Tháng Chín 25, 2023

Về[Love Fengshui Taboo]và Những Điều Cấm Kỵ Trong Hôn Nhân mà biên tập viên sẽ chia sẻ với các bạn hôm nay, nếu nó hữu ích với các bạn thì đừng quên theo dõi trang web này nhé.

1. Những kiêng kỵ phong thủy ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Tục ngữ có câu “tại gia thuận hòa”, gia đình hạnh phúc thì người người cũng vui vẻ, không cần lo lắng việc bên ngoài vất vả. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của nhiều cặp đôi không được lý tưởng. Họ hoặc thường xuyên cãi vã, hoặc chiến tranh lạnh, thậm chí hôn nhân của họ đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Nguyên nhân, ngoài yếu tố cá nhân, có liên quan nhiều đến môi trường phong thủy của ngôi nhà. Để tôi giới thiệu cho các bạn phong thủy trong nhà nào sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của con người, và cách bố trí nhà cửa để thúc đẩy tình cảm vợ chồng.

1. Một cửa sổ trong phòng ngủ là đủ

Vì vợ chồng dành ít nhất 1/3 thời gian trong phòng ngủ nên việc bố trí phong thủy phòng ngủ chính đóng vai trò quyết định trong mối quan hệ vợ chồng. Diện tích phòng ngủ của vợ chồng nên vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ, để dương khí có thể tụ lại, trường khí ổn định, tình cảm vợ chồng bền chặt, sâu đậm.

Ngoài ra, trong phòng ngủ chỉ nên có một cửa sổ là tốt nhất, bởi vì theo quan điểm của Phong thủy, cửa ra vào hoặc cửa sổ là nơi quan trọng để tiếp nhận khí, dẫn sơn và xua đuổi tà khí. Nếu có quá nhiều cửa sổ sẽ khiến các luồng khí trong phòng bị rối loạn, trường khí mất đi sự ổn định. Đặc biệt là khi đầu giường có cửa sổ ở hai bên trái phải, có thể nói là điều tối kỵ, gây bất lợi nghiêm trọng cho tình cảm. Tình huống được chỉ ra là mối quan hệ tam giác, hoặc thậm chí là mối quan hệ đa góc, có khả năng xuất hiện trong mối quan hệ.

2. Không nên có quá nhiều màu đen hoặc đỏ trong phòng ngủ

Từ góc độ phong thủy và ngũ hành, màu đen và màu đỏ tương đối kiêng kỵ, bởi vì màu đen thuộc thủy, là thứ âm nhất; màu đỏ thuộc hỏa và dương. Trong phòng ngủ tối quá, chắc nhiều mây lắm. Như vậy, vợ chồng sẽ thiếu giao tiếp, cơ hội giao tiếp tình cảm cũng ít đi. Một khi mâu thuẫn hoặc khác biệt nảy sinh sẽ rơi vào chiến tranh lạnh. Còn nếu trong phòng ngủ có quá nhiều màu đỏ sẽ làm trầm trọng thêm nam tính, vợ chồng dễ cáu gắt, cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, quan hệ vợ chồng khó tránh khỏi bị ảnh hưởng.

3. Không đặt gương, tivi đối diện giường ngủ

Đầu giường trong phòng ngủ vợ chồng nên kê sát vào tường, vì đầu giường có chỗ dựa lưng. Điều cấm kỵ nhất là đặt gương hoặc TV ở phía đối diện giường ngủ, bởi vì gương là một vật rất âm trong phong thủy. Nếu đặt đối diện với giường sẽ mang đến Âm khí, nếu chiếu vào người trên giường sẽ khiến người đó bị bóng đè về mặt tâm lý, dễ nghi ngờ, không có lợi cho tình cảm. Tivi thuộc ngũ hành thuộc hỏa nên không nên đặt tivi trong phòng ngủ. Nếu đặt trực tiếp trên giường ngủ sẽ làm vượng khí vợ chồng hừng hực, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã. .

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu + Fengshui

Sư phụ Yunchang ân cần nhắc nhở:

2.yêu phong thủyđiều cấm kỵ yêu phong thủyđiều cấm kỵ

Giường đầy màu đỏ, hoa đào xấu nhất

Màu đỏ là một màu tươi sáng và bắt mắt được nhiều người ưa thích. Đó là lý do tại sao tôi thích sử dụng màu đỏ để trang trí mọi thứ lớn nhỏ trong nhà, bao gồm tủ đầu giường, chăn bông, chăn bông, vỏ gối và nhiều loại chăn ga gối đệm. Nhưng trên thực tế, dưới góc độ Phong thủy, nếu trong cuộc sống sử dụng quá nhiều màu đỏ sẽ là đào hoa kém nhất. Vì ngũ hành màu đỏ thuộc hỏa nên tính chất của lửa là nhảy nhót, không ổn định. Nếu dùng quá nhiều, rất dễ gặp phải một số chuyện thất thường, đặc biệt là những thứ nhạy cảm như hoa đào thối rữa. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng những thứ màu đỏ một cách điều độ, và đừng để toàn bộ căn phòng là màu đỏ.

không bỏ đồ của người khác

Trong cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn, nhiều nam nữ vẫn còn lưu ảnh của bạn trai cũ, bạn gái cũ trong máy tính chưa xóa đi, hoặc vẫn giữ những món quà mà đối phương tặng trước đây, thậm chí còn cất vào đó. phòng ngủ, nhưng điều này thực sự rất sai lầm. Chà, nhiều người cũng hiểu rằng đây thực sự là một điều cấm kỵ. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì hầu như sẽ phá hủy mối quan hệ hào khí giữa vợ và chồng, nếu một trong hai bên nhìn thấy thì có thể gây ra cãi vã, vì vậy nếu phát hiện những điều này thì nên xử lý kịp thời, kẻo để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

đồ trang trí búp bê

Người lớn và trẻ em đều thích đặt rất nhiều búp bê trong phòng, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới luôn thích mua một số búp bê sứ đang hôn nhau để trang trí trong phòng, điều này sẽ khiến họ có nhiều cảm xúc hơn. Nhưng từ góc độ phong thủy, những con búp bê này có thể thu hút đào hoa thối và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ và chồng. Dưới ảnh hưởng của kẻ xấu, vợ chồng cãi vã liên miên, nên bớt đi thì hơn.

Yêu Phong Thủy_Love + Fengshui_Li Juming Yêu Phong Thủy

yêu phong thủyđiều cấm kỵ

cách tổ chức gia đìnhyêu phong thủy

1. Kiểm tra và lau chùi cửa ra vào, cửa sổ

Phong Thủy chú trọng Khí và Khí. Cửa ra vào, cửa sổ là nơi trút giận và có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của cư dân. Nếu trước cửa nhà có nhiều đồ lặt vặt, rác rưởi sẽ thu hút vận xui, ảnh hưởng lớn đến bạn. Do đó, trước hết, ngăn chặn các mảnh vụn và rác thải tích tụ bên ngoài cửa nhà. Cửa sổ để ánh sáng mặt trời và không khí. Nếu ở lâu nơi không đủ ánh sáng mặt trời sẽ dễ sinh bệnh, tinh thần mệt mỏi, thậm chí áp lực tâm lý rất lớn. Trong nhà không nên có quá nhiều cửa, cửa sổ cũng nên có kích thước vừa phải. , nếu không hào quang bên trong sẽ rò rỉ ra ngoàiyêu phong thủy, dẫn đến suy nhược cơ thể và mất mát tài sản. Các chuyên gia gợi ý rằng bạn có thể chọn cửa chớp và lắp đặt màn hình ở cửa nhà bạn. Hiên nhà là lối duy nhất để mọi người vào phòng khách từ bên ngoài. Đặt các tấm chắn có thể làm đẹp môi trườngyêu phong thủy, Điều Chỉnh Phong Thủy. Sử dụng hiệu quả còn có thể thu hút đào hoa và tài lộc! Do đó, hiên nhà phải được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Quá nhiều mảnh vụn xung quanh sẽ dẫn đến vận may trong gia đình giảm sút, thậm chí phá sản!

2. Phòng ngủ cần tụ khí

Nghiên cứu khoa học cho thấy, trên bề mặt cơ thể con người có một lớp hào quang, lớp này được hình thành do dòng năng lượng do chính cơ thể con người sinh ra. Miễn là người đó đang ngủ và vị trí của giường được đặt đúng cách, linh khí của cơ thể con người có thể trùng với từ trường của trái đất. Vị trí đặt giường phải căn cứ vào ngũ hành và tử vi của từng người mà xác định, mới có thể giúp điều chỉnh vận trình tình duyên phát triển! Giường không thể bị ép buộc. “cưỡng hổ” là gì? Tức là phía bên phải của giường không được kê sát vào tường hoặc kê sát vào tủ quần áo, dễ có những giấc mơ khác nhau trên cùng một chiếc giường! Nên nhớ, giường không được kê gần cửa ra vào. Giường phải “ổn định” để không dễ bị nhìn xuyên qua, và sự riêng tư của phòng ngủ cũng cần được giữ bí mật. Nếu cửa đối diện thẳng với phòng ngủ thì luồng khí và từ trường của đôi bên sẽ bị ảnh hưởng, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra vấn đề. (Quá)

Từ khóa trong bài: Những kiêng kỵ phong thủy trong cuộc sống, Phong thủy ảnh hưởng đến tình duyên, Những điều cấm kỵ phong thủy đối với tình yêu, Phong thủy cho tình yêu, Phong thủy có lợi cho tình cảm. Trên đây là toàn bộ nội dung của “Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Tình Yêu, Những Điều Cấm Kỵ Trong Hôn Nhân (Hối Tiếc Quá Nhiều)” hi vọng có thể giúp ích được cho các bạn! Để biết thêm kiến ​​​​thức, vui lòng tiếp tục chú ý đến mạng tri thức bách khoa toàn thư “lấy hàng khô”:!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *