu, có ý nghĩa may mắn trong hôn nhân; Những cô gái yêu thích màu vàng ngũ hành thường đeo túi màu trắng, xám bạc để cầu tài lộc. kết hôn.

2. ví

Theo dõi số tiền trong ví của bạn.

Ngoài số tiền mặt tiêu dùng hàng ngày, bạn cũng nên cho vào ví một lượng tiền mặt tương ứng tùy theo vận tốt hay xấu của ngày sinh để cải thiện vận số hôn nhân. Phương pháp cụ thể là ngũ hành tương sinh, tương khắc. một thập nguyên sáu một nguyên, ngũ hành như hỏa, hai thập nguyên bảy một nguyên, ngũ hành như mộc, ba thập nguyên tám một nguyênyêu phong thủy, nếu ngũ hành như vàng, hãy đặt ba mười tệ và tám một tệ. Mười tệ bốn tệ, một tệ chín tệ, mười tệ năm tệ, một tệ mười tệ.

Trang web bói toán Huayi nhắc nhở bạn: bất kể tốt hay xấu, đừng vui mừng hay nản lòng. Hưởng phúc là họa, vượt qua nghịch cảnh là phúc, làm nhiều việc thiện là gốc của phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *