Tháng Mười 2, 2023

Mầm tình yêu bắt đầu bằng sự phát triểnyêu phong thủy, rồi từng bước tiến về phía vết ngứa bảy năm. Sống sót sau cơn ngứa bảy năm, đó là cả đời. Khi ta gặp một người tóc bạc, tìm một thành phố để sống mãi mãi, ta học cách yêu từng bước một, nhưng khi ta thực sự biết yêu, những người xung quanh ta có còn là người ta mong muốn nhất?

Đôi khi, bạn phải học cách sử dụng các phương pháp khác để giữ gìn tình yêu, chẳng hạn như Phong thủy!

1. Giường trong phòng ngủ nên kê ở phương vị tốt lành

Trong những trường hợp bình thường, chiếc giường cũng là một trong những yếu tố chính quyết định hôn nhân của một cặp vợ chồng có phải là hạt nhân hay không. Nếu đặt giường hướng hung, chắc chắn vợ chồng sẽ cãi cọ, cãi vã. Tốt nhất là đặt giường ở vị trí thuận lợi. Điều này được xác định theo số mệnh của chủ nhân. Ví dụ hướng “Hỏa nhân” ưa thích là hướng Tây Nam thì có thể chọn hướng giường là hướng Tây Nam.

Thứ hai, cửa phòng ngủ nên tránh che chắn

Cửa phòng ngủ cũng là phong thủy chính quyết định việc thu nạp khí. Nếu cửa bị tà khí tấn công thì dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Vợ chồng thường hay nghi kỵ, nếu muốn cứu vãn hôn nhânyêu phong thủy, thì tất cả các cửa trong nhà nên cố gắng tránh đối đầu. Để tránh nguy hiểm, nên đặt rèm cửa ở cửa, có thể làm giảm cảm giác khó chịu do linh khí gây ra.

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu + Fengshui

Li Juming Love Fengshui_Love Fengshui_Love+Fengshui

Ba, gương trang điểm không được đập vào đầu giường

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu + Fengshui

Bàn trang điểm là thế giới của phụ nữ. Đương nhiên, nếu đầu giường đối diện với gương không chỉ khiến cơ thể dễ gặp ác mộng mà còn dễ khiến tình cảm vợ chồng dần rạn nứt. Gương là dụng cụ để soi tà khí. Bảo hiểm rủi ro chắc chắn sẽ tạo ra một vầng hào quang không đạt yêu cầu.

4. Đôi bàn đầu giường tốt cho hôn nhân

Trong phòng ngủ, điều cấm kỵ nhất của bàn cạnh giường ngủ là chỉ có một người, tốt nhất nên chú ý đến một cặp. Một chiếc bàn cạnh giường đơn tượng trưng cho góa phụ, không tốt cho người nữ trong gia đình. Do đó, tất cả các vật dụng trong nhà nên xuất hiện theo cặp. Sự may mắn của thị trường cũng giúp.

Tình Yêu + Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy

Tình Yêu + Phong Thủy_Li Juming Tình Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Vì tình yêu mà cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, vì tình yêu mà những ngày của chúng ta không còn cô đơn, vì tình yêu mà chúng ta có thể hỗ trợ nhau đến hết cuộc đời. Tôi hy vọng rằng những người yêu nhau trên thế giới cuối cùng sẽ kết hôn!

———————————————- – Đường nhánh – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ————–

Bài này viết về cách bố trí Phong thủy của phòng ngủ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích về việc bố trí và điều chỉnh Phong thủy trong nhà và Phong thủy văn phòng thông qua các video, mời các bạn chú ý đón xem các tiêu đề của ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *