Tháng Chín 23, 2023

Bước sang năm 2018, nhiều người mong muốn thoát khỏi cảnh độc thân càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân, ngoài việc không ngừng cải thiện nhân duyên của bản thân, bạn còn phải chú ý đến phong thủy vận số của bản thân. Dưới đây tổng hợp 9 bố cục có thể thúc đẩy tình duyên và phong thủy, hy vọng có thể giúp bạn sớm chia tay cuộc sống độc thân!

Loại bỏ hoa đào thối

Ai cũng cầu may mắn, nhưng hoa đào thối thì nên tránh càng xa càng tốt, không phân biệt giới tính, một khi bị khiêu khích sẽ gặp rắc rối. Chú ý trong nhà và ngoài trời, không trồng các loại cây có gai như hoa hồng, xương rồng. Theo phong thủy, những loại cây này dễ thu hút đào hoa thối nếu đã được trồngyêu phong thủy, tốt nhất là loại bỏ chúng nếu có thể. Nếu không đuổi được có thể dùng rèm ngăn cách, hoặc đặt vật phong thủy đào hoa để kìm hãm những đào hoa thối này. Đối với những người bạn gặp đào hoa thối, nên đặt một thanh kiếm bằng gỗ gụ ở phía nam của phòng khách. Kiểu bố trí phong thủy này có thể giúp bạn cắt bỏ các loại đào hoa thối.

Đặt “Cây cầu nhỏ và dòng nước chảy” ở nhà

Sử dụng một số bể cá nhỏ, đài phun nước nhỏ, v.v. để làm đồ trang trí “cây cầu nhỏ và dòng nước chảy”. Màu sắc của những nữ trang này rất đẹp với màu xanh lam và xanh lục. Kiểu sắp xếp này không chỉ có thể làm đẹp phòng khách mà còn tăng vận may cá nhân của chúng ta, bởi vì những thứ trôi chảy có lợi cho việc thúc đẩy chu kỳ giàu có của chúng ta.

Không sử dụng đồ nội thất tối màu

Các màu tối như đỏ, đen và tím được sử dụng trong các phụ kiện trong nhà có xu hướng gắt gỏng và dễ gây phản cảm. Chọn các màu dịu và mát như xanh dương và màu trong suốt có thể điều chỉnh tâm trạng của con người, vì vậy nên thay rèm cửa, khăn trải bàn, ga trải giường, và chăn ga gối đệm ở nhà bằng vải sáng màuyêu phong thủymà cũng có thể thúc đẩy may mắn.

trang trí tao nhã

Cố gắng không treo những đồ trang trí nhiều màu sắc trong nhà mà hãy sử dụng những bức tranh trang nhã, chẳng hạn như một số loại hoa và cây cỏ tự nhiên. Loại trang trí nhà này có thể mang lại cảm giác mát mẻ cho mọi người, có lợi cho sự ổn định cảm xúc của người cư ngụ.

giữ gìn sức khỏe

Để giữ gìn sức khỏe tốt, việc bố trí phong thủy phòng bếp và phòng ngủ là rất quan trọng. Theo phong thủy, phòng ngủ thuộc dương, bếp thuộc âm, vì vậy cửa bếp không được đối diện với phòng ngủ, nếu không sẽ gây ra thế trắc trở, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Và phụ nữ cũng là người âm nên việc dọn dẹp nhà bếp sạch sẽ là vô cùng quan trọng.

Yêu Phong Thủy Bí Kíp Lớn_Yêu Mảng Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Đệm màu sắc mát mẻ

Vào mùa hè nóng nực, những bộ sofa vải hay sofa da thường nóng bức khó chịu. Nên sử dụng đệm cói, màu sắc nên mát hơn. Với màu sắc thuộc thổ như vậy, việc khắc chế Thủy tà không chỉ có lợi cho thể chất và tinh thần của người Trung Quốc mà còn thúc đẩy vòng quay tài lộc.

duy trì ổn định kinh tế

Một nền kinh tế ổn định có lợi cho việc thu hoạch tình yêu ngọt ngào của chúng tôi. Chúng ta có thể tìm hiểu vị trí của tài lộc trong nhà và đặt các linh vật phong thủy như bể cá và bình hoa (có thể đặt pha lê hồng và những vật may mắn khác trong bình) ở vị trí tài vị, có lợi cho sự thịnh vượng. Tài lộc và may mắn.

Tìm đúng vận đỏ để sắp vận đào hoa

Tạo một bố cục phong thủy tương ứng xung quanh Hongluan, để mọi người có thể “di chuyển các vì sao của Hongluan” càng sớm càng tốt. Cách bố trí phong thủy này phụ thuộc vào hướng và bố cục cụ thể của ngôi nhà. Trước hết phải tìm hiểu phương hướng của Hồng Loan, có thể nhờ thầy Phong Thủy chuyên nghiệp bố trí giúp. Nếu Hồng Luân Nhà ở hướng Tây Nam của ngôi nhà thì từ 11 giờ đến 1 giờ mỗi đêm thắp đèn vàng ở vị trí Tây Nam của bạn. Cho đến khi bạn tìm thấy một bông hoa đào tốt. Khi không bật đèn vào ban ngày, có thể đặt lọ nước hoa bách hợp ở vị trí này, có thể thúc đẩy hôn nhân sớm xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *