Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủySáu điều cấm kỵ trong học tập

1. Tránh xung đột. Mâu thuẫn dễ dẫn đến cãi vã, ly hôn, chia tay.

2. Tránh sự sắc bén, sự sắc bén sẽ thu hút những xung đột thể xác không cần thiết, mâu thuẫn gia đình, sự khác biệt trong hôn nhân, v.v.

3. Tránh hung hăng, hung hăng và những hậu quả xấu xa khác dễ dẫn đến cãi vã, thậm chí ly hôn giữa hai bên.

4. Tránh cuộc sống mất trật tự, như thói quen sinh hoạt giống nhau, môi trường sống giống nhau, thời gian làm việc và nghỉ ngơi khác nhau.

5. Tránh cãi cọ, xích mích, tranh chấp nảy lửa.

6. Tránh đánh bạc, dùng ma túy hoặc uống rượu.

Kết hôn: Năm kết hôn từ

Thích Phong Thủy May Mắn_Yêu Phong Thủy_Yêu+Phong Thủy

5、

Đếm từ tháng 9 đến tháng 10, nói chung không có điều cấm kỵ nào. Trước hết phụ thuộc vào tình duyên, sự nghiệp, tài lộc của nam và nữ trong ba tháng này có tương đối tốt hay không. Trong ba tháng này, cũng có nhiều thay đổi khác nhau về việc sinh con hoặc gia đình. Tình trạng. Công cụ dự đoán: Ziping Bazishu và Ziwei Doushu.

Tình Yêu Phong Thủy_Tình Yêu Phong Thủy May Mắn_Tình Yêu + Phong Thủy

Nhất định không có một ngón tay dương nào, trong bảy vết thương của đường dương sao có thể có một ngón tay dương?

Tất cả phụ thuộc vào cung hoàng đạo và trong nhiều trường hợp, sự không tương thích về Phong Thủy giữa hai người sẽ trở thành một trở ngại trong sự nghiệp

Một ngón tay Yang rất phù hợp. Ziwei Doushu rất phù hợp.

Nếu nói về những điều xấu xa và sự thất thoát tiền bạc, đó không phải là vấn đề lớn và sẽ không ảnh hưởng nhiều. Miễn là bạn không quan tâm đến sự chỉ điểm của Yinshou và Yang.

Ziwei Doushu, điều hòa trung trật tự: 6, 9, 10, ba dương cùng sinh, ba âm cùng dung, âm dương bội, âm dương tương sinh, xua tà trợ sát, tiêu trừ phiền não thế giới. Tính cách của một chòm sao bí ẩn đến mức khó nói

Phản đối Có người vì xem bói mà tan nát gia đình, gia đình không hạnh phúc, cuối cùng mưu sinh đủ kiểu tranh giành. Nhiều thầy bói nghĩ rằng có những lý do siêu nhiên để xem bói. Tôi chỉ ở đây để phàn nàn. Đừng tin tôi. Tôi cũng không bói đen. Quên việc xem bói đi, bạn phải đến một nơi cụ thể để xem bói. Bạn đến những nơi này để xem bói. nghĩa? Nếu bói toán được thực hiện ở những nơi này, thì tại sao phải bận tâm với bói toán? Đến những nơi này để xem bói có tốt không?Trò chuyện nhiều hơn với những người xung quanh bạnyêu phong thủybạn có thể tránh được rất nhiều cạm bẫy, và bạn cũng có thể tránh được nhân quả của một số việc. Để cải thiện số phận của bạn, bạn phải tích cực và cuộc sống của bạn phải được hoàn thành. Dù sao, nếu bạn muốn xem vận may của mình, bạn có thể làm điều đó.yêu phong thủyĐừng tin nếu bạn không muốn xem bói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *