Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy trong nhà ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Phong thủy tốt không chỉ có thể cải thiện tài lộc, phúc khí cho gia đình mà đối với nam nữ thanh niên, phong thủy tốt còn có thể cải thiện tình duyên và duy trì các mối quan hệ. Nếu Phong Thủy có vấn đề thì đường tình duyên đương nhiên sẽ giảm sút. Từ góc độ Phong Thủy, phong thủy nào sẽ lấy đi vận may của bạn?

phòng ngủ trong cát lún

Trong Phong Thủy, dương trạch có vị trí tốt lành, cũng có vị trí dương trạch không may mắn. Vị trí cát lún là một trong bốn vị trí xấu xa trong Dương trạch, nằm ở góc đông bắc của la bàn. Nếu bố trí phòng ngủ ở phương vị này sẽ không tốt cho tài vận của gia chủ. Đặc biệt là những người có sao Cửu Tử chiếu mệnh.yêu phong thủy, sáu hung tinh sẽ cản trở vận trình sao lục sát đỏ của bạn, khiến bạn bỏ lỡ cơ hội gặp được người định mệnh, nhân duyên với nửa kia cũng không suôn sẻ. kéo dài rất lâu.

ngũ hành phong thủy bất lợi

Trong tướng số, thuộc tính ngũ hành của con người là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy tài vận. Nếu bạn thích đeo các phụ kiện di động, chẳng hạn như chạm khắc gỗ, ngọc bích, vòng đeo tay, v.v., hãy nhớ không đeo những thứ xung khắc với ngũ hành của bạn. Nếu ngũ hành của bạn thuộc thổ, bạn không nên đeo đồ trang trí bằng gỗ, chẳng hạn như gỗ đào, gỗ đàn hương, v.v., nếu không sẽ áp chế tài lộc, tình duyên, hôn nhân và các khía cạnh khác của bạn.

Khu dân cư thiếu góc

Trong phong thủy, hình thế ngôi nhà rất quan trọng. Hình tròn là kim, hình vuông là mộcyêu phong thủy, đầu nhọn hình ngọn lửa. Nhà kim tự tháp khác với nhà Quan Thủy, nó không phải là một ngôi nhà có Phong Thủy tốt. Nhà gỗ là tốt nhất, hình chữ nhật, không khuyết góc. Những ngôi nhà hình ngọn lửa là tồi tệ nhất, với những khoảng trống và góc nhô ra. Nếu khuyết góc là do chính nam hoặc phương bắc sẽ gây nhiều tổn hại cho nam nữ thanh niên dưới 35 tuổi, đặc biệt là về mặt hôn nhân.

Điều gì đã lấy đi vận may tình yêu của bạn? Theo nghiên cứu về phong thủy, nếu bố trí phòng ngủ ở góc Đông Bắc sẽ ảnh hưởng xấu đến đường tình duyên. Việc lựa chọn phụ kiện phải tính đến thuộc tính của ngũ hành. Một góc bị khuyết ở phía nam hoặc phía bắc của ngôi nhà cũng sẽ làm suy yếu đường tình duyên.

Những bài viết liên quan:

Một chiếc bình rỗng có thể được giữ trong văn phòng?

Cửa chung cư không được đối diện với những nơi này

Làm thế nào để vận dụng kiến ​​thức Phong Thủy để xua đuổi những thứ dơ bẩn trong nhà?

Thần Tài ngày nay ở đâu? _ năm con chó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *